Mẹo vặt máy giặt

 • Mẹo cực hay để giặt đồ không phai màu

  Mẹo cực hay để giặt đồ không phai màu HOT

  Thời trang là sở thích của nhiều người, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Tuy nhiên việc giữ sao cho trang phục luôn mới đẹp lại là điều khá khó khăn, một trong số đó là giữ sao cho quần áo không phai màu khi giặt giũ.

  Cập nhật: 17/02/2016
 • Hướng dẫn bạn bảo trì và vệ sinh máy giặt đúng cách

  Hướng dẫn bạn bảo trì và vệ sinh máy giặt đúng cách NEW

  Cuộc sống hiện đại hầu hết gia đình nào cũng có một chiếc máy giặt trong nhà và hàng ngày chúng ta đều sử dụng nó, thế nhưng không phải chúng ta ai cũng biết cách bảo trì hay vệ sinh máy giặt đúng cách cả. Vậy để tuổi thọ máy giặt được kéo dài và an toàn cho người sử dụng, các bạn hãy chăm sóc và vệ sinh máy giặt thường xuyên.

  Cập nhật: 16/02/2016
 • Bật mí bí quyết bảo quản quần áo khi sử dụng máy giặt

  Bật mí bí quyết bảo quản quần áo khi sử dụng máy giặt NEW

  Giặt quần áo bằng máy giặt tuy tiện lợi nhưng vẫn có nhiều điều cần lưu ý. Cùng tham khảo những mẹo nhỏ dưới đây để việc giặt đồ được dễ dàng hơn.

  Cập nhật: 03/02/2016
 • 9 vật dụng có thể vệ sinh bằng máy giặt

  9 vật dụng có thể vệ sinh bằng máy giặt

  Không cần tốn nhiều công sức vệ sinh, bạn chỉ cần... ném thú nhồi bông, thú nhồi bông, bao tay silicon,.. vào máy giặt để làm sạch chúng.

  Cập nhật: 05/01/2016
 • Vị trí đặt máy giặt hợp phong thủy nhà bạn

  Vị trí đặt máy giặt hợp phong thủy nhà bạn

  Nhiều gia đình thường không chú ý nhiều đến vị trí đặt máy giặt, mà chỉ thấy chỗ nào tiện thì đặt. Tuy nhiên theo phong thủy nhiều vị trí mà bạn đặt máy giặt trong nhà sẽ không thích hợp và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và đường vận khí của gia chủ.

  Cập nhật: 28/11/2015
 • Những nguyên tắc cơ bản trong sử dụng máy giặt khi nhà có trẻ em

  Những nguyên tắc cơ bản trong sử dụng máy giặt khi nhà có trẻ em

  Máy giặt luôn là thiết bị tiện dụng giúp các bà nội trợ rãnh tay hơn để có thời gian chăm sóc gia đình nhiều hơn. Tuy nhiên, việc sử dụng máy giặt khi ra đình bạn có trẻ nhỏ cần hết sức lưu ý để không ảnh hưởng đến sự an toàn của trẻ. Để đảm bảo an toàn cho trẻ khi sử dụng máy giặt cũng như vị trí đặt bạn cần đảm sự an toàn của trẻ nhỏ.

  Cập nhật: 27/11/2015
 • Bí quyết tẩy sạch ruột gối bị ố vàng bằng máy giặt

  Bí quyết tẩy sạch ruột gối bị ố vàng bằng máy giặt

  Ruột gối sử dụng lâu ngày bám bụi bẩn và mồ hôi khiến chúng bị ố vàng khiến bạn chỉ muốn bỏ đi. Tuy nhiên, Nếu biết cách bạn sẽ không phải bỏ chúng đi một cách lãng phí đâu. Có một phương pháp giúp bạn đánh sạch những vết ố vàng bằng máy giặt dễ dàng và nhanh chóng. Tìm hiểu bí quyết tẩy sạch ruột gối bị ố vàng bằng máy giặt.

  Cập nhật: 25/11/2015
 • Những đồ vật có thể giặt bằng máy giặt khiến bạn không khỏi bất ngờ

  Những đồ vật có thể giặt bằng máy giặt khiến bạn không khỏi bất ngờ

  Nhiều chị em nội trợ thường nghĩ máy giặt chỉ có khả năng giặt quần áo hay chăn ga chứ không nghỉ chúng sẽ có thể làm sạch hoàn toàn những đồ vật như thú nhồi bông, giày thể thao, balo, túi đựng đồ ăn trưa,...liệu bạn có bao giờ nghĩ rằng sẽ giặt chúng bằng máy giặt chưa? Thật đơn giản nếu bạn biết cách giặt chúng bằng máy giặt đó.

  Cập nhật: 24/11/2015
 • Làm gì khi máy giặt bị mất nguồn điện?

  Làm gì khi máy giặt bị mất nguồn điện?

  Chiếc máy giặt nhà bạn khi sử dụng sau một thời gian đột nhiên không hoạt động mặc dù bạn đã ấn nút Start và đảm bảo cắm điện tuy nhiên các tín hiệu trên máy giặt đều không hoạt động. Những lúc nãy bạn không biết nên xử lý như thế nào? Hãy tìm hiểu nguyên nhân của máy giặt không hoạt động để tìm ra phương pháp sửa chữa máy giặt hợp lý, trước khi bạn phải nhờ đến sự hỗ trợ của nhân viên sửa chữa nhé.

  Cập nhật: 19/11/2015
 • Kinh nghiệm giặt đồ comple, vest đúng cách

  Kinh nghiệm giặt đồ comple, vest đúng cách

  Comple, Vest luôn mang đến cho người mặc sự sang trọng và lịch lảm bởi những đường nét cắt may tỉ mỉ và chi tiết. Chính vì vậy trang phục này cần được nâng niu và chăm sóc chu đáo. Việc giặt Comple, vest bạn cần lưu ý để áo không bị mất dáng cũng như phai màu. Cùng tìm hiểu kinh nghiệm giặt đồ Comple và vest nhé.

  Cập nhật: 18/11/2015
 • Địa chỉ trung tâm bảo hành máy giặt Sharp

  Địa chỉ trung tâm bảo hành máy giặt Sharp

  Sharp là một trong những hãng máy giặt nổi tiếng luôn được người dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ bảo hành máy giặt Sharp. Bạn đang quan tâm đến địa chỉ bảo hành máy giặt của hãng Sharp. Chúng tôi liệt kê dưới đây những hãng máy giặt Sharp tại Hà Nội và một số tỉnh thành phố khu vực phía bắc.

  Cập nhật: 13/11/2015
 • Địa chỉ trung tâm bảo hành máy giặt Toshiba

  Địa chỉ trung tâm bảo hành máy giặt Toshiba

  Toshiba là một trong những hãng máy giặt nổi tiếng luôn được người dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ bảo hành máy giặt Toshiba. Bạn đang quan tâm đến địa chỉ bảo hành máy giặt của hãng Toshiba. Chúng tôi liệt kê dưới đây những hãng máy giặt Toshiba tại Hà Nội và một số tỉnh thành phố khu vực phía bắc.

  Cập nhật: 13/11/2015
 • Địa chỉ trung tâm bảo hành máy giặt Panasonic

  Địa chỉ trung tâm bảo hành máy giặt Panasonic

  Panasonic là một trong những hãng máy giặt nổi tiếng luôn được người dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ bảo hành máy giặt Panasonic. Bạn đang quan tâm đến địa chỉ bảo hành máy giặt của hãng Panasonic. Chúng tôi liệt kê dưới đây những hãng máy giặt Panasonic tại Hà Nội và một số tỉnh thành phố khu vực phía bắc.

  Cập nhật: 12/11/2015
 • Địa chỉ trung tâm bảo hành máy giặt LG

  Địa chỉ trung tâm bảo hành máy giặt LG

  LG là một trong những hãng máy giặt nổi tiếng luôn được người dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ bảo hành máy giặt LG. Bạn đang quan tâm đến địa chỉ bảo hành máy giặt của hãng LG. Chúng tôi liệt kê dưới đây những hãng máy giặt LG tại Hà Nội và một số tỉnh thành phố khu vực phía bắc.

  Cập nhật: 12/11/2015
 • Địa chỉ trung tâm bảo hành máy giặt Samsung

  Địa chỉ trung tâm bảo hành máy giặt Samsung

  Samsung là một trong những hãng máy giặt nổi tiếng luôn được người dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ bảo hành máy giặt Samsung. Bạn đang quan tâm đến địa chỉ bảo hành máy giặt của hãng Samsung. Chúng tôi liệt kê dưới đây những hãng máy giặt Samsung tại Hà Nội và một số tỉnh thành phố khu vực phía bắc.

  Cập nhật: 12/11/2015