Tổng quan máy giặt

 • Tại sao nên sử dụng chế độ giặt bằng nước nóng?

  Tại sao nên sử dụng chế độ giặt bằng nước nóng? HOT

  Có lẽ việc giặt áo quần bằng nước nóng vẫn chưa được nhiều người áp dụng. Bạn có biết áo quần chúng ta mặc hằng ngày thường tiếp xúc với rất nhiều bụi bẩn, vi khuẩn…Bạn có chắc rằng khi giặt bằng bột giặt với nước lạnh sẽ triệt để vi khuẩn?. Vậy thì tại sao chúng ta không nghĩ tới việc giặt quần áo bằng nước nóng.

  Cập nhật: 01/12/2016
 • Sharp ra mắt thiết bị tẩy rửa cầm tay bằng sóng siêu âm Ultrasonic Washer

  Sharp ra mắt thiết bị tẩy rửa cầm tay bằng sóng siêu âm Ultrasonic Washer NEW

  Sóng siêu âm là một bước tiến của nhân loại và đã được ứng dụng trong rất nhiều ngành nghề khác nhau. Tuy nhiên, sử dụng sóng siêu âm trong việc giặt tẩy các vết bẩn trên quần áo thực sự là một điều mới mẻ.

  Cập nhật: 30/11/2016
 • Tại sao trong bột giặt lại có các hạt màu xanh, đỏ?

  Tại sao trong bột giặt lại có các hạt màu xanh, đỏ? NEW

  Khi sử dụng bột giặt, hẳn bạn sẽ quan sát thấy trong bột giặt có các hạt nhỏ màu xanh lá, xanh dương, đỏ, thậm chí có cả màu vàng, màu hồng. Vậy chúng là gì, có tác dụng gì trong bột giặt?

  Cập nhật: 27/07/2016
 • Nguyên nhân nước chảy vào máy giặt chậm

  Nguyên nhân nước chảy vào máy giặt chậm

  Thông thường khi máy giặt được cấp đủ nước thì thiết bị bắt đầu chạy chu kỳ giặt, tuy nhiên một ngày nào đó bạn quan sát và thấy nước được cấp vào máy giặt quá chậm khiến cho thời gian giặt bị kéo dài khá lâu.

  Cập nhật: 26/10/2016
 • Một số hư hỏng của máy giặt bạn có thể tự sửa tại nhà

  Một số hư hỏng của máy giặt bạn có thể tự sửa tại nhà

  Chắc bạn không bao giờ nghĩ rằng những hư hỏng của máy giặt mà mình có thể tự sửa tại nhà vì bạn không có chuyên môn cũng như kiến thức về máy giặt. Nhưng điều đó sẽ đơn giản nếu bạn xem qua bài viết dưới đây.

  Cập nhật: 05/02/2016
 • Linh kiện máy giặt và những chức năng bạn chưa biết

  Linh kiện máy giặt và những chức năng bạn chưa biết

  Máy giặt là một trong số những thiết bị công nghệ hiện đại đã quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt trong cuộc sống ngày nay. Tuy nhiên nếu nói về những linh kiện máy giặt và những chức năng của những linh kiện này thì chắc chắn sẽ không có quá nhiều người có thể “thấu hiểu”.

  Cập nhật: 02/02/2016
 • Công nghệ mới nhất trên máy giặt Aqua

  Công nghệ mới nhất trên máy giặt Aqua

  Máy giặt Aqua dòng máy giặt phổ thông nhưng vẫn mang đến những công nghệ giặt tiên tiến và vượt trội. Chính vì thế, thương hiệu máy giặt Aqua vẫn luôn được đánh giá là dòng sản phẩm máy giặt tiện ích được nhiều bà nội trợ tin tưởng lựa chọn. Cùng tìm hiểu những công nghệ giặt mới nhất trên máy giặt Aqua nhé.

  Cập nhật: 06/11/2015
 • Công nghệ mới nhất trên máy giặt Electrolux

  Công nghệ mới nhất trên máy giặt Electrolux

  Máy giặt Electrolux thương hiệu máy giặt uy tín luôn được đánh giá cao là dòng máy giặt cao cấp. Máy giặt Electrolux mang đến những công nghệ giặt giũ vượt trội luôn khẳng định được vị trí dẫn đầu của mình trong nhiều năm qua. Cùng tìm hiểu về những công nghệ giặt mới nhất trên máy giặt Electrolxu ngay nhé.
   

  Cập nhật: 06/11/2015
 • Những công nghệ mới nhất trên máy giặt Sharp

  Những công nghệ mới nhất trên máy giặt Sharp

  Máy giặt Sharp thương hiệu máy giặt uy tín với nhiều tính năng nổi trội cùng công nghệ giặt kháng khuẩn giúp quầ áo luôn sạch sẽ, an toàn với sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Cùng điểm qua những công nghệ mới nhất trên máy giặt Sharp hiện nay.

  Cập nhật: 05/11/2015
 • Công nghệ mới nhất trên máy giặt Toshiba

  Công nghệ mới nhất trên máy giặt Toshiba

  Máy giặt Toshiba thương hiệu máy giặt bền bỉ theo năm tháng. Nhắc đến máy giặt Toshiba người ta không chỉ nghĩ đến thương hiệu máy giặt bền bỉ mà còn là thương hiệu đi đầu trong việc cải tiến công nghệ giặt. Cùng chúng tôi điểm qua những công nghệ giặt mới nhất của máy giặt Toshiba nhé.

  Cập nhật: 05/11/2015
 • Những công nghệ mới nhất trên máy giặt Panasonic

  Những công nghệ mới nhất trên máy giặt Panasonic

  Panasonic thương hiệu máy giặt bền bỉ theo thời gian, trải qua nhiêu năm phát triển máy giặt Panasonic vẫn luôn chiếm được cảm tình của người tiêu dùng. Sở dĩ thương hiệu này vẫn luôn làm hài lòng tất cả mọi nhu cầu của khác nhau của khách hàng bởi hãng luôn đầu tư chú trọng cải tiến công nghệ giặt ngày càng tiên tiến và hiện đại hơn. Hãy cùng tìm hiểu những công nghệ mới nhất trên máy giặt Panasonic

  Cập nhật: 04/11/2015
 • Những công nghệ mới nhất trên máy giặt Samsung

  Những công nghệ mới nhất trên máy giặt Samsung

  Máy giặt Samsung thương hiệu hiệu máy giặt uy tín vẫn luôn ngày càng chiếm được sự tin tưởng của người dùng. Sở dĩ thương hiệu đa quốc gia này vẫn luôn làm hài lòng tất cả mọi nhu cầu khác nhau của các khách hàng trên toàn cầu bởi hãng này luôn cải tiến mới công nghệ trong các dòng máy giặt mới ra mắt. Hãy cùng tìm hiểu những công nghệ mới nhất được áp dụng trên máy giặt Samsung.

  Cập nhật: 02/11/2015
 • Những điều cần biết về tốc độ quay vắt của máy giặt

  Những điều cần biết về tốc độ quay vắt của máy giặt

  Tốc độ quay vắt trên máy giặt nhanh hay chậm có ảnh hưởng gì đến việc giặt sạch quần áo hay không? Và liệu rằng máy giặt có tốc độ quay vắt càng lớn thì giặt càng hiệu quả hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tốc độ quay vắt trên máy giặt.

  Cập nhật: 21/10/2015
 • Những công nghệ mới nhất trên máy giặt hiện nay

  Những công nghệ mới nhất trên máy giặt hiện nay

  Máy giặt ngày nay dần trở thành sản phẩm không thể thiếu đối với chị em nội trợ. Cùng với sự ra đời của nhiều sản phẩm máy giặt từ bình dân đến cao cấp kéo theo các công nghệ máy giặt ngày càng được cải tiến không ngừng. Vậy máy giặt của gia đình bạn đã được áp dụng những công nghệ giặt tiên tiến nhất chưa? Cùng tìm hiểu bài viết chia sẻ những công nghệ mới nhất được áp dụng trên máy giặt hiện nay nhé.

  Cập nhật: 08/10/2015
 • Chế độ khóa trẻ em trên máy giặt là gì?

  Chế độ khóa trẻ em trên máy giặt là gì?

  Việc sử dụng máy giặt trong trường hợp gia đình bạn có trẻ em cần hết sức cẩn thận để đảm bảo an toàn cho trẻ. Rất nhiều trường hợp do sơ ý của cha mẹ khiến trẻ bị tai nạn khi trẻ đến gần máy giặt. Vậy làm thế nào để bảo vệ trẻ em? Hiện nay có rất nhiều hãng máy giặt cho gia đời chức năng khóa trẻ em giúp bảo vệ trẻ khi chơi gần máy giặt.

  Cập nhật: 10/10/2015