Gừng, ớt, hành bạn đem rửa sạch rồi thái nhỏ thành từng lát. Bạn đem cá hồi rửa sạch rồi cắt thành từng khoanh dài rồi cho 1 thìa dầu ăn, ½ muỗng cà phê tiêu lên trên cá hồi để cá ngấm gia vị. Bạn ướp cá trong vòng 15 phút để cá ngấm gia vị.
![](/images/uploads/2022/4fa9b7d2-1c83-4dc0-af4a-1b8d0af104f7.jpg)
Bạn chuẩn bị một bát nước lạnh, 1 thìa xì dầu, 1 thìa dầu hào, 1 thìa cà phê đường rồi đổ gừng, ớt vào rồi khuấy đến khi tan ra để làm nước sốt.
![](/images/uploads/2022/b08625b0-676b-434d-afdf-42f359c89260.jpg)
Bạn cho cá hồi vào nồi chiên không dầu rồi nướng với nhiệt độ 170 độ trong vòng 5 phút. Sau 15 phút hãy lấy ra rồi lật mặt cá lên rồi nướng thêm 5 phút với nhiệt độ 170 độ C.
![](/images/uploads/2022/1674cd40-d371-4e23-ac55-b64456a12b78.jpg)
Tiếp đó, bạn lót giấy bạc vào nồi chiên không dầu rồi đặt cá hồi vào, rưới nước sốt vừa pha lên rồi nướng trong nhiệt độ 170 độ C trong vòng 5 phút rồi rắc thêm hành lá, mè rang lên trên.