1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 90 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Dàn âm thanh 2.2 Samsung MX-HS6500

 • Số kênh2.2 kênh
 • Loại dànDàn âm thanh Hifi
 • Công suất loaTrên 1000W
 • Kết nối không dâyBluetooth

- Số kênh 2.2Ch

- Công suất 2100W 

- CD DA/CD-R/CD-RW 

- Bộ xử lý Virtual Sound, Footbal Mode.. 

- Kết nối USB,AUX IN (L,R), AUX IN (Font),FM , MIC Jack 

- Khả năng tương tác kết nối cùng Bluetooth

- Bảo hành 12 tháng

 • Giá bán:
  2.990.000đ
 • Model: HS6500
 • -
 • Mã hàng: 100483
 • Bảo hành: 12 tháng

Còn hàng

KHUYẾN MÃI
Gọi đặt mua: 1900 6788 (8:00-22:00)

Đến siêu thị xem hàng mẫu

SIÊU THỊ CÓ HÀNG MẪU

- Số 3 Nguyễn Văn Linh - Long Biên - Hà Nội Có hàng mẫu

Hình ảnh tham khảo: Dàn âm thanh 2.2 Samsung MX-HS6500

Thông số kỹ thuật: Dàn âm thanh 2.2 Samsung MX-HS6500

Thông tin: Dàn âm thanh 2.2 Samsung MX-HS6500

Mang sân vận động đến với bạn với Chế độ Bóng Đá

 

 

Cùng tận hưởng những khoảnh khắc đầy hứng khởi và náo nhiệt như bạn đang thật sự có mặt tại trận cầu đỉnh cao với Chế độ Bóng Đá đặc biệt. Bạn có thể cùng reo hò cổ vũ hết mình với người hâm mộ trên khán đài, hay hưởng ứng cùng phần bình luận thú vị từ Bình luận viên của trận đấu. Tất cả chỉ với một kết nối không dây đơn giản giữa hệ thống Samsung Mini Component và TV bằng ứng dụng TV Sound Connect được tích hợp chế độ Bóng Đá. Hơn nữa, trận cầu sẽ càng chìm đắm với nút điều chỉnh hiệu ứng Ánh Sáng và hiệu ứng Âm thanh đặc biệt trên chiếc điều khiển từ xa.
 


Một DJ thực thụ cho bữa tiệc âm nhạc tuyệt vời

 

 

Hãy đem đến một bữa tiệc khó quên cho tất cả với trải nghiệm tuyệt đỉnh cùng tài năng của bạn. Bất kỳ ai cũng có thể trở thành một DJ thực thụ và thiết bị Samsung Mini sẽ giúp bạn làm điều đó, với khả năng tạo hiệu ứng âm thanh gấp hai lần so với các mẫu trước đây. Bạn không chỉ có thể sử dụng các hiệu ứng như flanger (kéo dài âm thanh trực tiếp thành hiệu ứng sâu rộng) , đồng ca, wahwah (biến giọng nói thành âm điệu), và panning (thiết bị trong thiết kế mixer), mà còn thêm các hiệu ứng tạo rung (tremolo), biến đổi âm thanh (fuzz), sàng lọc tín hiệu âm thanh và kéo dài độ vang (slapback). Kiểm soát phách nhạc với mâm đĩa xoay và loại bỏ khoảng thời gian nghỉ giữa các bản nhạc bằng chức năng phát nhạc liên tục (Non-Stop Music Replay) sẽ giúp âm nhạc của bạn trở nên mượt mà hơn. Thời Gian Nhảy (Dance Time) là tính năng các bản nhạc đã được tích hợp sẵn trong thiết bị Mini mà không cần kết nối với bất kì nguồn âm nhạc nào, và bữa tiệc âm nhạc sẽ thật hoàn hảo với hiệu ứng ánh sáng đầy cuốn hút.
Kích hoạt loa bằng điện thoại thông minh

 

 

Nhờ vào khả năng tương tác kết nối cùng Bluetooth, bạn có thể dễ dàng sử dụng chiếc điện thoại thông minh để kích hoạt dàn âm thanh của mình. Tất cả sẽ trở nên thật đơn giản chỉ sau một lần kết nối giữa dàn loa và chiếc điện thoại thông minh, từ đó, bạn có thể điều khiển nguồn điện qua chiếc điện thoại mọi lúc bạn muốn. Chỉ cần một cái chạm nhẹ, những giai điệu tuyệt vời sẽ đến và đánh thức bạn ngay sau khi thức dậy.


 

Dàn âm thanh 2.2 Samsung MX-HS6500

 • Giá bán:
  2.990.000đ

Còn hàng

Gọi đặt mua: 1900 6788 (8:00-22:00)

Tham khảo Dàn âm thanh Samsung khác