1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 90 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Dàn DVD 5.1 Samsung HT-F453HRK

Dàn DVD 5.1 Samsung HT-F453HRK
 • Số kênh5.1 kênh
 • Loại dànDàn âm thanh đồng bộ
 • Công suất loa500W - 1000W
 • Kết nối không dâyBluetooth

- Hệ thống dàn âm thanh DVD 5.1Ch
- Nâng cấp hình ảnh DVD thành Full HD
- EZ MP3 Maker giúp tạo nhạc MP3 dễ dàng
- Giải trí Karaoke gia đình
- Thiết lập dễ dàng
- Hỗ trợ công nghệ khuyếch đại âm thanh kỹ thuật số Crystal Amplifier Plus
- Hỗ trợ HDMI phản hồi âm thanh (HDMI ARC)

 • Giá bán:
  LIÊN HỆ
 • Model: F453HRK
 • -
 • Mã hàng: 100422
 • Bảo hành: 12 tháng

Không kinh doanh

KHUYẾN MÃI
Gọi đặt mua: 1900 6788 (8:00-22:00)

Hình ảnh tham khảo: Dàn DVD 5.1 Samsung HT-F453HRK

Thông số kỹ thuật: Dàn DVD 5.1 Samsung HT-F453HRK

Thông tin: Dàn DVD 5.1 Samsung HT-F453HRK

Chất lượng âm thanh tuyệt hảo từ TV của bạn với HT-F453HRK

Bạn không phải phiền lòng về chất lượng âm thanh khi xem phim ban đêm. Với tính năng TV Sound On của Hệ thống giải trí tại nhà của Samsung DVD, bạn có thể trải nghiệm chất lượng âm thanh cao cấp từ TV của bạn. Tất cả chỉ bằng việc bật chế độ TV Sound On trên bộ điều khiển và tận hưởng âm thanh sống động quanh bạn.

Nâng cấp bộ sưu tập của bạn

Trải nghiệm cuộc sống mới với bộ sưu tập phim của bạn với Hệ thống Giải Trí Tại Nhà của Samsung và giúp nâng cấp chất lượng hình ảnh tiêu chuẩn lên hình ảnh phân giải cao DVDs. Chi tiết hoàn hảo và sắc nét bởi màu sắc ấn tượng làm phong phú nội dung HDTV của bạn.

Bạn có thể hát tất cả những bài hát mà bạn yêu thích.

Mang giây phút ca hát Karaoke vào nhà bạn với bộ sưu tập âm nhạc mà bạn yêu thích. Bạn có thể hát các bản nhạc với nhiều định dạng CD, MP3 hoặc DVD. Thiết bị tự sàn lọc âm thanh với công nghệ tiên tiến lược bỏ giọng hát ca sĩ và để lại nền nhạc. Nếu như bạn dùng mic, bạn có thể đạt được giọng ca chuẩn với hỗ trợ chất lượng âm thanh và hoàn thiện bài nhạc. Với My Karaoke, bạn sẽ là ngôi sao của buổi biểu diễn.

Tận hưởng âm nhạc giải nén MP3s dễ dàng.

Tận hưởng tức thời âm nhạc giải nén MP3 từ nhiều nguồn âm nhạc. Với chức năng gắn liền EZ MP3, bạn có thể sử dụng hệ thống giải trí tại nhà của bạn với chất lượng âm thanh MP3 qua tính năng giải nén CD hoặc thu bắt sóng FM và AUX. Với cáp tương thích, bạn có thể kết nối và chuyển tải số liệu âm thanh vào phương tiện truyền thông kỹ thuật số.

Chế độ tăng âm rung với nút điều khiển tiện dụng.

Nhờ vào chế độ tăng âm rung, bạn có thể nghe những âm thanh tuyệt hảo bất cứ khi nào. Chế độ tăng âm rung dễ dàng được kích hoạt với chỉ một lần bấm và tăng cường độ trầm. Nhấn một lần nữa âm thanh sẽ trở lại chế độ tiêu chuẩn mà không cần điều chỉnh âm lượng. Việc điều khiển từ xa giúp bạn thoải mái hơn khi tận hưởng trải nghiệm âm nhạc tuyệt hảo.

Lấp đặt đơn giản, dễ dàng

Cách lắp đặt thiết bị âm thanh đơn giản cho phép bạn dễ dàng thiết lập chất lượng âm thanh tại nhà. Bạn không cần lo ngại về không gian quanh nhà mà chỉ cần lắp đặt đơn giản. Với công nghệ GUI, giúp chọn vị trí lắp đặt. Sản phẩm DVD hệ thống giải trí tại nhà của Samsung giúp bạn thoải mái xem phim tại nhà.

Tính năng phóng đại âm thanh tinh khiết như Pha lê

Công nghệ phóng đại tiên tiến kỹ thuật số của Samsung, Phóng đại âm thanh tinh khiết như Pha lê cho phép âm thanh hình ảnh HD đến từ Hệ thống giải trí tại nhà của Samsung. Công nghệ mới này được thiết kế để chọn lọc hai lần các nguồn âm thanh làm giảm thiểu tạp âm và phát ra âm thanh tinh khiết như pha lê. HIện bạn có thể lắng nghe những âm thanh tuyệt vời sống động như thật.

HDMI (ARC)

HDMI ARC (Kênh chuyển tải âm thanh) cho phép bạn dễ dàng kết nối với các thiết bị tương thích nhằm xử lý các tín hiệu âm thanh của TV mà không cần đến cáp quang nhận tín hiệu. 2 Đầu vào HDMI sẽ giữ cho các thiết bị AV được kết nối với vài cáp điện cho trải nghiệm âm thanh mới mẻ.

 

Dàn DVD 5.1 Samsung HT-F453HRK

 • Giá bán:
  LIÊN HỆ

Không kinh doanh

Gọi đặt mua: 1900 6788 (8:00-22:00)

Tham khảo Dàn âm thanh Samsung khác