1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 90 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Apple iMac 21.5 inch ME086ZP/A

Apple iMac 21.5 inch ME086ZP/A

- Màn hình 21.5 inch, độ phân giải 1920x1080
- Bộ xử lý 2.7GHz quad-core Intel Core i5 (Turbo Boost up to 3.2GHz), 4MB L3 Cache
- RAM 8GB (2x4) 1600MHz DDR3
- Ổ cứng 1TB (5400 rpm) HDD
- Card đồ họa Intel Iris Pro graphics 5200
- Camera Facetime HD Camera
- HĐH Mac OS

  • Giá bán:
    LIÊN HỆ
  • Model: ME086ZP/A
  • -
  • Mã hàng: 99907582
  • Bảo hành:

Không kinh doanh

KHUYẾN MÃI
Gọi đặt mua: 1900 6788 (8:00-22:00)

Hình ảnh tham khảo: Apple iMac 21.5 inch ME086ZP/A

Thông số kỹ thuật: Apple iMac 21.5 inch ME086ZP/A

Thông tin: Apple iMac 21.5 inch ME086ZP/A

ME086 là chiếc máy tính all in one hiện đại nhất được thiết kế với đồ họa nhanh hơn và cấu trúc vi xử lý mới. Máy Mac cho bạn hiệu quả tốt hơn trong những việc bạn hay làm như: truy cập Internet, lướt web, kiểm tra thư điện tử và làm việc với các tập tin Microsoft Office (Ms Word, Ms Excel, Power Point…). Bạn có thể làm mọi thứ tuyệt vời hơn với ảnh, phim và âm nhạc. Hơn nữa với hệ điều hành Mac OS Snow Leopard sẽ giúp bạn đạt được những điều tốt nhất từ máy Mac.
 
Thiết kế với công nghệ tối tân nhất. 

Chiếc iMac - ME086 đầu tiên là một bước đột phá, một chiếc máy tất cả trong một sở hữu mọi thứ - màn hình, xử lý, đồ họa, lưu trữ… tất cả gói gọn trong một vỏ ngoài thiết kế đẹp mắt. Với vô vàn cải tiến, Apple một lần nữa nâng tầm iMac - ME086 lên thành máy tính để bàn tuyệt vời nhất. Nó chứa đựng tất cả những công nghệ tối tân nhất mà vẫn sở hữu độ mỏng 5mm tại viền. Khối lượng máy cũng giảm đi 40% so với thế hệ trước.

Thiết kế mỏng chỉ 5mm
Thách thức lớn nhất trong quá trình thiết kế ME086 mới là viếc nối liền mặt trước máy và mặt sau. Vì vỏ máy quá mỏng nên không thể hàn các chi tiết theo cách truyền thống được. Apple tìm kiếm mọi ý tưởng để thực hiện điều này, và họ đã đạt được bằng một quá trình gọi là kỹ thuật hàn ma sát khuấy - thường được dùng trong công nghiệp hàng không, sản xuất tên lửa... Quá trình này kết hợp quá trình ma sát tạo nhiệt và áp suất để từng phân tử kim loại kết nối tự nhiên với nhau, tạo nên bề mặt hoàn toàn liền mạch, chính xác và kết nối cực khỏe. 
Tuyệt vời từ mọi góc độ.
iMac - ME086 sẽ mang đến cho bạn một cảm nhận chưa từng có. Cả thế giới xung quanh bạn gần như biến mất, và bạn sẽ đắm mình trong chiếc màn hình rộng và tuyệt đẹp. Để tạo ra một trải nghiệm trung thực đến vậy, Apple đã phải thách thức mọi giới hạn, thiết kế lại từng chi tiết và nâng cấp iMac - ME086 theo những cách tuyệt nhất.

Màn hình trung thực, sắc nét, giảm chói 75%.
Màn hình LCD iMac - ME086 mỏng hơn trước 5mm và kỹ thuật dán lớp giúp loại bỏ 2mm trống giữa màn hình LCD và lớp kính, điều chưa từng được thực hiện trên màn hình cỡ lớn thế này.
Kỹ thuật dán lớp cũng có một tác dụng khác đó là giảm độ chói trên mặt màn hình LCD và sau lớp kiếng ngoài. Apple cũng tìm được phương pháp giúp giảm thiểu độ chói mặt trước lớp kính mà khơng giảm chất lượng hình ảnh. Thay vì sử dụng một lớp chống chói như thông thường, Apple sử dụng kỹ thuật được dùng trên những vật nhỏ hơn như ống kính và nón phi công. Đó là dịch chuyển plasma, bao gồm các công đoạn phủ lớp kiếng ngoài với hàng lớp SiO2 và Nb2O5 chính xác và mỏng tới mức độ dày của chúng chỉ tính bằng phân tử. Kết quả: mức độ chóng chói đến 75% và màu sắc, hình ảnh trung thực hơn.

Công nghệ màn hình mới, đẹp hơn, trung thực hơn của iMac - ME086

Apple đưa mỗi màn hình qua một bước canh chỉnh màu sắc giống hệt nhau sử dụng ba máy đo quang phổ. Một để đo tia gamma, một để đo điểm trắng và một để kiểm tra hai máy còn lại. Thiết bị này được canh chỉnh để theo những tiêu chuẩn khắc khe nhất về độ chính xác của màu sắc. 

iMac - ME086 màu sắc trung thực sắc nét

iMac - ME086 tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường
iMac - ME086 sử dụng ít điện năng hơn tới 50% ở chế độ tĩnh với màh hình bật. Ngay cả phần cứng của máy cũng kết hợp với phần mềm giúp tiết kiệm thêm điện năng.
Chiếc máy tính all in one này được thiết kế hoàn toàn không sử dụng bất kỳ chất độc nào, trong đó có thủy ngân, arsen, BFR và PVC. Nó còn làm từ những vật liệu như nhôm và kiếng, những vật liệu dễ tái chế hơn.
Từ những nỗ lực của Apple, ME086 đạt được những tiêu chuẩn tiết kiệm điện của EPA, giúp nó đạt được chuẩn ENERGY STAR 5.2. Và nó cũng đạt được điểm cao nhất - chuẩn vàng của EPEAT, chuẩn đánh giá mức độ thân thiện của một sản phẩm tới môi trường thông qua khả năng bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng, quá trình thiết kế cũng như sản xuất.

Theo internet

Apple iMac 21.5 inch ME086ZP/A

  • Giá bán:
    LIÊN HỆ

Không kinh doanh

Gọi đặt mua: 1900 6788 (8:00-22:00)