Apple iMac 21.5" MF883ZP/A

- CPU: 1.4GHz Dual-core Intel Core i5
- Ram: 8GB of 1600MHz LPDDR3
- GPU: Intel HD Graphics 5000
- HDD: 500GB (5400-rpm) hard drive
- Màn hình: 21.5" 1920 x 1080

  • Giá bán:
    LIÊN HỆ
  • Model: MF883
  • -
  • Mã hàng: 600855
  • Bảo hành:

SP KHÔNG KINH DOANH - Xem siêu thị còn hàng

KHUYẾN MÃI
Mua hàng Online: 1900 6788 (8:00-21:30)

Giới thiệu sản phẩm - Apple iMac 21.5" MF883ZP/A

Tuyệt vời từ mọi góc độ.


Chỉ cần ngồi trước iMac mới thì một điều thần kỳ sẽ diễn ra: Thế giới xung quanh bạn gần như biến mất, và bạn sẽ đắm mình trong chiếc màn hình rộng và tuyệt đẹp. Để tạo ra một trải nghiệm trung thực đến vậy, Apple đã phải thách thức mọi giới hạn, thiết kế lại từng chi tiết và nâng cấp iMac theo những cách tuyệt nhất.
 

Máy tính tất cả trong một.

Cải tiến từ từng phân tử

Thách thức lớn nhất trong quá trình thiết kế iMac mới là viếc nối liền mặt trước máy và mặt sau. Vì vỏ máy quá mỏng nên không thể hàn các chi tiết theo cách truyền thống được. Apple tìm kiếm mọi ý tưởng để thực hiện điều này, và họ đã đạt được bằng một quá trình gọi là kỹ thuật hàn ma sát khuấy - thường được dùng trong công nghiệp hàng không, sản xuất tên lửa... Quá trình này kết hợp quá trình ma sát tạo nhiệt và áp suất để từng phân tử kim loại kết nối tự nhiên với nhau, tạo nên bề mặt hoàn toàn liền mạch, chính xác và kết nối cực khỏe.
 

Thiết kế chi tiết đến từng phân tử.

 
Trải nghiệm trung thực hơn.


Màn hình của iMac mới không nằm sau lớp kiếng mà nằm ngay sát nó. Màn hình LCD mỏng hơn trước 5mm và kỹ thuật dán lớp giúp loại bỏ 2mm trống giữa màn hình LCD và lớp kính, điều chưa từng được thực hiện trên màn hình cỡ ớn thế này. Mặc dù không lớn, nhưng 2 mm đủ để cho bạn cảm thấy như hình ảnh nhảy ra khỏi màn hình.
 

Màn hình rực rỡ.

 
Màu sắc được canh chỉnh trung thực như đời thật.


Những sáng kiến mới trên sẽ hoàn toàn không có nghĩa lý gì nếu màn hình của nó không hiển thị được màu sắc trung thực như đời thật. Vì thế Apple đưa mỗi màn hình qua một bước canh chỉnh màu sắc giống hệt nhau sử dụng ba máy đo quang phổ. Một để đo tia gamma, một để đo điểm trắng và một để kiểm tra hai máy còn lại. Thiết bị này được canh chỉnh để theo những tiêu chuẩn khắc khe nhất về độ chính xác của màu sắc.
 

Màu sắc trung thực.

 
iMac và môi trường - Khả năng tái chế và tiết kiệm điện năng.


Tiết kiệm năng lượng: Không chỉ có hiệu năng cao hơn bất kỳ iMac đời trước nào, chiếc iMac mới còn tiết kiệm năng lượng hơn. Nó sử dụng ít điện năng hơn tới 50% ở chế độ tĩnh với màh hình bật. Ngay cả phần cứng của máy cũng kết hợp với phần mềm giúp tiết kiệm thêm điện năng. Thân thiện với môi trường: iMac được thiết kế hoàn toàn không sử dụng bất kỳ chất độc nào, trong đó có thủy ngân, arsen, BFR và PVC. Nó còn làm từ những vật liệu như nhôm và kiếng, những vật liệu dễ tái chế hơn. Tiêu chuẩn danh giá: Từ những nỗ lực của Apple, iMac đạt được những tiêu chuẩn tiết kiệm điện của EPA, giúp nó đạt được chuẩn ENERGY STAR 5.2. Và nó cũng đạt được điểm cao nhất - chuẩn vàng của EPEAT, chuẩn đánh giá mức độ thân thiện của một sản phẩm tới môi trường thông qua khả năng bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng, quá trình thiết kế cũng như sản xuất.
 

Thân thiện với môi trường.

Theo internet

Xem thêm

Apple iMac 21.5" MF883ZP/A

  • Giá KM:
    LIÊN HỆ

SP KHÔNG KINH DOANH

Gọi đặt mua: 1900 6788 (8:00-22:00)

Thông số kỹ thuật- Apple iMac 21.5" MF883ZP/A

Bình Luận: