Loa Karaoke di động Bluetooth JBL PARTYBOX 710

Điểm nổi bật


Model: PARTYBOX 710 - Mã hàng: 102039

Bảo hành: 12 tháng - Xuất xứ:

19.990.000 ₫

22.389.000 ₫

Tiết kiệm (10%)

Giới thiệu: Loa Karaoke di động Bluetooth JBL PARTYBOX 710

Loa Bluetooth JBL PartyBox 710 - Kháng nước tốt

Loa Bluetooth JBL PartyBox 710 sở hữu thiết kế ấn tượng nhờ kết hợp đèn LED và đèn nháy cực đẹp. Cùng với đó là chất lượng âm thanh mạnh mẽ với công suất 800W cho âm trầm sâu hơn và còn nhiều nét nổi trội khác của loa karaoke mà bạn có thể ghé CellphoneS để tìm hiểu kỹ nhé!

Thiết kế tinh tế từ chất liệu nhựa cao cấp, kháng nước và chịu va đập tốt

Loa Bluetooth JBL PartyBox 710 sở hữu nhiều điểm nổi bật từ mẫu loa bluetooth tiền nhiệm PartyBox 1000. Cụ thể, loa có thiết kế nhỏ gọn, với các chi tiết được hoàn thiện một cách tinh tế với tay cầm chắc chắn và bánh xe dễ dàng sử dụng.

 

Để có thể đồng hành với bạn trong tất cả các bữa tiệc từ trong nhà cho đến ngoài trời, JBL PartyBox 710 đã sử dụng chất liệu nhựa cao cấp nhằm có khả năng chịu va đập tốt để hoàn thiện vỏ loa, kết hợp với đó là khả năng kháng nước IPX4.

Âm thanh mạnh mẽ với công suất đạt 800W

Loa Bluetooth JBL PartyBox 710 không chỉ sở hữu kiểu ánh sáng đồng bộ với nhịp điệu âm nhạc, cho mọi thứ thêm nổi bật mà còn khiến mọi cuộc vui bùng nổ với công suất loa đạt 800W.

 

Mặt sau, của JBL PartyBox 710 là hệ thống các cổng kết nối cao cấp nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng với đầu vào guitar, mic, đầu vào Bluetooth và cả USB.

 

Thông số kỹ thuật

Đánh giá

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi đánh giá của bạn. Cũng xin lưu ý rằng việc gửi đánh giá chỉ được kích hoạt cho người dùng đã mua sản phẩm này.


Bình luận

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi câu hỏi của bạn

{{vm.commentCount}} Bình luận

{{item.status}} {{item.commenterName}}
{{item.commentText}}
{{item.createdOnRelative}} -
{{childItem.status}} {{childItem.commenterName}}
{{childItem.commentText}}
{{childItem.createdOnRelative}} -

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký phản hồi