1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 86 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Loa Bluetooth Dreamwave Bubble Pods (Blue)

Loa Bluetooth Dreamwave Bubble Pods (Blue)

Vẻ ngoài nhỏ nhắn với kích thước 100 x 78 x 46 mm và trọng lượng 185g
Kết nối không dây Bluetooth
Thời gian sử dụng pin lâu
Công suất 5W, hiệu ứng âm thanh đa hướng

  • Giá bán:
    LIÊN HỆ
  • Model: Bubble Pods
  • -
  • Mã hàng: 404200
  • Bảo hành:

Không kinh doanh

KHUYẾN MÃI
Gọi đặt mua: 1900 6788 (8:00-22:00)

Hình ảnh tham khảo: Loa Bluetooth Dreamwave Bubble Pods (Blue)

Thông số kỹ thuật: Loa Bluetooth Dreamwave Bubble Pods (Blue)

Thông tin: Loa Bluetooth Dreamwave Bubble Pods (Blue)

Loa Bluetooth DreamWave BUBBLE PODS là sản phẩm siêu nhẹ với thiết kế đơn giản và thuận tiện, loa có thể dễ dàng để treo, móc trên quần áo, xe đẩy hoặc ba lô của bạn để đi đến bất cứ nơi nào. Sản phẩm được bảo vệ IPX5 ngoài trời chống nước, bụi, cát, tuyết… kết hợp cùng hiệu suất 5W mạnh mẽ, mang đến bạn chất lượng âm nhạc sống động, vui tươi khi sử dụng. Ngoài ra, pin còn được trạng bị pin lithium 1,800mAh cho thời gian phát 5 giờ ở âm lượng tối đa và thời gian phát tối đa đến 10 giờ ở âm lượng bình thường, bạn có thể thoải mái mang theo loa bên mình cho các chuyến du lịch, dã ngoại hoặc luyện tập thể thao để giải trí. Sản phẩm có hiệu ứng âm thanh đa hướng 360°, giúp cân bằng độ ồn và hiệu suất bass tương ứng với kích thước.

Thiết kế gọn nhẹ
Sản phẩm sở hữu vẻ ngoài nhỏ nhắn với kích thước 100 x 78 x 46 mm và trọng lượng 185g cùng thiết kế đơn giản giúp bạn có thể dễ dàng mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể nghe trong nhà, treo lên xe đạp,hoặc dễ dàng để móc trên quần áo, xe đẩy, ba lô của bạn trong các chuyến du lịch, dã ngoại...
Ngoài ra, loa có nhiều màu sắc tươi sáng gồm: xanh dương, xanh lá, vàng, hồng để bạn có nhiều sự lựa phù hợp với cá tính và phong cách riêng của mình.

Kết nối không dây Bluetooth
Loa được kết nối với các thiết bị điện tử khác qua Bluetooth CSR 4.0 + EDR để sử dụng, loa có thể phát nhạc ở khoảng cách xa trong khoảng 10m với thiết bị kết nối. Loa Bluetooth DreamWave BUBBLE PODS còn được tích hợp chuẩn APTX cho nguồn âm thanh với chất lượng cao

Thời gian sử dụng pin lâu
Loa Bluetooth DreamWave BUBBLE PODS được trang bị pin lithium 1,800mAh, cho thời gian phát nhạc lên đến 10 giờ với mức âm lượng trung bình và 5 giờ ở âm lượng tối đa. Bạn có thể thoải mái mang theo bên mình để sử dụng khi luyện tập thể thao, đi du lịch hoặc dã ngoại cùng bạn bè, người thân.

Công suất 5W, hiệu ứng âm thanh đa hướng
Sản phẩm với công suất 5W kết hợp cùng hiệu ứng âm thanh đa hướng 360 ° sẽ cân bằng độ ồn và hiệu suất bass, mang đến bạn chất lượng âm thanh hoàn hảo lan tỏa đến mọi ngõ ngách trong không gian phát nhạc.

Loa Bluetooth Dreamwave Bubble Pods (Blue)

  • Giá bán:
    LIÊN HỆ

Không kinh doanh

Gọi đặt mua: 1900 6788 (8:00-22:00)