1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 81 siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Loa Bluetooth Dreamwave Harmony

Loa Bluetooth Dreamwave Harmony

Thiết kế gọn nhẹ
Kết nối không dây Bluetooth
Thời gian sử dụng pin lâu
Công suất 16W, âm thanh Hi-Fi

  • Giá bán:
    LIÊN HỆ
  • Model: Harmony
  • -
  • Mã hàng: 404204
  • Bảo hành:

Không kinh doanh

KHUYẾN MÃI
Gọi đặt mua: 1900 6788 (8:00-22:00)

Hình ảnh tham khảo: Loa Bluetooth Dreamwave Harmony

Thông số kỹ thuật: Loa Bluetooth Dreamwave Harmony

Thông tin: Loa Bluetooth Dreamwave Harmony

Loa Bluetooth DreamWave HARMONY có thiết kế trang nhã với dải da cao cấp bọc quanh loa, cùng bề mặt loa dạng lưới tổ ong độc đáo, âm thanh được phát ra từ cả 2 phía của loa mang đến bạn chất lượng âm thanh hoàn hảo. Sản phẩm với công suất 16W mạnh mẽ cho âm thanh sống động, kết hợp cùng pin lithium polymer 4,500mAhmang lại thời gian phát nhạc lên đến 15 giờ khi sử dụng ở âm lượng trung bình (và 6 giờ ở âm lượng tối đa). Loa được tích hợp công nghệ tiên tiến và điều chỉnh âm thanh audiophile, mang đến bạn cảm nhận âm thanh chân thật và rõ nét nhất.

Thiết kế gọn nhẹ
Sản phẩm sở hữu vẻ ngoài trang nhã với kích thước 61.5 x 64.5 x 231.5mm và trọng lượng 1,76kg cùng thiết kế sang trọng với dải da cao cấp bọc quanh loa, bề mặt loa dạng lưới tổ ong độc đáo, âm thanh được phát ra từ cả 2 phía của loa mang đến bạn chất lượng âm thanh hoàn hảo.
Ngoài ra, loa có màu cam và đen để bạn có nhiều sự lựa phù hợp với cá tính và phong cách riêng của mình.

Kết nối không dây Bluetooth
Loa được kết nối với các thiết bị điện tử khác qua Bluetooth CSR 4.0 + EDR để sử dụng, loa có thể phát nhạc ở khoảng cách xa trong khoảng 10m với thiết bị kết nối. Loa Bluetooth DreamWave HARMONY còn được tích hợp chuẩn APTX cho nguồn âm thanh với chất lượng cao

Thời gian sử dụng pin lâu
Loa Bluetooth DreamWave HARMONY được trang bị pin lithium polymer 4,500mAh, cho thời gian phát nhạc lên đến 15 giờ khi sử dụng ở âm lượng trung bình (và 6 giờ ở âm lượng tối đa). Bạn có thể thoải mái mang theo bên mình để sử dụng ở các không gian khác nhau.

Công suất 16W, âm thanh Hi-Fi
Sản phẩm với công suất 16W mạnh mẽ kết hợp cùng hiệu ứng khuếch đại âm thanh Hi-Fi và điều chỉnh âm thanh audiophile, mang đến bạn âm thanh sống động, có độ chân thật cao. Với Loa Bluetooth DreamWave HARMONY sẽ cho bạn không gian âm nhạc hoàn hảo.

Loa Bluetooth Dreamwave Harmony

  • Giá bán:
    LIÊN HỆ

Không kinh doanh

Gọi đặt mua: 1900 6788 (8:00-22:00)