1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 208 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Máy ảnh Sony nhỏ gọn HX350 với zoom quang học 50x

 • Loại máy ảnhMáy ảnh du lịch
 • Độ phân giải20.4 Mp
 • Zoom quang học50X - 100X
 • Kích thước màn hình3.0 inch

Zoom cận cảnh những đối tượng ở với ống kính zoom quang học 50x

Không bao giờ bỏ lỡ những cảnh quay hoàn hảo

Với chế độ xoay, bạn có thể chọn chế độ ưu tiên khẩu độ hoặc tốc độ chụp

 • Giá bán:
  LIÊN HỆ
 • Giá hãng:
  11.240.000 đ
 • Model: HX350
 • -
 • Mã hàng: 400898
 • Bảo hành: 12 tháng

SP KHÔNG KINH DOANH

KHUYẾN MÃI
Mua hàng Online: 1900 6788 (8:00-21:30)

Thông số kỹ thuật- Máy ảnh Sony nhỏ gọn HX350 với zoom quang học 50x

Bộ lọc KTS

Giới thiệu sản phẩm - Máy ảnh Sony nhỏ gọn HX350 với zoom quang học 50x

Zoom xa vượt trội

Zoom cận cảnh những đối tượng ở xa tùy thích với ống kính zoom quang học 50x (Zoom hình ảnh rõ nét 100x) nhỏ gọn nhưng có sức mạnh xử lý và thao tác như một máy ảnh DSLR. Dù cho chủ thể của bạn ở gần hay xa, sức mạnh, tốc độ và độ chính xác của bộ cảm biến Exmor R® CMOS 20.4MP và công nghệ xử lý hình ảnh BIONZ X™ sẽ kết hợp cùng nhau để mang đến những hình ảnh rõ nét vượt trội.

Zoom quang học 50x

Khoảng cách không là vấn đề. Mọi thứ đều gần hơn với tính năng zoom quang học 50x - giúp hình ảnh sắc nét trong từng khung hình. Khả năng ổn định hình ảnh của SteadyShot giúp ngăn chặn rung máy cả khi zoom ở mức cài đặt cao nhất.

Theo dõi hành động

Không bao giờ bỏ lỡ những cảnh quay hoàn hảo. Chức năng Khóa nét tự động điều chỉnh kích thước khung hình dựa trên các đặc điểm của chủ thể để có được những hình ảnh chính xác và rõ nét.

Vòng xoay chế độ

Với chế độ xoay, bạn có thể chọn chế độ ưu tiên khẩu độ hoặc tốc độ chụp. Một vòng xoay điều khiển thuận tiện chỉ bằng thao tác ngón cái mang đến cho bạn trải nghiệm điều khiển bằng tay nhanh chóng và đơn giản hơn trên mọi chế độ mà bạn lựa chọn.

Màn hình LCD

Xem hình ảnh hiển thị tươi sáng và rõ ràng trên màn hình Xtra Fine LCD WhiteMagic™ 7,5cm (3") với độ phân giải 921.000 điểm ảnh.

Khung ngắm điện tử

Giúp bạn đạt được kết quả chính xác như mong đợi. Khung ngắm điện tử độ phân giải 201 nghìn điểm ảnh giúp bạn xem trước hình ảnh rõ nét trong thời gian thực với phạm vi trường ảnh 100% – lý tưởng để lấy khung, lấy nét và xem lại ảnh nhờ các cài đặt khác nhau.

Khám phá tố chất đạo diễn tiềm năng trong bạn

Từng khoảnh khắc trong phim càng thêm sống động. Chỉ cần nhấn nút quay phim chuyên dụng để quay lại các đoạn phim Full HD rõ nét. Chống rung quang học SteadyShot với chế độ Intelligent Active giúp ổn định các đoạn video của bạn và không bị rung lắc ngay cả khi bạn đang di chuyển hoặc zoom.

Tận hưởng mọi chi tiết

Hiệu ứng tuyệt vời cho những bước nhảy, bài hát và nhiều hơn nữa với Motion Shot Video. Chuyển động của chủ thể được hiển thị trong một chuỗi hình ảnh chồng lên nhau trên một phông nền duy nhất.

Không còn mờ nhòe

Chế độ Intelligent Active với khả năng ổn định hình ảnh 5 trục và phân tích khung hình nâng cao giúp giảm rung lắc máy ảnh, nhờ đó giảm tối đa hiện tượng bóng mờ thường gặp khi cầm máy ghi hình.

Hiệu ứng ảnh

Thổi luồng gió mới vào hình ảnh bằng cách sử dụng công nghệ Hiệu ứng ảnh. Có một loạt các chế độ để lựa chọn - bạn thậm chí không cần phải tải phần mềm chỉnh sửa ảnh.

Bình Luận:

Máy ảnh Sony nhỏ gọn HX350 với zoom quang học 50x

 • Giá KM:
  LIÊN HỆ
 • Giá NY:
  11.240.000đ

SP KHÔNG KINH DOANH

Gọi đặt mua: 1900 6788 (8:00-22:00)