1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 90 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Máy ảnh Sony DSC-QX10

Máy ảnh Sony DSC-QX10
 • Loại máy ảnhMáy ảnh du lịch
 • Độ phân giải>= 20 Mp
 • Zoom quang học25X - 35X

Ống kính G của Sony tích hợp zoom quang học 10x
Cảm biến hình ảnh CMOS Exmor™ R 18 MP lớn
Chức năng Tự động tối ưu
Khả năng ổn định hình ảnh SteadyShot™

 • Giá bán:
  LIÊN HỆ
 • Model: DSC-QX10
 • -
 • Mã hàng: 99912133
 • Bảo hành:

Không kinh doanh

KHUYẾN MÃI
Gọi đặt mua: 1900 6788 (8:00-22:00)

Hình ảnh tham khảo: Máy ảnh Sony DSC-QX10

Thông số kỹ thuật: Máy ảnh Sony DSC-QX10

Bộ lọc KTS

Thông tin: Máy ảnh Sony DSC-QX10

Ống kính G của Sony tích hợp zoom quang học 10x
Với dải tiêu cự 25–250mm, Ống kính G này của Sony cho phép bạn tiếp cận hành động ở cự ly gần hơn so với điện thoại thông minh. Không giống như zoom kỹ thuật số, zoom quang học 10x vẫn giữ được chất lượng hình ảnh ngay cả khi bạn zoom hết toàn bộ phạm vi. Bạn có thể chụp chủ thể ở xa chính xác đến từng chi tiết mà không phải lo lắng ảnh sẽ có chất lượng kém.


Cảm biến hình ảnh CMOS Exmor™ R 18 MP lớn
Cảm biến CMOS Exmor™ R 18 MP lớn chụp ảnh chất lượng cao. Công nghệ chiếu sáng sau cho phép ống kính tận dụng ánh sáng tới hiệu quả hơn; với độ nhạy gần gấp đôi và độ nhiễu giảm một nửa so với các cảm biến khác giúp mang lại hình ảnh tuyệt đẹp trong điều kiện thiếu sáng mà các chi tiết ảnh vẫn mượt mà và rõ ràng.


Công nghệ BIONZ
Bộ xử lý hình ảnh BIONZ cho phép xử lý thông tin truyền từ cảm biến CMOS với độ chính xác cao và tốc độ cao. Để làm được như vậy, công nghệ này tạo ra hình ảnh đẹp tự nhiên, phát huy toàn bộ thế mạnh của cả ống kính và cảm biến hình ảnh.

Chức năng Tự động tối ưu
Tự tin chụp ảnh chất lượng cao. Chức năng Tự động tối ưu sẽ khớp cảnh bạn đang chụp với một trong 44 mẫu được tải sẵn, điều chỉnh các cài đặt khác nhau của máy ảnh để mang lại hình ảnh tối ưu. Chức năng này cũng có thể chụp nhiều bức ảnh, kết hợp các bức ảnh với nhau để tạo thành một bức ảnh duy nhất ít nhiễu hơn và có dải tần động rộng hơn.


Khả năng ổn định hình ảnh SteadyShot™
Công nghệ chống rung quang học SteadyShot™ giữ cho hình ảnh của bạn ổn định ngay cả khi tay bạn không ổn định. Bằng cách bù cho những chuyển động nhỏ của tay có thể gây mờ hoặc biến dạng, chức năng SteadyShot™ đảm bảo mang lại những bức ảnh chụp sáng nét ngay cả trong các điều kiện thiếu sáng. Chuyển sang chế độ hoạt động SteadyShot™ để quay phim sắc nét và không bị mờ.

Điều khiển từ xa và chia sẻ một chạm
Điều khiển từ xa một chạm cho phép bạn sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng như khung ngắm và thiết bị điều khiển từ xa cho máy ảnh kỹ thuật số; Chia sẻ một chạm cho phép bạn truyền tải ảnh và video từ máy ảnh. Bằng cách cài đặt ứng dụng PlayMemories Mobile cho máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh Android hỗ trợ NFC, bạn sẽ tránh được quy trình cài đặt phức tạp và dễ dàng thiết lập kết nối không dây chỉ bằng cách chạm để kết nối thiết bị với máy ảnh. Bây giờ bạn đã sẵn sàng điều khiển máy ảnh từ điện thoại thông minh để chụp ảnh từ một vị trí nằm ngoài tầm tay trước đây, hoặc đơn giản là chụp ảnh nhóm có bạn trong đó và truyền ảnh ngay lập tức từ điện thoại thông minh để chia sẻ trên mạng xã hội. Không có NFC? Không vấn đề gì. Bạn cũng có thể kết nối các thiết bị theo cách thủ công.

 

Máy ảnh Sony DSC-QX10

 • Giá bán:
  LIÊN HỆ

Không kinh doanh

Gọi đặt mua: 1900 6788 (8:00-22:00)

Tham khảo Máy ảnh kỹ thuật số Sony khác