1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 230 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Máy ảnh Sony DSC-QX30

 • Loại máy ảnhMáy ảnh du lịch
 • Độ phân giải>= 20 Mp
 • Zoom quang học25X - 35X

Zoom quang học 30x/zoom hình ảnh rõ nét 60x để chụp ảnh siêu cận cảnh
Khóa lấy nét tự động sẽ theo dõi chủ thể chuyển động và chụp liên tục
Cảm biến CMOS Exmor R™ 20.4MP mang lại hình ảnh chi tiết
Điều khiển từ xa và chia sẻ một chạm

 • Giá bán:
  LIÊN HỆ
 • Model: DSC-QX30
 • -
 • Mã hàng: 99912129
 • Bảo hành:

SP KHÔNG KINH DOANH

KHUYẾN MÃI
Mua hàng Online: 1900 6788 (8:00-21:30)

Thông số kỹ thuật- Máy ảnh Sony DSC-QX30

Bộ lọc KTS

Giới thiệu sản phẩm - Máy ảnh Sony DSC-QX30

Zoom quang học 30x/zoom hình ảnh rõ nét 60x để chụp ảnh siêu cận cảnh

Chụp lại mọi cảnh vật từ phong cảnh hùng vĩ đến chủ thể ở xa nhờ phạm vi zoom mạnh mẽ 24 mm* đến 720 mm. Tính năng zoom hình ảnh rõ nét 60x của máy ảnh sẽ tăng gấp đôi kỹ thuật số độ phóng đại của ống kính quang học mà không giảm tổng số điểm ảnh, nhờ đó bạn có thể chụp ảnh nét mịn và chi tiết từ khoảng cách bất kỳ.

Khóa lấy nét tự động sẽ theo dõi chủ thể chuyển động

Chụp những bức ảnh trong suốt như pha lê luôn nằm trong vùng lấy nét. Khóa lấy nét tự động (AF) tự động điều chỉnh kích thước khung hình mục tiêu dựa trên đặc điểm của chủ thể. Tính năng này giúp bạn tập trung vào hành động mà chủ thể đang thực hiện và máy ảnh đảm bảo rằng bạn sẽ chụp được ảnh trong vùng lấy nét bất kể điều gì sẽ xảy ra.

Khóa lấy nét tự động và chụp liên tục

Chụp những bức ảnh trong suốt như pha lê luôn nằm trong vùng lấy nét. Khóa lấy nét tự động (AF) sẽ tự động điều chỉnh kích thước khung hình mục tiêu dựa vào đặc điểm của chủ thể, vì thế bạn có thể chụp được bức ảnh trong vùng lấy nét bất kể tình huống nào đang xảy ra. Máy ảnh kiểu ống kính rời còn cho phép bạn chụp liên tục ở tốc độ cao lên đến 10 hình/giây, hình ảnh chi tiết 20 MP ngay cả khi hành động xảy ra rất nhanh.

Chuyển động với 60p Full HD tuyệt đẹp

Giúp ảnh của bạn luôn mịn và sắc nét ngay cả khi lia máy và chụp chủ thể chuyển động, đồng thời quay phim 60p với đầy đủ độ phân giải của máy ảnh.

Cảm biến CMOS Exmor R™ 20.4MP mang lại hình ảnh chi tiết

Làm nổi bật đến từng chi tiết trong ảnh, ngay cả khi chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng. Cảm biến CMOS Exmor™ R chiếu sáng sau có vùng tiếp nhận rộng cho phép tiếp nhận nhiều ánh sáng hơn và hiển thị chi tiết hơn trong mỗi khung hình. Chụp cảnh chi tiết với độ phân giải cao 20.4 MP mang lại bức ảnh đẹp trong mọi khoảnh khắc.

BIONZ X™ cho chi tiết và bố cục tối ưu

Bộ xử lý hình ảnh của Sony tái tạo một cách trung thực từng kết cấu và chi tiết như nhìn bằng mắt thường thông qua quá trình xử lý tốc độ cực cao. Cùng với LSI phía trước (tích hợp cỡ lớn) giúp tăng tốc xử lý, BIONZ X còn cho phép các chi tiết tự nhiên hơn, hình ảnh trung thực hơn, độ chuyển màu phong phú hơn và độ nhiễu thấp hơn dù bạn chụp ảnh hay quay phim.

Ống kính G từ Sony mang lại mức độ hiệu suất tinh tế

Ống kính G từ Sony được tối ưu hóa để bổ trợ hoàn hảo cho cảm biến hình ảnh nâng cao và công nghệ xử lý của máy ảnh kiểu ống kính rời. Bạn có được sức mạnh và sự kiểm soát để đạt được chất lượng hình ảnh vượt trội trong vùng lấy nét cũng như có được nền mờ tuyệt đẹp (bokeh).

 

Điều khiển từ xa và chia sẻ một chạm

Điều khiển từ xa một chạm cho phép bạn sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng như khung ngắm và thiết bị điều khiển từ xa cho máy ảnh kỹ thuật số; Chia sẻ một chạm cho phép bạn truyền tải ảnh và video từ máy ảnh. Bằng cách cài đặt ứng dụng PlayMemories Mobile cho máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh Android hỗ trợ NFC, bạn sẽ tránh được quy trình cài đặt phức tạp và dễ dàng thiết lập kết nối không dây chỉ bằng cách chạm để kết nối thiết bị với máy ảnh. Bây giờ bạn đã sẵn sàng điều khiển máy ảnh từ điện thoại thông minh để chụp ảnh từ một vị trí nằm ngoài tầm tay trước đây, hoặc đơn giản là chụp ảnh nhóm có bạn trong đó và truyền ảnh ngay lập tức từ điện thoại thông minh để chia sẻ trên mạng xã hội. Không có NFC? Không vấn đề gì. Bạn cũng có thể kết nối các thiết bị theo cách thủ công.

Wi-Fi® cho bạn tự do sử dụng mạng không dây

Chỉ cần kết nối Wi-Fi® để dễ dàng truyền phim và nhiều nội dung khác từ máy ảnh vào máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh Android hoặc iOS. Sau đó tải nhanh video lên mạng truyền thông xã hội và trang web yêu thích của bạn để bạn bè và gia đình có thể xem pha hành động đã ghi lại.

Điều khiển trực quan với PlayMemories™ Mobile

Biến điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn thành bộ điều khiển từ xa và dễ dàng điều khiển máy ảnh nhờ PlayMemories™ Mobile. Giao diện người dùng rõ ràng giúp bạn chỉ cần thao tác một tay với tất cả cài đặt máy ảnh, bao gồm độ phơi sáng, nhả nút chụp và zoom, hoàn toàn lý tưởng để chụp ảnh nhóm.

Lắp đặt ống kính đa năng để có góc ngắm khác

Tận hưởng thú vui chụp ảnh từ các góc nhìn khác nhau. Bố trí máy ảnh kiểu ống kính rời tại các điểm khó tiếp cận trước đó, sau đó tiến hành điều khiển, bao gồm zoom, đóng khung và chụp bằng thiết bị di động của bạn. Mang theo bên mình báng tay cầm vừa vặn để ghi hình linh hoạt với sự trợ giúp của bộ phụ kiện tùy chọn Ghi hình theo góc tự do (ADP-FSK1).

Gắn máy ảnh vào điện thoại thông minh/máy tính bảng

Dễ dàng biến điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn thành máy ảnh hiệu suất cao: chỉ cần gắn máy ảnh kiểu ống kính vào thiết bị di động của bạn và bắt đầu chụp hình. Khi gắn xong, thiết bị của bạn sẽ trở thành thân máy ảnh: dùng màn hình cảm ứng để chụp ảnh, chỉnh sửa hình ảnh, thậm chí chia sẻ ảnh với bạn bè và gia đình trên Facebook® và Twitter™.

Dễ dàng lưu trữ, truyền tải và chia sẻ

Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng mất ảnh vì ảnh của bạn sẽ được tự động lưu vào máy ảnh kiểu ống kính rời và điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng khi bạn chụp ảnh. Chỉ cần cài đặt ứng dụng PlayMemories™ Mobile để xuất ảnh từ máy ảnh vào điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng qua Wi-Fi®. Trên các thiết bị đó, bạn được tùy ý sắp xếp, chỉnh sửa và chia sẻ với bạn bè và gia đình hoặc tải lên trang mạng xã hội yêu thích của bạn để chia sẻ với cả thế giới.

Chế độ Tự động tối ưu nhận biết được cảnh vật bạn đang chụp

Không còn cảnh nào khó đến mức không chụp được. Chế độ Tự động tối ưu sẽ tự động nhận dạng các loại môi trường khác nhau và theo đó điều chỉnh cài đặt máy ảnh để tối ưu hóa từng ảnh chụp. Máy ảnh của bạn sẽ kích hoạt các chức năng như chụp liên tục và HDR tự động khi điều kiện chụp quá thử thách, nhờ đó bạn có thể chụp ảnh dễ dàng.

Gắn máy ảnh vào chân máy để chụp ảnh linh hoạt

Hoàn toàn tự tin chụp ảnh trong thời gian phơi sáng dài và chụp ảnh phong cảnh tuyệt vời. Chỉ cần gắn máy ảnh kiểu ống kính rời vào chân máy để máy ảnh ổn định hơn so với chụp ảnh bằng máy cầm tay. Ảnh chụp nhóm, ảnh chụp thiếu sáng hoặc địa hình hiểm trở đều trở nên dễ dàng khi bạn gắn máy ảnh kiểu ống kính rời vào chân máy.

Xem ảnh với màu TRILUMINOS™

Xem ảnh và video của bạn với màu sắc tự nhiên và phong phú khi bạn chia sẻ ảnh và video trên màn hình lớn. Máy ảnh kiểu ống kính rời này hỗ trợ công nghệ màu TRILUMINOS của Sony cho phép bạn chiêm ngưỡng các bức ảnh yêu thích với màu sắc chân thực khi xem trên TV có tính năng hiển thị TRILUMINOS. Các gam màu mở rộng bao gồm đỏ, xanh dương và xanh ngọc sẽ được hiển thị vô cùng đẹp mắt mang lại cảnh sắc rực rỡ. Khuôn mặt cũng trở nên đẹp hơn nhờ khả năng tái tạo tông màu da tự nhiên.

Phụ kiện điều khiển xem trực tiếp từ xa Live-View Remote 2 dùng để điều khiển nhiều máy ảnh

Điều khiển lên đến năm máy ảnh bằng tính năng Điều khiển xem trực tiếp từ xa tùy chọn. Kiểm tra nhanh góc xem trên màn hình màu gắn trên cổ tay, bắt đầu/ngừng quay trên năm máy ảnh cùng một lúc, đồng thời thay đổi cài đặt trên tất cả thiết bị. Không cần cáp nhờ Wi-Fi® tích hợp.

Nhiều tỉ lệ khung hình để chụp ảnh linh hoạt

Làm cho bức ảnh trở nên nổi bật so với những bức ảnh khác khi lựa chọn tỉ lệ khung hình khác nhau. Chọn hình dạng ảnh kỹ thuật số thông thường như 3:2 và 4:3 hay hình vuông hoặc màn hình rộng 16:9 cho ảnh tĩnh theo ý bạn.

 

Bình Luận:

Máy ảnh Sony DSC-QX30

 • Giá KM:
  LIÊN HỆ

SP KHÔNG KINH DOANH

Gọi đặt mua: 1900 6788 (8:00-22:00)