1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 230 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Máy chụp hình KTS ILCE-6600M/BAP2

 • Loại máy ảnhMáy ảnh chuyên nghiệp
 • Độ phân giải24.2 Mp
 • Zoom quang học125X

Độ phần giải: 25MP
Cảm biến: Exmor CMOS, loại APS-C (23,5 x 15,6 mm)
Ống kính zoom: 18-135mm
Màn hình LCD xoay

 • Giá bán:
  41.990.000đ
 • Giá hãng:
  45.990.000 đ
 • Model: ILCE-6600M/BAP2
 • -
 • Mã hàng: 99929272
 • Bảo hành:

Đặt hàng

KHUYẾN MẠI
 • Tặng bao đựng và thẻ nhớ 16Gb
 • Tặng thêm túi đeo chéo Sony (901536; 901318) hoặc Túi du lịch (900521)
 • Trả góp 0%
 • Tặng Voucher giảm giá 50.000đ để mua phụ kiện (Áp dụng từ 01/09/2020 - 31/12/2020). Chi tiết tại đây.
Mua hàng Online: 1900 6788 (8:00-21:30)

So sánh với các sản phẩm tương tự

Thông số kỹ thuật- Máy chụp hình KTS ILCE-6600M/BAP2

Bộ lọc KTS

Giới thiệu sản phẩm - Máy chụp hình KTS ILCE-6600M/BAP2

Bộ công cụ hoàn chỉnh cho trí tưởng tượng của bạn

α6600 tập hợp những tính năng ưu việt nhằm cung cấp những gì bạn cần cho mọi tình huống - Lấy nét tự động nhanh, khả năng ổn định hình ảnh tốt và chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp, pin dung lượng cao và khả năng quay phim 4K HDR (HLG) chân thật.

AF siêu nhanh và ghi hình liên tục

Theo dõi trong thời gian thực và Lấy nét tự động theo ánh mắt trong thời gian thực

Khả năng ổn định hình ảnh quang học 5 trục

Hình ảnh tuyệt đẹp

Quay phim 4K HDR (HLG) chân thực

Mạnh mẽ, bền bỉ, linh hoạt

AF siêu nhanh và ghi hình liên tục

Phạm vi lấy nét tự động theo pha (425 điểm) [2] Phạm vi lấy nét tự động theo nhận diện tương phản (425 điểm)

AF đáng tin cậy và ổn định

Vùng AF rộng, tốc độ AF siêu nhanh và theo dõi đối tượng ổn định

Các điểm lấy nét phân bố dày đặc chiếm khoảng 84% diện tích hình ảnh và hệ thống Fast Hybrid AF kết hợp AF nhận diện theo pha và AF nhận diện tương phản tốt nhất để đạt được tốc độ nhận diện 0,02 giây hàng đầu thế giới. Khi đối tượng chuyển động, các điểm AF định vị dày đặc xung quanh đối tượng được kích hoạt để theo dõi chính xác.

Ghi hình liên tục nhanh với AF/AE ở tốc độ tới 11 hình/giây

Chụp đến 11 hình/giây với độ trễ hiển thị tối thiểu và 8 hình/giây với dạng xem trực tiếp, liên tục tới 116 kiểu ở định dạng JPEG (Tiêu chuẩn). Khả năng xem trước cài đặt rõ ràng trên khung ngắm điện tử và màn hình hiển thị gần với thời gian thực tăng đáng kể hiệu quả ghi hình cảnh hành động.

Chụp liên tục thật êm, đảm bảo yên lặng

Khi cần yên tĩnh tuyệt đối, máy ảnh chụp im lặng không tiếng màn trập đến 8 hình/giây cả ở chế độ AF-C. Kết hợp với Lấy nét tự động theo ánh mắt trong thời gian thực hoặc Theo dõi trong thời gian thực, phạm vi tùy chọn chụp mở rộng đáng kể.

Theo dõi trong thời gian thực và Lấy nét tự động theo ánh mắt trong thời gian thực

Bắt đầu theo dõi ngay lập tức 

Bắt đầu theo dõi trong thời gian thực bằng cách nhấn nút chụp nửa chừng hoặc chỉ cần chạm để chọn chủ thể và bắt đầu theo dõi. Bạn cũng có thể gán lệnh “Theo dõi” cho phím tùy chỉnh và nhấn vào đó để bắt đầu theo dõi.

Theo dõi chủ thể dựa trên Trí tuệ nhân tạo (AI)

Các hệ thống theo dõi của máy ảnh dựa vào các thuật toán nhận dạng AI độc đáo, xử lý thông tin không gian bao gồm dữ liệu màu sắc, hoa văn (độ sáng) và khoảng cách (độ sâu), cũng như theo dõi mắt và khuôn mặt chủ thể, ngay trong thời gian thực và với tốc độ cao.

 (1) Khuôn mặt [AI]  (2) Mắt [AI]  (3) Màu sắc  (4) Hoa văn  (5) Khoảng cách  (6) Thuật toán nhận dạng chủ thể (AI)

Eye AF trong thời gian thực dành cho người

Khi đối tượng bạn chụp chân dung đang di chuyển, Eye AF trong thời gian thực giúp phát hiện và theo dõi theo ánh mắt liên tục, ổn định để duy trì độ nét. Tính năng này cũng hoạt động khi khuôn mặt bị ẩn một phần, ngược sáng hoặc quay xuống dưới. 

Lấy nét tự động thời gian thực theo mắt động vật

Các thuật toán nhận diện theo mắt tương tự cho những bức ảnh chụp chân dung người đẹp tuyệt vời thì nay cũng đã được điều chỉnh cho động vật để bạn có được những bức ảnh chụp chân dung thú cưng và động vật hoang dã đẹp mắt.

Chọn Eye AF phải/trái bằng cảm ứng

Bạn không chỉ có thể ưu tiên mắt trái hoặc mắt phải của đối tượng trong cài đặt, thậm chí bạn còn có thể thực hiện điều đó chỉ bằng một thao tác chạm đơn giản vào màn hình theo dõi của máy ảnh.

Chuyển tiếp lấy nét mượt mà

Tùy thuộc vào tình trạng của đối tượng bạn đang theo dõi, vùng lấy nét sẽ chuyển đổi tự động và liền mạch giữa khuôn mặt và đôi mắt của đối tượng.

Theo dõi thời gian thực cùng Theo dõi cảm ứng

Với chức năng Theo dõi cảm ứng, bạn chỉ cần chạm vào màn hình để bắt đầu Theo dõi thời gian thực cho ảnh tĩnh hoặc phim.

Khả năng ổn định hình ảnh quang học 5 trục

Kiểm soát lệch dọc và lệch ngang

Bù độ rung lắc ở phương dọc, hay còn gọi là rung lắc dọc và ngang, đặc biệt thường gặp khi chụp với tiêu cự dài.

Các trục ngang và dọc

Bù độ rung lắc của máy ảnh theo chiều ngang và dọc, thấy rõ nhất khi phóng đại lớn trong chế độ chụp macro.

Bù độ lăn

Bù độ rung lắc theo trục xoay hoặc quay, thấy rõ nhất khi cầm máy trên tay và quay phim trong thời gian dài. 

Cách thức hoạt động của cơ chế ổn định hình ảnh quang học

Cơ chế ổn định hình ảnh quang học 5 trục trong thân máy được sử dụng trên các máy ảnh full-frame danh tiếng của chúng tôi đã được chọn làm bộ phận ổn định cho cảm biến APS-C trên α6600. Dựa vào cảm biến con quay có độ chính xác cao, cơ chế này phát hiện và bù độ rung máy ảnh theo năm trục, bao gồm trục góc (dịch chuyển và chệch), trục ngang, trục dọc và trục xoay, để ổn định tương đương với cài đặt màn trập nhanh hơn 5 bước.

Hình ảnh tuyệt đẹp

Chất lượng hình ảnh cao nhờ thiết kế

Cảm biến APS-C CMOS Exmor™ và bộ xử lý hình ảnh BIONZ X™ thế hệ mới nhất

Cảm biến hình ảnh APS-C 24,2 MP được tối ưu hóa để cho hiệu quả thu ánh sáng tốt, phạm vi độ nhạy rộng và khả năng hoạt động với độ nhiễu thấp ngay cả ở cài đặt ISO cao. Kết hợp với bộ xử lý hình ảnh BIONZ X thế hệ mới nhất, cảm biến mang lại độ nét hình ảnh tuyệt vời và khả năng tái tạo kết cấu nổi bật.

Độ nhiễu thấp cho độ nhạy sáng ISO cao

Trên phạm vi độ nhạy lớn ISO 100-32000 (mở rộng thành ISO 50-102400), α6600 hoạt động với độ nhiễu thấp xuất sắc cho hình ảnh chất lượng cao ngay cả trong môi trường thiếu sáng.

Tái tạo màu sắc hiệu quả hơn

Các thuật toán được kế thừa từ các máy ảnh full-frame được đánh giá cao của chúng tôi sẽ đảm nhiệm việc tái tạo màu sắc trung thực cho α6600. Khả năng thể hiện tông màu da cũng như màu sắc rực rỡ của hoa được cải thiện đáng kể. Những hình răng cưa và màu giả cũng bị loại bỏ. 

Quay phim 4K HDR (HLG) chân thực

Khả năng làm phim linh hoạt

Khả năng đọc toàn bộ điểm ảnh mà không ghép điểm ảnh cho phép quay phim 4K độ phân giải cao, đồng thời cấu hình ảnh HLG (Hybrid Log-Gamma) mới hỗ trợ HDR tức thì. Cơ chế ổn định hình ảnh tinh tế góp phần hoàn thiện hình ảnh. 

Duy trì lấy nét chủ thể 

Hoạt động cùng nhau, hệ thống Lấy nét tự động Fast Hybrid cùng các tính năng Theo dõi trong thời gian thực và Lấy nét tự động theo ánh mắt trong thời gian thực của máy ảnh duy trì lấy nét chủ thể ổn định và đáng tin cậy, để bạn có thể tập trung sáng tạo làm phim. 

Ghi hình cách quãng tạo ra những bộ phim tua nhanh thời gian

Khả năng của máy ảnh bao gồm Ghi hình cách quãng tích hợp sẵn nhằm tạo nên các video tua nhanh thời gian với thời khoảng ghi hình có thể lựa chọn từ 1-60 giây. Những hình ảnh chụp được có thể được kết hợp ở độ phân giải cao trên máy tính và xem bằng chức năng xem trước biến tốc đơn giản trên máy ảnh.

Hỗ trợ quay S-Log

Các đường cong Gamma S-Log3 và S-Log2 có dải tần rộng (lên tới 1300% Rec.709) nhằm giảm thiểu hiện tượng ám trắng và ám đen, cho phép phạm vi phân loại màu rộng hơn ở khâu hậu kỳ.

Quay chuyển động chậm & nhanh

Bạn có thể quay phim ở chế độ chuyển động chậm (tối đa 5 lần) và chuyển động nhanh (lên đến 60 lần) ngay trên máy ảnh hoặc sử dụng video Full HD 120 hình/giây để tạo cảnh quay chuyển động chậm chất lượng cao ở khâu hậu kỳ.

Thêm điều khiển chạm, mở rộng phạm vi thao tác

Bạn vẫn có thể sử dụng các thao tác chạm thuận tiện như Lấy nét cảm ứng và Theo dõi cảm ứng có sẵn trên màn hình α6600 ngay cả khi máy ảnh kết nối với màn hình bên ngoài.

Câu chuyện mang phong cách của riêng bạn

Máy ảnh α6600 được thiết kế để tạo nên những bộ phim hấp dẫn, để những người chuyên nghiệp và đam mê có thể chia sẻ câu chuyện của mình. Màn hình lật nghiêng 180° giúp tự đóng khung dễ dàng khi vlog hoặc chụp ở các góc khó. Âm thanh chuyên nghiệp được hỗ trợ với một giắc micro ngoài và giắc cắm tai nghe để theo dõi. Báng tay cầm được cải thiện chắc chắn hơn và thoải mái khi ghi trong nhiều giờ.     

Mạnh mẽ, bền bỉ, linh hoạt 

Pin Z dung lượng cao cho phép chụp trong thời gian dài

Để hỗ trợ các buổi chụp hình dài hơn, máy ảnh α6600 được trang bị pin dung lượng cao cũng như pin của nhiều máy ảnh full-frame của chúng tôi, mà vẫn đảm bảo được độ mỏng cho máy ảnh.

Thân máy bằng hợp kim magiê chống bụi và chống ẩm

Máy ảnh này có khả năng chống bụi và chống ẩm, với nắp trên, nắp trước, khung bên trong và nắp sau được làm từ hợp kim magiê nhẹ nhưng chắc chắn.

Các tính năng tùy chỉnh

Mỗi nút trong tổng số 11 nút trên máy ảnh có thể được gán từ 1 đến 91 chức năng khác nhau và các chức năng này cũng có thể được gán cho vòng xoay và núm xoay điều khiển. Menu của tôi cho phép bạn đăng ký 30 mục menu khác nhau.

Bình Luận:

Máy chụp hình KTS ILCE-6600M/BAP2

 • Giá KM:
  41.990.000đ
 • Giá NY:
  45.990.000đ

Đặt hàng

KHUYẾN MÃI
 • Tặng bao đựng và thẻ nhớ 16Gb
 • Tặng thêm túi đeo chéo Sony (901536; 901318) hoặc Túi du lịch (900521)
 • Trả góp 0%
 • Tặng Voucher giảm giá 50.000đ để mua phụ kiện (Áp dụng từ 01/09/2020 - 31/12/2020). Chi tiết tại đây.
 • Gọi đặt mua: 1900 6788 (8:00-22:00)