1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 230 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Thiết bị trình chiếu không dây BenQ WDC10 InstaShow

 • Độ phân giải1920 x 1080px

Thiết bị trình chiếu không dây dễ sử dụng

Giao tiếp và cộng tác trực quan tức thì cho doanh nghiệp hiện đại

Không cần cài đặt phần mềm

Tham gia mọi lúc bằng ghép nối đơn giản

 • Giá bán:
  17.990.000đ
 • Giá hãng:
  18.990.000 đ
 • Model: WDC10
 • -
 • Mã hàng: 602832
 • Bảo hành: 24 tháng

Đặt hàng

KHUYẾN MẠI
 • Tặng USB Flash Kingston DT100G3 64GB
 • Giảm thêm 10% Loa kéo, Phụ kiện Công nghệ khi mua đơn hàng bất kỳ (Áp dụng từ 01/09/2020 -31/12/2020). Chi tiết tại đây
  Tặng Voucher giảm giá 50.000đ để mua phụ kiện (Áp dụng từ 01/09/2020 - 31/12/2020). Chi tiết tại đây.
Mua hàng Online: 1900 6788 (8:00-21:30)

So sánh với các sản phẩm tương tự

Thông số kỹ thuật- Thiết bị trình chiếu không dây BenQ WDC10 InstaShow

Thông tin chung
Độ phân giải
1920 x 1080px

Giới thiệu sản phẩm - Thiết bị trình chiếu không dây BenQ WDC10 InstaShow

BenQ InstaShow WDC10 Thiết bị trình chiếu không dây dễ sử dụng

BenQ InstaShow WDC10 là thiết bị chuyên dụng để kết nối không dây từ máy tính, laptop đến máy chiếu, tivi tốt nhất. Với các chức năng Plug & Play InstaShow ™ - Một nút để bắt đầu trình chiếu không dây Full HDInstaShow ™ WDC10 của BenQ là giải pháp phần mềm không có duy nhất cho phép nhiều diễn giả dẫn đầu từ bất kỳ thiết bị nào. Thao tác cắm và chạy không yêu cầu cài đặt trình điều khiển và tương thích với bất kỳ nền tảng hệ điều hành hoặc phần cứng nào *, làm cho nó dễ sử dụng.


Giao tiếp và cộng tác trực quan tức thì cho doanh nghiệp hiện đại

Đó là bản chất của con người để chống lại sự thay đổi, đó là lý do tại sao công nghệ mới có thể đe dọa. InstaShow ™ yêu cầu không có đường cong học tập, cắm ngay vào thói quen hàng ngày của bạn để bắt đầu chia sẻ ngay lập tức. Bất kỳ ai cố gắng InstaShow ngay lập tức biết cách sử dụng nó cho các bản trình bày cộng tác. InstaShow là giải pháp không dây giúp chúng tôi tăng cường cơ hội hợp tác mạng mà không cần đầu tư hoặc đào tạo thêm. Bất kỳ khách hàng doanh nghiệp nào, kể cả những người không có cơ sở hạ tầng Wi-Fi, đều có thể triển khai InstaShow cho nhân viên và khách truy cập để thưởng thức các bài thuyết trình không dây đơn giản và nhanh chóng mà không cần thiết lập các khoảnh khắc khó xử.


Tự do hợp tác bản năng

Một nút đơn giản để bắt đầu trình bày

Chỉ cần một nút duy nhất, InstaShow ™ là một giải pháp toàn phần cứng chỉ đơn giản là cắm vào máy tính xách tay nguồn. Chỉ mất vài giây để bắt đầu trình bày không dây. Không có phần mềm nào để cài đặt, cấu hình hoặc thực thi, giảm thời gian chết và sự im lặng khó chịu để khởi động một cuộc họp hiệu quả.


Không cần cài đặt phần mềm

InstaShow tăng cường đáng kể hiệu quả và sự nhanh nhẹn của công ty bằng cách cung cấp một cách trực quan, tự nhiên cho tối đa 16 diễn giả để bắt đầu thuyết trình mà không phải chờ đợi và lãng phí thời gian họp có giá trị. Với các phòng hội nghị luôn ở mức cao trong cài đặt doanh nghiệp ngày nay, InstaShow tăng đáng kể năng suất của công ty bằng cách tối đa hóa thời gian và tinh thần đồng đội. Ngoài ra, bởi vì nó không có phần mềm để cấu hình hoặc cập nhật và không có khả năng tương thích với hệ điều hành để duy trì, InstaShow không có hỗ trợ CNTT.


 

Tham gia mọi lúc bằng ghép nối đơn giản

Ghép nối nút truyền InstaShow với máy chủ nhận cũng đơn giản như nhau. Nó chỉ cần giữ phím ghép nối trên máy chủ trong năm giây và thực hiện tương tự trên bộ phát để ghép nối không dây tự động. Các máy chủ thậm chí có thể được đưa vào chế độ ghép nối thông qua điều khiển web cho các trường hợp nó được cài đặt trên một máy chiếu gắn trần hoặc khó tiếp cận vị trí khác.


Chuyển đổi chế độ video được kiểm soát bởi người trình bày

Chức năng InstaVideo độc quyền của chúng tôi tối ưu hóa cài đặt nghe nhìn của InstaShow để chuyển đổi tự động từ chế độ trình bày rõ ràng sang chế độ video mượt mà với âm thanh nổi ở nhấp vào nút bên. Tất cả điều này được thực hiện mà không cần sự hỗ trợ CNTT, sự lộn xộn của cáp hoặc các cài đặt phần mềm phức tạp. Bằng cách cho phép người trình bày nhanh chóng tùy chỉnh nội dung hiển thị, người dùng có thể tự tin trộn văn bản, biểu đồ và biểu đồ, hình ảnh và video để tạo cuộc họp hiệu quả, tất cả được thực hiện không dây ở chế độ Full HD.


Khả năng tương thích mạnh mẽ trên mọi nền tảng

Người dùng có thể tự do trình bày trên mọi thiết bị với đầu vào HDMI tiêu chuẩn, sử dụng nội dung từ nhiều loại thiết bị như máy tính xách tay, đầu phát Blue-ray / DVD, Apple TV, PS4 hoặc Xbox. Hơn nữa, InstaShow chỉ cung cấp chế độ máy tính để bàn mở rộng trong cả Windows và OS X để bật chế độ xem của người trình bày. Người thuyết trình có thể xem hoặc ghi chú riêng tư, sao lưu dữ liệu và theo dõi các ứng dụng khác trong khi trình bày trong khi vẫn mang lại hiệu suất truyền cảm hứng.


Bảo vệ an toàn đáng tin cậy

Mã hóa bảo mật 128-bit AES và giao thức xác thực WPA2 đảm bảo rằng tài sản trí tuệ của công ty vẫn là riêng tư và an toàn do giả mạo hoặc tiết lộ không mong muốn. Việc bắt tay bảo mật cũng đảm bảo việc phát trực tuyến không dây chất lượng cao, mượt mà. Điều này cho phép người thuyết trình chia sẻ thông tin bí mật mà không cần lo ngại về vi phạm an ninh trong khi trình bày. InstaShow ™ cũng hỗ trợ HDCP để đảm bảo tất cả nội dung có quyền quản lý quyền kỹ thuật số sẽ phát trơn tru không chậm trễ, thông báo lỗi hoặc gián đoạn.


 

Tối ưu độ phân giải thông minh tối ưu

Bằng cách sử dụng EDID, InstaShow sẽ tự động định cấu hình cài đặt độ phân giải của máy tính xách tay để phù hợp với điểm ảnh theo pixel cho chất lượng hình ảnh hoàn toàn rõ ràng, cho dù đó là máy chiếu, màn hình phẳng, màn hình hoặc TV. Người dùng InstaShow có thể tập trung vào cuộc họp thay vì điều chỉnh cài đặt độ phân giải hoặc yêu cầu hỗ trợ CNTT để điều chỉnh thời gian hiển thị.


 

Đảm bảo giải pháp toàn phần cứng

InstaShow cung cấp mã hóa và giải mã phần cứng tích hợp, mang đến sự yên tâm cho hiệu năng trình diễn không dây được đảm bảo bất kể khả năng của hệ điều hành của sổ ghi chép nguồn.

Kết nối không dây ổn định đáng tin cậy

Lựa chọn kênh Wi-Fi tự động độc quyền của chúng tôi và các tính năng tự động kết nối lại cho phép người thuyết trình phụ thuộc vào InstaShow, mà không cần phải lo lắng về bất kỳ sự ngừng hoặc gián đoạn nào do môi trường Wi-Fi không ổn định gây ra. Được trang bị Wi-Fi 802.11ac cho hiệu suất cao lên đến 400Mbps, InstaShow cung cấp tính năng phát trực tuyến không dây mượt mà của nội dung Full HD 1080p mà không bị tụt hậu, ngay cả trong môi trường không dây giao thông nặng.

Phản hồi nhanh cho video và hoạt ảnh trình bày

Độ trễ độ trễ đầu vào nhỏ hơn 100ms cho phép di chuyển chuột tự nhiên, chính xác và thực thi mượt mà các hoạt ảnh và chuyển đổi PowerPoint cho các bản trình bày chuyên nghiệp. Các diễn giả và người tham gia của công ty có thể tập trung vào cuộc họp với luồng chảy mượt mà nhất và tuân theo các điểm quan trọng của nội dung một cách trực quan.

Bình Luận:

Thiết bị trình chiếu không dây BenQ WDC10 InstaShow

 • Giá KM:
  17.990.000đ
 • Giá NY:
  18.990.000đ

Đặt hàng

KHUYẾN MÃI
 • Tặng USB Flash Kingston DT100G3 64GB
 • Giảm thêm 10% Loa kéo, Phụ kiện Công nghệ khi mua đơn hàng bất kỳ (Áp dụng từ 01/09/2020 -31/12/2020). Chi tiết tại đây
  Tặng Voucher giảm giá 50.000đ để mua phụ kiện (Áp dụng từ 01/09/2020 - 31/12/2020). Chi tiết tại đây.
 • Gọi đặt mua: 1900 6788 (8:00-22:00)