1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 250 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Máy khử độc rau quả Coex VTW-80S

- Phân hủy Thuốc trừ sâu
- Phân hủy Thuốc bảo vệ thực vật.
- Phân hủy Hoóc môn tăng trưởng.
- Diệt sạch vi khuẩn trên rau quả, thịt, tôm, cua, cá ...
- Chế độ hẹn giờ chính xác
- Khử mùi hôi tanh trên thực phẩm
- Làm sạch không khí

 • Giá bán:
  445.000đ
 • Giá hãng:
  1.370.000 đ
 • Model: 80S
 • -
 • Mã hàng: 700029
 • Bảo hành:

MUA HÀNG TẠI SIÊU THỊ

KHUYẾN MẠI
 • Giá thanh lý
 • Giảm thêm 50.000đ khi quét mã QRPAY (Từ 02/03/2021 - 31/03/2021). Chi tiết tại đây
Mua hàng Online: 1900 6788 (8:00-21:30)

Đến siêu thị xem hàng mẫu

SIÊU THỊ CÓ HÀNG MẪU

- 18 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội Có hàng

Thông số kỹ thuật- Máy khử độc rau quả Coex VTW-80S

Giới thiệu sản phẩm - Máy khử độc rau quả Coex VTW-80S

MÁY TO OZONE KH ĐC COEX

- Phân hy :
    + Thuốc trừ sâu.
    + Thuốc bảo vệ thực vật.
    + Hoóc môn tăng trưởng.
    
- Dit sch vi khun trên rau qu, tht, tôm, cua, cá ...

- Chế đ hn gi chính xác :Rau quả, thịt cá gần như được giặt trong máy, xả xối nước, làm sạch bằng lực quay li tâm và hệ thống phun Ozone duy nhất hiện có tại Việt nam.

- Kh mùi hôi tanh trên thc phm (Rau quả, thịt, tôm, cua, cá)

- Làm sch không khí: khử mùi hôi thối, mùi bếp, mùi hóa chất, súc vật, sơn mài, mùi khói thuốc lá trong căn nhà của bạn.

- Sn xut nước ngm Ozone dùng rửa sạch bát đĩa, chai lọ (đặc biệt là bát đĩa chai lọ cho em bé) vì nước Ozone có tính sát khuẩn cao gấp 1000 lần so với Clo đối với vi khuẩn có men và gấp 3000 lần đối với vi khuẩn không men và không để lại dư lượng hóa học nào có hại.

- Làm sch nước ung: Ozone có khả năng oxy hóa các tạp chất độc hại trong nước làm cho nước uống trong suốt, phân giải ion kim loại nặng trong nước làm cho nước tinh khiết gần như tuyệt đối.

- Điu quan trng nht vi máy kh đc COEX Là không phải dùng thêm bất kỳ hóa chất nào, làm bạn hoàn toàn yên tâm khi ăn uống.

- Máy kh đc COEX là sản phẩm được đánh giá hàng đầu thế giới với kiểu dáng sang trọng trang nhã, nhiều màu sắc lựa chọn, có mặt tại hầu hết các nước Châu Âu và tại Việt nam, COEX luôn đứng ở vị trí số 1 được khách hàng tin dùng lựa chọn.

- COEX là mt trong s rất ít máy chính thức được Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng chứng nhận về công dụng nêu trên (mỗi máy đều kèm theo một tờ chứng nhận của Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng). 

- COEX không th thiếu đối với mọi gia đình trong từng bữa ăn hàng ngày.

- Bn có th so sánh nếu bạn bỏ ra từ 2 đến 3 triệu đồng để mua một chiếc lò vi sóng loại tốt nhưng nhiều lắm tôi chắc một tháng bạn cũng chỉ dùng từ 4 đến 5 lần (có tháng không dùng lần nào, nhà tôi cũng vậy). Thì tại sao với chưa tới 2 triệu đồng bạn lại không mua máy khử độc COEX mà ngày nào bạn cũng phải dùng để bảo vệ gia đình trong từng bữa ăn hàng ngày.

- COEX được nhp khu nguyên chiếc 100% ca hãng COEX. Được bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất, đầy đủ phụ kiện chính hãng thay thế.

- COEX là món quà quý báu rất có ý nghĩa đối với người thân.

- Vi nhng người b bnh về đường tiêu hóa (như hay đau bụng, ói, đầy hơi) thì COEX là vật dụng không thể thiếu.

- COEX s chng minh tận mắt cho các bạn thấy thịt cá và rau quả ngày nay bẩn tới mức độ nào mà trước đây các bạn không biết và có thể không bao giờ biết nếu không có máy khử độc COEX.

- Nếu nhà bn có máy COEX thì bạn sẽ có cảm giác yên tâm khi ăn hoa quả và rau hàng ngày đặc biệt là món lẩu và rau sống, các món gỏi...

- Rt thích hp với các quán cà phê sinh tố.

- Điu đc bit nht đối với máy khử độc COEX là Ozone (O3) được sinh ra trong quá trình vận hành máy sau khi hoàn thành sứ mệnh phân hủy các chất độc hại trên rau quả và thực phẩm nêu trên thì chỉ sau 3 đến 5 phút Ozone (O3) tự bay mất và biến đi như một thiên thần và mùi tanh đặc trưng của Ozone cũng sẽ biến mất trong không khí phân ly thành 1 phân tử Oxy (O2) và 1 nguyên tử Oxy (O) rất có lợi cho sức khỏe.

- Trên thc tế, sau mỗi cơn mưa có sấm sét dưới tác dụng của điện trường và tia lửa điện (tương tự cơ chế hoạt động của máy COEX) thì trong khí quyển có rất nhiều phân tử Ozone. Chính vì thế mà không khí trở lên trong lành và tinh khiết hơn sau mỗi cơn mưa. Điều đó cũng lý giải tại sao các nhà khoa học trên toàn thế giới ra sức bảo vệ tầng Ozone quý giá trên bầu khí quyển.

Bình Luận:

Máy khử độc rau quả Coex VTW-80S

 • Giá KM:
  445.000đ
 • Giá NY:
  1.370.000đ

MUA HÀNG TẠI SIÊU THỊ

KHUYẾN MÃI
 • Giá thanh lý
 • Giảm thêm 50.000đ khi quét mã QRPAY (Từ 02/03/2021 - 31/03/2021). Chi tiết tại đây
 • Gọi đặt mua: 1900 6788 (8:00-22:00)