1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 250 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Máy quay Sony CX900E Handycam tích hợp cảm biến loại 1.0

Cảm biến Exmor R® CMOS loại 1.0
Cảm biến hình ảnh BIONZ X
Ống kính T* ZEISS Vario-Sonnar
Kết nối NFC và Wi-Fi

  • Giá bán:
    LIÊN HỆ
  • Model: CX900E
  • -
  • Mã hàng: 99912126
  • Bảo hành: 12 tháng

SP KHÔNG KINH DOANH

KHUYẾN MÃI
Mua hàng Online: 1900 6788 (8:00-21:30)

Thông số kỹ thuật- Máy quay Sony CX900E Handycam tích hợp cảm biến loại 1.0

Giới thiệu sản phẩm - Máy quay Sony CX900E Handycam tích hợp cảm biến loại 1.0

Cảm biến chất lượng vượt trội.

Từ ống kính đến cảm biến, Handycam® cho khả năng quay Full HD vượt trội nhờ cảm biến loại 1.0 chiếu sáng sau lớn, định dạng XAVC S 50Mbp phong phú, ống kính ZEISS góc rộng và tính năng chia sẻ dễ dàng qua Wi-Fi®/NFC.

Tất cả trong một thân máy nhỏ gọn

Máy quay Full HD HDR-CX900E chuyên nghiệp trong thiết kế nhỏ gọn. Cảm biến chiếu sáng sau Exmor R® CMOS 1.0-inch mang tính đột phá của Sony cho chất lượng hình ảnh đầy ấn tượng, độ nhạy vượt trội trong điều kiện thiếu sáng và hiệu ứng làm mờ hậu cảnh hoàn hảo.

Bí quyết để có những đoạn video tuyệt vời

Ống kính T* ZEISS Vario-Sonnar®

Hãy cảm nhận chất lượng tuyệt đỉnh của những cảnh quang rộng lớn được chụp bởi ống kính góc rộng 29 mm ZEISS® với zoom quang học lên đến 12x.
Cảm biến chiếu sáng sau Exmor R® CMOS loại 1.0

Máy quay HDR-CX900E tích hợp cảm biến Exmor R® CMOS có vùng thu nhận ánh sáng lớn gấp 4,9 lần so với cảm biến loại 1/2.88.

Bộ xử lý hình ảnh BIONZ X mới

Bộ xử lý BIONZ X™ mới giúp tạo ra những hình ảnh sống động, chân thực và có độ phân giải cao hơn cùng với chức năng quay phim 120fps.
Sức mạnh của những bức ảnh chụp cận cảnh tuyệt vời

Ống kính ZEISS + Chức năng Zoom hình ảnh rõ nét của Sony

Ống kính Zoom quang học 12x T* ZEISS Vario-Sonnar® khẩu rộng với 7 lá khẩu cho khả năng ghi hình chuyên nghiệp từ video đến ảnh tĩnh với hiệu ứng bokeh tuyệt vời. CX900E cũng đi kèm chức năng Zoom rõ nét mới giúp tăng cường chi tiết video ngay cả khi phóng to 12x.

Kết nối không dây đơn giản với smartphone và thiết bị khác

Kết nối không dây với điện thoại, máy tính bảng hoặc TV của bạn. Wi-Fi® và NFC tích hợp cho phép bạn truyền tải không dây các đoạn phim và hình ảnh từ Handycam® sang điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn chỉ bằng một lần chạm. Để bắt đầu, chỉ cần tải về ứng dụng PlayMemories Mobile miễn phí cho thiết bị sử dụng phần mềm iOS hoặc Android của bạn.

Số lượng định dạng gấp đôi, linh hoạt gấp đôi

Quay định dạng MP4 + AVCHD với khả năng ghi hình kép.

CX-900E cho sản phẩm chất lượng chuyên nghiệp và có thể tải lên web ngay. Cho phép chia sẻ một số tập tin ngay lập tức qua NFC/Wi-Fi® và lưu lại các tập tin có độ phân giải cao hơn để chỉnh sửa sau. Có thể quay phim AVCHD hoặc XAVC S định dạng Full HD.

Tốc độ khung hình nhanh, chất lượng cao

Bộ mã chuẩn tuyệt vời cho ghi hình

Dành cho những ai đam mê tìm kiếm ấn tượng sáng tạo, CX900E có thể ghi lại các video Full HD ở tốc độ cao 50 Mbp bằng định dạng XAVC S mới, dựa trên định dạng XAVC chuyên nghiệp. Điều này cho phép các nhà làm phim thể hiện mọi chi tiết cảnh quay, ngay cả với những cú lia máy nhanh. Ngoài ra, tốc độ khung hình 120 fps cho phép ghi lại mọi khoảnh khắc hành động để tạo ra những hình ảnh phát lại chuyển động chậm tuyệt đẹp.

Bình Luận:

Máy quay Sony CX900E Handycam tích hợp cảm biến loại 1.0

  • Giá KM:
    LIÊN HỆ

SP KHÔNG KINH DOANH

Gọi đặt mua: 1900 6788 (8:00-22:00)