1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 137 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 22:30

Nồi ủ Thermos KBG 3L (nâu)

- Dung tích: 3L 

- Chức năng: Ủ và giữ nóng thức ăn

- Chất liệu: Thép không gỉ

- Nhập khẩu Nhật Bản

  • Giá bán:
    5.540.000đ
  • Giá hãng:
    6.600.000 đ
  • Model: KBG
  • -
  • Mã hàng: 801022
  • Bảo hành:
  • -
  • Xuất xứ: Nhật Bản

Đặt hàng

KHUYẾN MÃI
Gọi đặt mua: 1900 6788 (8:00-22:00)

Hình ảnh tham khảo: Nồi ủ Thermos KBG 3L (nâu)

Thông số kỹ thuật: Nồi ủ Thermos KBG 3L (nâu)

Thông tin: Nồi ủ Thermos KBG 3L (nâu)

Nồi ủ Thermos giúp bạn nấu thức ăn mau nhừ mà không cần phải mất nhiều thời gian đun trên bếp, bộ phận giữ nhiệt đặc biệt của nồi sẽ giúp bạn nấu ăn như khi đặt trên bếp mà không tốn gas, đặc biệt là không bao giờ làm cháy khê thức ăn.
Đặc điểm Nồi ủ KBG 3L (nâu) Thermos - Nhật Bản:
Xuất xứ: Nhật Bản
Dung tích: 3L, dung tích nồi phù hợp cho 3-5 người ăn
Kích thước: 31 × 26,5 × 19cm
Màu sắc: Nâu


Dùng được cho bếp từ, bếp ga, bếp điện, hồng ngoại
Được cấu tạo bằng 3 lớp, chất liệu: nhựa, nhôm, thép không gỉ
Nồi Ủ sử dụng nguyên lý chân không để làm chín thức ăn, làm mềm thịt rất tiện ích cho mọi gia đình. Một sản phẩm tuyệt vời đến từ đất nước mặt trời mọc.
Giúp bạn dễ dàng chế biến hàng trăm món ăn khác nhau như: luộc, tiềm, hầm, hấp, nấu canh, nấu chè …
Cách sử dụng nồi ủ:
- Bước 1: cho thực phẩm và gia vị vào nồi nấu.
- Bước 2: Đặt nồi trên bếp từ, điện hay gas để đun.
- Bước 3: Nấu sôi từ 5-10 phút (tùy loại thực phẩm), sau khi cho gia vị và nêm hãy đậy nắp nồi nấu lại.
- Bước 4: Đặt nồi nấu đã sôi vào trong lồng ủ và đậy nắp vỏ ủ lại. Thức ăn sẽ tiếp tục được nấu gia nhiệt trong nồi ủ. Thời gian ủ từ 30 Phút – 2h tùy loại thức ăn.
Ưu điểm của nồi:
- Tiết kiệm hơn 40% chi phí năng lượng so với nồi áp suất và trên 75% so với nồi thông thường.
- Tiết kiệm thời gian vì không cần đứng cạnh bếp trông thức ăn.
- Giữ vitamin và hương vị ngon hơn cách đun nấu truyền thống.
- Tuổi thọ Nồi Ủ rất bền, giữ nhiệt tốt trên 10 năm.
Nguyên lý:
- Khi cho thức ăn trong nồi nấu lên bếp đun sôi, lớp hợp kim dưới đáy nồi tích nhiệt và giữ nhiệt độ từ 12 - 20h sau khi cho vào lồng ủ để làm chín thức ăn.
- Tiếp tục đun sôi trong 25 phút tiếp và giữ 850C trong 90 phút tiếp theo, sau 8 giờ ủ nhiệt trong nồi là 700C.
Cấu tạo: Gồm nồi nấu và lồng 
- Nồi nấu: bằng thép không gỉ, dưới đáy nồi được thiết kế đặc biệt có 3 lớp dùng tích nhiệt. Có thể dùng được cho bếp từ, bếp điện hay gas. Nắp đậy nồi nấu bằng kính chịu nhiệt giúp dễ quan sát trong quá trình nấu.
- Lồng Ủ: gồm 2 lớp có nắp đậy, ở giữa là môi trường chân không.
Lưu ý:
 Sau khi nhấc nồi nấu ra khỏi bếp Gas tuyệt đối không được để nồi lên mặt kính, gạch men vì lúc này nhiệt độ của tấm hợp kim giữ nhiệt là rất lớn.

Bình Luận:

Nồi ủ Thermos KBG 3L (nâu)

  • Giá KM:
    5.540.000đ
  • Giá NY:
    6.600.000đ

Đặt hàng

Gọi đặt mua: 1900 6788 (8:00-22:00)