Dịch vụ đặc trưng Dịch vụ đặc trưng https://mediamart.vn mediamart.vn mediamart.vn:https://mediamart.vn <![CDATA[Mượn điện thoại dùng tạm]]> Mượn điện thoại dùng tạm

Miễn phí mượn tạm điện thoại di động để giữ liên lạc khi gửi máy sửa chữa tại MediaMart.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/dich-vu-dac-trung/muon-dien-thoai-dung-tam.htm
<![CDATA[Kiểm tra sửa chữa miễn phí]]> Kiểm tra sửa chữa miễn phí

Tất cả các máy sau khi kiểm tra để xác định tình trạng hư hỏng, chúng tôi sẽ báo cáo chi tiết sửa chữa và chi phí. Nếu bạn quyết định không tiến hành sửa chữa bạn sẽ không phải mất bất cứ 1 chi phí nào cho việc kiểm tra của chúng tôi. Điện thoại của bạn sẽ được gửi lại tận tay và hoàn toàn giống như tình trạng ban đầu mà bạn đã giao cho chúng tôi kiểm tra.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/dich-vu-dac-trung/kiem-tra-sua-chua-mien-phi.htm
<![CDATA[Trả máy sửa chữa tận nơi]]> Trả máy sửa chữa tận nơi

Sau khi sửa chữa hoàn tất, nếu quý khách không đủ thời gian hoặc không tiện ghé đến nhận máy. MediaMart sẽ có nhân viên giao máy đã sửa chữa hoàn tất đến tận nơi cho quý khách.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/dich-vu-dac-trung/tra-may-sua-chua-tan-noi.htm
<![CDATA[Mua hàng trả góp - Trả trước 0 đồng - Lãi suất 0% tại Media Mart]]> Mua hàng trả góp - Trả trước 0 đồng - Lãi suất 0% tại Media Mart

 Media Mart phối hợp cùng các đối tác tài chính triển khai chương trình “Mua hàng trả góp –  Trả trước 0 đồng - Lãi suất 0%” áp dụng hàng loạt sản phẩm thuộc các nhóm ngành hàng điện máy, máy tính (Laptop), điện thoại (mobile)

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/dich-vu-dac-trung/mua-hang-tra-gop-tra-truoc-0-dong-lai-suat-0-tai-media-mart.htm