Tư vấn Máy lọc nước https://mediamart.vn mediamart.vn mediamart.vn:https://mediamart.vn <![CDATA[HƯỚNG DẪN CÁCH ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG NƯỚC LỌC ĐẦU RA CỦA MÁY LỌC NƯỚC R.O TẠI NHÀ]]> HƯỚNG DẪN CÁCH ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG NƯỚC LỌC ĐẦU RA CỦA MÁY LỌC NƯỚC R.O TẠI NHÀ

Máy lọc nước R.O được coi là một giải pháp tiện lợi và thông minh đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch trong ăn uống hàng ngày của các gia đình, đặc biệt trong bối cảnh nguồn nước bị ô nhiễm nặng nề như hiện nay.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-may-loc-nuoc/huong-dan-cach-danh-gia-chat-luong-nuoc-loc-dau-ra-cua-may-loc-nuoc-ro-tai-nha.htm
<![CDATA[Lựa chọn máy lọc nước nào cho căn hộ chung cư ?]]> Lựa chọn máy lọc nước nào cho căn hộ chung cư ?

Nhà chung cư hiện nay được ưa chuộng bởi các cặp vợ chồng trẻ. Tuy nhiên đa phần các căn hộ chung cư bị giới hạn về mặt không gian và diện tích. Do vậy các kiến trúc sư vẫn luôn khuyên các chủ hộ chung cư nên lựa chọn các sản phẩm gia dụng hướng đến sự nhỏ gọn trong đó có máy lọc nước.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-may-loc-nuoc/lua-chon-may-loc-nuoc-nao-cho-can-ho-chung-cu.htm
<![CDATA[Vợ chồng trẻ mới lập gia đình nên mua máy lọc nước loại gì?]]> Vợ chồng trẻ mới lập gia đình nên mua máy lọc nước loại gì?

Mới lập gia đình, các cặp vợ chồng trẻ sẽ phân vân nên mua những đồ đạc tiện nghi gì cho gia đình nhỏ nhất là khi con nhỏ chào đời. Một sản phẩm bảo vệ sức khỏe phổ biến như máy lọc nước rất được quan tâm tìm kiếm. Hãy cùng xem môt số tiêu chí để lựa chọn sản phẩm máy lọc nước chất lượng.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-may-loc-nuoc/vo-chong-tre-moi-lap-gia-dinh-nen-mua-may-loc-nuoc-loai-gi.htm
<![CDATA[4 quan niệm sai lầm về máy lọc nước]]> 4 quan niệm sai lầm về máy lọc nước

Hiện nay, máy lọc nước được bán nhiều trên thị trường, nhưng vì nhiều quan niệm sai lầm khiến người dùng chọn sản phẩm không phù hợp.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-may-loc-nuoc/4-quan-niem-sai-lam-ve-may-loc-nuoc.htm
<![CDATA[Bạn hiểu gì về máy lọc nước?]]> Bạn hiểu gì về máy lọc nước?

Càng đắt càng tốt, nhiều lõi lọc là tốt, công nghệ RO là tốt, máy lọc nào cùng giống nhau... là những hiểu nhầm cơ bản của người dùng Việt.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-may-loc-nuoc/ban-hieu-gi-ve-may-loc-nuoc.htm
<![CDATA[MÁY LỌC NƯỚC R.O TÍCH HỢP NÓNG LẠNH 10 LÕI SUNHOUSE SHR76210CK]]> MÁY LỌC NƯỚC R.O TÍCH HỢP NÓNG LẠNH 10 LÕI SUNHOUSE SHR76210CK

Đây là sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng không chỉ bởi những lợi ích cho sức khỏe mà còn bởi sự tiện dụng với 2 vòi nóng lạnh riêng biệt, thay thế cho nhiều thiết bị trong gia đình.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-may-loc-nuoc/may-loc-nuoc-ro-tich-hop-nong-lanh-10-loi-sunhouse-shr76210ck.htm
<![CDATA[Giải pháp mới cho nguồn nước sạch và có lợi cho sức khỏe]]> Giải pháp mới cho nguồn nước sạch và có lợi cho sức khỏe

Vượt lên những giá trị sử dụng truyền thống của nước uống sinh hoạt, nhiều công nghệ lọc mới được trang bị giúp nguồn nước không chỉ an toàn mà còn có lợi hơn cho sức khỏe.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-may-loc-nuoc/giai-phap-moi-cho-nguon-nuoc-sach-va-co-loi-cho-suc-khoe.htm
<![CDATA[Nước lọc từ máy lọc, nên uống sống trực tiếp hay đun sôi?]]> Nước lọc từ máy lọc, nên uống sống trực tiếp hay đun sôi?

Để biết được câu trả lời chính xác nhất về vấn đề này, hãy cùng tìm hiểu tác dụng của các loại máy lọc nước trên thị trường hiện nay và lắng nghe lời khuyên của các chuyên gia trong lĩnh vực này.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-may-loc-nuoc/nuoc-loc-tu-may-loc-nen-uong-song-truc-tiep-hay-dun-soi.htm
<![CDATA[Mẹo nhỏ tham khảo khi chọn mua cây lọc nước nóng lạnh]]> Mẹo nhỏ tham khảo khi chọn mua cây lọc nước nóng lạnh

Trước khi mua cây nước nóng lạnh, bạn cần trang bị cho mình những kiến thức nhất định để khỏi lạc vào ma trận các các loại máy trên thị trường hiện nay.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-may-loc-nuoc/meo-nho-tham-khao-khi-chon-mua-cay-loc-nuoc-nong-lanh.htm
<![CDATA[Cháy kho hàng máy lọc nước Hydrogen Kangaroo]]> Cháy kho hàng máy lọc nước Hydrogen Kangaroo

Mặc dù vừa được giới thiệu không lâu nhưng Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo đang tạo nên một trào lưu mới trong sử dụng nước tại Việt Nam.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-may-loc-nuoc/chay-kho-hang-may-loc-nuoc-hydrogen-kangaroo.htm
<![CDATA[Những lợi ích ít biết của nước Hydrogen]]> Những lợi ích ít biết của nước Hydrogen

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh nước Hydrogen có những công dụng đặc biệt tác động tích cực đến cơ thể nhờ cơ chế kháng oxy hóa của nó.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-may-loc-nuoc/nhung-loi-ich-it-biet-cua-nuoc-hydrogen.htm
<![CDATA[5 lý do nên chọn máy lọc nước công nghệ hiện đại cho gia đình]]> 5 lý do nên chọn máy lọc nước công nghệ hiện đại cho gia đình

Ngoài lợi ích cho nguồn nước sau lọc giàu hydrogen thì máy lọc nước Kangaroo Hydrogen còn tích tụ nhiều công nghệ mới xứng đáng là lựa chọn tốt nhất cho các gia đình.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-may-loc-nuoc/5-ly-do-nen-chon-may-loc-nuoc-cong-nghe-hien-dai-cho-gia-dinh.htm
<![CDATA[Tìm hiểu về công nghệ tạo Hydrogen trong máy lọc nước Kangaroo]]> Tìm hiểu về công nghệ tạo Hydrogen trong máy lọc nước Kangaroo

Chuyên gia của Tập đoàn Kangaroo cho hay, sử dụng máy lọc nước tạo hydrogen giúp cung cấp hydrogen - nguyên tử có khả năng chống oxy hóa.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-may-loc-nuoc/tim-hieu-ve-cong-nghe-tao-hydrogen-trong-may-loc-nuoc-kangaroo.htm
<![CDATA[Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen chính thức có mặt tại Việt Nam]]> Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen chính thức có mặt tại Việt Nam

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen vừa chính thức được giới thiệu tại thị trường Việt Nam bởi tập đoàn Kangaroo. Sản phẩm và thành quả của việc ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ giữa Kangaroo và đối tác Hàn Quốc

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-may-loc-nuoc/may-loc-nuoc-kangaroo-hydrogen-chinh-thuc-co-mat-tai-viet-nam.htm
<![CDATA[Kangaroo ứng dụng công nghệ Hàn Quốc vào máy lọc nước RO]]> Kangaroo ứng dụng công nghệ Hàn Quốc vào máy lọc nước RO

Các sản phẩm máy lọc nước Kangaroo sử dụng công nghệ tạo nước kiềm Hydrogen bằng hạt khoáng gốm được chuyển giao từ Tập đoàn công nghệ Hàn Quốc. 

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-may-loc-nuoc/kangaroo-ung-dung-cong-nghe-han-quoc-vao-may-loc-nuoc-ro.htm
<![CDATA[Công nghệ tạo nước kiềm hydrogen bằng hạt khoáng gốm có mặt tại Việt Nam]]> Công nghệ tạo nước kiềm hydrogen bằng hạt khoáng gốm có mặt tại Việt Nam

Ngày 15/5, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết chuyển giao công nghệ Tạo nước kiềm hydrogen bằng hạt khoáng gốm giữa Tập đoàn công nghệ Hàn Quốc với Tập đoàn Kangaroo Việt Nam.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-may-loc-nuoc/cong-nghe-tao-nuoc-kiem-hydrogen-bang-hat-khoang-gom-co-mat-tai-viet-nam.htm
<![CDATA[Công dụng của các lõi lọc nước trong máy lọc nước R.O]]> Công dụng của các lõi lọc nước trong máy lọc nước R.O

Những thông tin về các lõi lọc nước sau sẽ giúp quý khách thêm tự tin trong việc lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp vời gia đình mình nhất.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-may-loc-nuoc/cong-dung-cua-cac-loi-loc-nuoc-trong-may-ro.htm
<![CDATA[7 lưu ý chọn máy lọc nước cho gia đình]]> 7 lưu ý chọn máy lọc nước cho gia đình

Máy lọc cần phù hợp với đặc điểm nguồn nước, nhu cầu sử dụng của gia đình, gồm tối thiểu 5 lõi lọc cơ bản... để đảm bảo hiệu quả làm sạch.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-may-loc-nuoc/7-luu-y-chon-may-loc-nuoc-cho-gia-dinh.htm
<![CDATA[Bật mí bí quyết chọn mua máy lọc nước chất lượng tốt]]> Bật mí bí quyết chọn mua máy lọc nước chất lượng tốt

Máy lọc nước là sản phẩm phổ biến hiện nay nhưng nhiều người vẫn còn bỡ ngỡ khi lựa chọn. Dưới đây là kinh nghiệm chọn mua máy lọc nước đúng tiêu chuẩn các gia đình có thể tham khảo.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-may-loc-nuoc/bat-mi-bi-quyet-chon-mua-may-loc-nuoc-chat-luong-tot.htm
<![CDATA[Tổng hợp lỗi thường gặp khi sử dụng máy lọc nước]]> Tổng hợp lỗi thường gặp khi sử dụng máy lọc nước

Các loại máy lọc nước có thể đột nhiên gây tiếng ồn lớn, nước chảy chậm, rò rỉ nước… Dưới đây là tổng hợp lỗi thường gặp ở máy lọc nước RO và cách khắc phục.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-may-loc-nuoc/tong-hop-loi-thuong-gap-khi-su-dung-may-loc-nuoc.htm
<![CDATA[So sánh công nghệ máy lọc nước RO và Nano]]> So sánh công nghệ máy lọc nước RO và Nano

Hiện nay, trên thị trường có 3 loại máy lọc nước đó là máy lọc nước sử dụng công nghệ RO, máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano và máy lọc nước sử dụng công nghệ UF. Dựa vào kích thước của từng loại màng có thể đánh giá khả năng lọc của từng loại máy. Tuy nhiên, chỉ có máy lọc nước sử dụng công nghệ RO và Nano là phổ biến, còn UF thì ít do kích thước màng khá to.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-may-loc-nuoc/so-sanh-cong-nghe-may-loc-nuoc-ro-va-nano.htm
<![CDATA[Cách phân biệt các máy lọc nước thật - giả]]> Cách phân biệt các máy lọc nước thật - giả

Trước hiện trạng máy lọc nước bị làm giả và bán tràn lan trên thị trường, bài viết xin cung cấp đến bạn cách phân biệt giữa máy lọc nước thật và giả của một số nhãn hàng quen thuộc với thị trường trong nước để giúp người dùng có thêm những cơ sở khi lựa chọn sản phẩm.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-may-loc-nuoc/cach-phan-biet-cac-may-loc-nuoc-that-gia.htm
<![CDATA[Chọn mua máy lọc nước, hướng dẫn mua máy lọc nước]]> Chọn mua máy lọc nước, hướng dẫn mua máy lọc nước

Máy lọc nước hiện là một trong những đồ dùng ngày càng phổ biến trong mỗi gia đình. Trước khi bắt đầu tìm mua một chiếc máy lọc nước, bạn nên ghi nhớ một số điểm như sau:

 

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-may-loc-nuoc/chon-mua-may-loc-nuoc-huong-dan-mua-may-loc-nuoc.htm
<![CDATA[Các phương pháp và công nghệ lọc nước]]> Các phương pháp và công nghệ lọc nước

Có khá nhiều phương pháp hiệu quả trong việc xử lý lọc nước để mang lại nguồn nước sạch sử dụng trong đời sống, tuy nhiên không có phương pháp nào có thể được dùng đơn lẻ mà phải kết hợp một vài phương pháp trong một giải pháp xử lý nước để đảm bảo lọc bỏ được hoàn toàn các chất độc hại trong nước.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-may-loc-nuoc/cac-phuong-phap-va-cong-nghe-loc-nuoc.htm