Tư vấn mua bình nóng lạnh https://mediamart.vn mediamart.vn mediamart.vn:https://mediamart.vn <![CDATA[Chọn mua bình nóng lạnh trực tiếp hay gián tiếp?]]> Chọn mua bình nóng lạnh trực tiếp hay gián tiếp?

Bạn đang có nhu cầu chọn một chiếc bình nóng lạnh cho gia đình nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu, lựa chọn loại nào? Câu trả lời sẽ có trong bài viết ngày hôm nay.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/video-gia-dung/chon-mua-binh-nong-lanh-truc-tiep-hay-gian-tiep.htm
<![CDATA[Mùa đông không lạnh với BNL 20L Ariston SL20-MT]]> Mùa đông không lạnh với BNL 20L Ariston SL20-MT

Để mùa đông không còn lạnh nữa thì chúng ta không thể thiếu những chiếc bình tắm nóng lạnh. Và chiếc bình tắm với dung tích phù hợp, giá cả phải chăng sẽ là mục tiêu lựa chọn hàng đầu của đại đa số khách hàng. Bình nóng lạnh 20L SL20-MT đến từ thương hiệu Ariston với giá bán chỉ khoảng 3 triệu đồng chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời xua tan giá lạnh mùa đông.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/video-gia-dung/mua-dong-khong-lanh-voi-bnl-20l-ariston-sl20mt.htm
<![CDATA[Ariston ra bình nước nóng cao cấp dành cho khách thượng lưu]]> Ariston ra bình nước nóng cao cấp dành cho khách thượng lưu

Là phiên bản nâng cấp và ra mắt vào thời điểm kỷ niệm 30 năm hoạt động tại Việt Nam, Andris2 được hãng chăm chút cả về công nghệ và kiểu dáng.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-binh-nong-lanh/ariston-ra-binh-nuoc-nong-cao-cap-danh-cho-khach-thuong-luu.htm
<![CDATA[Dùng bình nóng lạnh mùa đông thế nào cho đúng cách?]]> Dùng bình nóng lạnh mùa đông thế nào cho đúng cách?
]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-binh-nong-lanh/dung-binh-nong-lanh-mua-dong-the-nao-cho-dung-cach.htm
<![CDATA[Mẹo dùng bình nóng lạnh mùa đông để hóa đơn tiền điện không tăng]]> Mẹo dùng bình nóng lạnh mùa đông để hóa đơn tiền điện không tăng

Thời tiết chuyển rét, nhiều nhà bật nước nóng cả ngày để dùng, tiền điện cứ theo đó mà tăng lên vùn vụt.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-binh-nong-lanh/meo-dung-binh-nong-lanh-mua-dong-de-hoa-don-tien-dien-khong-tang.htm
<![CDATA[Vì sao cần bảo dưỡng bình nước nóng, cây nước nóng lạnh?]]> Vì sao cần bảo dưỡng bình nước nóng, cây nước nóng lạnh?

Bình nước nóng sử dụng lâu ngày dẫn tới việc bên trong thành bình sẽ bám một lớp cặn bẩn, chính vì thế mà bật công tắc rất lâu mới có nước nóng để dùng và lượng điện năng tiêu hao cũng nhiều hơn. Bình nước nóng phải được bảo dưỡng thường xuyên, định kỳ làm sạch thì hoạt động mới hiệu quả.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-binh-nong-lanh/vi-sao-can-bao-duong-binh-nuoc-nong-cay-nuoc-nong-lanh.htm
<![CDATA[Nên chọn bình nóng lạnh loại nào là tốt nhất?]]> Nên chọn bình nóng lạnh loại nào là tốt nhất?

Lúc thời tiết chuyển sang mùa lạnh cũng là lúc người tiêu dùng đổ xô đi mua bình nóng lạnh. Bình nóng lạnh hay còn gọi là bình tắm nóng lạnh hoặc là máy nước nóng, có tác dụng làm nước nóng nhanh, giảm thời gian đợi chờ. Nếu bạn vẫn còn chưa biết nên chọn bình nóng lạnh thế nào thì xin mời tham khảo bài viết dưới đây nhé!

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-binh-nong-lanh/nen-chon-binh-nong-lanh-loai-nao-la-tot-nhat.htm
<![CDATA[5 thói quen "chết người" khi sử dụng bình nóng lạnh mà ai cũng mắc phải]]> 5 thói quen

Bật bình nóng lạnh thường xuyên, bật bình khi tắm,... là những thói quen mà hầu như ai cũng mắc phải, dễ gây ra những tai nạn chết người.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-binh-nong-lanh/5-thoi-quen-chet-nguoi-khi-su-dung-binh-nong-lanh-ma-ai-cung-mac-phai.htm
<![CDATA[Cách xử lý bình nóng lạnh lâu ngày không sử dụng]]> Cách xử lý bình nóng lạnh lâu ngày không sử dụng

Bình nóng lạnh là một thiết bị gần như không thể thiếu với nhiều gia đình hiện nay. Đặc biệt vào những ngày mùa đông như hiện tại nó càng cần thiết. Tuy nhiên, vì một số lý do có thể bạn không dùng bình nóng lạnh thường xuyên, giờ muốn sử dụng lại, bạn cần phải kiểm tra rất kỹ.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-binh-nong-lanh/cach-xu-ly-binh-nong-lanh-lau-ngay-khong-su-dung.htm
<![CDATA[Những sự cố hay gặp khi sử dụng bình nóng lạnh]]> Những sự cố hay gặp khi sử dụng bình nóng lạnh

Bình nóng lạnh ngày càng được cải tiến về công nghệ sản xuất để trở thành một thiết bị có độ bền cao, an toàn và phục vụ tốt nhất cho người sử dụng. Tuy vậy, trong một quá trình hoạt động lâu dài, thiết bị này chắc chắn vẫn không thể tránh khỏi những lỗi hư hỏng đáng tiếc.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-binh-nong-lanh/nhung-su-co-hay-gap-khi-su-dung-binh-nong-lanh.htm
<![CDATA[Bình nóng lạnh và những tính năng tuyệt vời]]> Bình nóng lạnh và những tính năng tuyệt vời

Chiếc bình tắm nóng lạnh ngày càng đóng một vai trò quan trọng trong mỗi gia đình. Những chiếc bình tắm nóng lạnh ngày nay với những tính năng tân tiến, ưu việt nhất sẽ phục vụ bạn một cách tốt nhất.
 

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-binh-nong-lanh/binh-nong-lanh-va-nhung-tinh-nang-tuyet-voi.htm
<![CDATA[Bình nóng lạnh trực tiếp Ariston năm 2016 có gì đặc biệt?]]> Bình nóng lạnh trực tiếp Ariston năm 2016 có gì đặc biệt?

2 vấn đề thường gặp khi dùng bình nóng lạnh trực tiếp đó là thời tiết thay đổi và lưu lượng nước thay đổi.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-binh-nong-lanh/binh-nong-lanh-truc-tiep-ariston-nam-2016-co-gi-dac-biet.htm
<![CDATA[Bình nóng lạnh trực tiếp có an toàn khi sử dụng]]> Bình nóng lạnh trực tiếp có an toàn khi sử dụng

Trong các gia đình hiện nay nhu cầu sử dụng các thiết bị hiện đại ngày càng tăng cao, cũng như bình nóng lạnh đang được nhiều người lựa chọn. Bình nóng lạnh trực tiếp có an toàn và ảnh hưởng xấu đến người dùng.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-binh-nong-lanh/binh-nong-lanh-truc-tiep-co-an-toan-khi-su-dung.htm
<![CDATA[Những "bệnh" thường gặp ở bình nóng lạnh]]> Những

Về cơ bản, bình nước nóng lạnh rất bền do tần suất sử dụng không quá nhiều. Nhưng bạn cũng có thể gặp một vài trục trặc sau một thời gian sử dụng hoặc do người dùng có những thói quen không đúng.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-binh-nong-lanh/nhung-benh-thuong-gap-o-binh-nong-lanh.htm
<![CDATA[Cách nào giúp tránh nổ bình nóng lạnh?]]> Cách nào giúp tránh nổ bình nóng lạnh?

Việc sử dụng bình nóng lạnh sai cách dẫn đến nổ bình đang trở thành mối đe dọa, nguy hiểm với mọi người. Đặc biệt khi mùa đông đang đến dần bình nóng lạnh lại càng được dùng nhiều hơn.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-binh-nong-lanh/cach-nao-giup-tranh-no-binh-nong-lanh.htm
<![CDATA[Cách sử dụng bình nước nóng an toàn và tiết kiệm điện vào mùa Đông]]> Cách sử dụng bình nước nóng an toàn và tiết kiệm điện vào mùa Đông

Mùa lạnh đã đến, nhu cầu sử dụng bình nước nóng của các gia đình lại tăng cao. Hãy cùng tham khảo những bí quyết sử dụng bình nóng lạnh vừa giúp tiết kiệm điện vừa đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình bạn!

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-binh-nong-lanh/cach-su-dung-binh-nuoc-nong-an-toan-va-tiet-kiem-dien-vao-mua-dong.htm
<![CDATA[Sai lầm chết người khi dùng bình nóng lạnh nhiều người mắc phải]]> Sai lầm chết người khi dùng bình nóng lạnh nhiều người mắc phải

Thời tiết lạnh là lúc nhu cầu dùng bình nóng lạnh tăng cao. Tuy nhiên, khi sử dụng sai cách, bình nóng lạnh có thể là nguyên nhân gây ra nhiều tai nạn đáng tiếc.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-binh-nong-lanh/sai-lam-chet-nguoi-khi-dung-binh-nong-lanh-nhieu-nguoi-mac-phai.htm
<![CDATA[Electrolux, Ariston, Ferolli - Bình nóng lạnh loại nào tốt?]]> Electrolux, Ariston, Ferolli - Bình nóng lạnh loại nào tốt?

Cùng tham khảo các hãng bình nóng lạnh tốt nhất và uy tín nhất tại thị trường Việt Nam. 

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-binh-nong-lanh/electrolux-ariston-ferolli-binh-nong-lanh-loai-nao-tot.htm
<![CDATA[Hiểm họa từ bình nóng lạnh: Chuyên gia bật mí cách phòng tránh]]> Hiểm họa từ bình nóng lạnh: Chuyên gia bật mí cách phòng tránh

Để đảm bảo an toàn khi sử dụng bình nóng lạnh, khi lắp đặt cần kiểm tra đủ linh kiện, đảm bảo van hoạt động bình thường,đúng kỹ thuật để phòng cháy nổ.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-binh-nong-lanh/hiem-hoa-tu-binh-nong-lanh-chuyen-gia-bat-mi-cach-phong-tranh.htm
<![CDATA[Lưu ý khi sử dụng bình nóng lạnh trong gia đình]]> Lưu ý khi sử dụng bình nóng lạnh trong gia đình

Sử dụng bình nóng lạnh đúng cách sẽ rất an toàn, nhưng nếu sử dụng, lắp đặt sai có thể dẫn đến những hậu quả khôn lường.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-binh-nong-lanh/luu-y-khi-su-dung-binh-nong-lanh-trong-gia-dinh.htm
<![CDATA[Đừng chết oan vì thờ ơ với cảnh báo trên bình nóng lạnh]]> Đừng chết oan vì thờ ơ với cảnh báo trên bình nóng lạnh

Bình nóng lạnh đôi khi là nhân tố bí ẩn, thủ phạm giết người ở các hộ gia đình, trong khi đó, các hãng sản xuất ra rả khuyến cáo, cảnh báo an toàn khi dùng.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-binh-nong-lanh/dung-chet-oan-vi-tho-o-voi-canh-bao-tren-binh-nong-lanh.htm
<![CDATA[ELCB quan trọng thế nào với bình nóng lạnh?]]> ELCB quan trọng thế nào với bình nóng lạnh?

ELCB là cụm từ viết tắt của Earth leakage circuit breaker, tạm dịch là Cầu dao chống rò điện, một thiết bị rất quan trọng trong các sản phẩm bình nóng lạnh hiện nay. Thiết kế của cầu dao này cho phép ngắt kết nối giữa bình nóng lạnh với mạch điện ngay khi dấu hiệu rò rỉ điện xuất hiện. Như vậy, nhiệm vụ của ELCB là đảm bảo an toàn tính mạng cho người sử dụng đồng thời ngăn chặn hiện tượng chập điện và cháy nổ.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-binh-nong-lanh/elcb-quan-trong-the-nao-voi-binh-nong-lanh.htm
<![CDATA[Những sự cố bạn sẽ gặp khi sử dụng bình nóng lạnh]]> Những sự cố bạn sẽ gặp khi sử dụng bình nóng lạnh

Bình nóng lạnh ngày càng được cải tiến về công nghệ sản xuất để trở thành một thiết bị có độ bền cao, an toàn và phục vụ tốt nhất cho người sử dụng. Tuy vậy, trong một quá trình hoạt động lâu dài, thiết bị này chắc chắn vẫn không thể tránh khỏi những lỗi hư hỏng đáng tiếc. Sau đây là những sự cố mà những người dùng bình nóng lạnh thường hay gặp phải nhất.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-binh-nong-lanh/nhung-su-co-ban-se-gap-khi-su-dung-binh-nong-lanh.htm
<![CDATA[Hướng dẫn vệ sinh bình nóng lạnh tại nhà]]> Hướng dẫn vệ sinh bình nóng lạnh tại nhà

Sau một thời gian dài sử dụng bình nóng lạnh thì bên trong bình sẽ đóng nhiều cặn canxi và các tạp chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Đồng thời, bụi bẩn còn giảm khả năng làm nóng của bình gây lãng phí điện. Vệ sinh bình nóng lạnh thường xuyên để đảm bao an toàn trong quá trình sử dụng và tăng tuổi thọ bình. Đây là một công việc đơn giản, không cần yêu cầu kỹ thuật cao, bạn hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà dựa theo những hướng dẫn sau đây.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-binh-nong-lanh/huong-dan-ve-sinh-binh-nong-lanh-tai-nha.htm
<![CDATA[Phòng tránh tai nạn chết người khi dùng bình nóng lạnh]]> Phòng tránh tai nạn chết người khi dùng bình nóng lạnh

Bình nóng lạnh là một thiết bị điện mà nhà sản xuất luôn nhấn mạnh về khả năng gây nguy hiểm và yêu cầu người sử dụng đảm bảo các biện pháp an toàn cần thiết. Tuy nhiên, ở Việt Nam, dường như còn có rất nhiều người chưa ý thức được hết những mối nguy mà thiết bị này có thể đem lại cho mình. 

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-binh-nong-lanh/phong-tranh-tai-nan-chet-nguoi-khi-dung-binh-nong-lanh.htm
<![CDATA[Cẩm nang bình nóng lạnh]]> Cẩm nang bình nóng lạnh

Bình nóng lạnh là thiết bị gia dụng phổ biến hàng đầu hiện nay, nhất là ở những nước có mùa đông như Việt Nam. Mùa đông năm nay, nhu cầu mua bình nóng lạnh để tắm tránh rét chắc chắn sẽ gia tăng. Nếu bạn đang có ý định mua hay đang sử dụng bình nóng lạnh thì bài viết này chính là cẩm nang toàn tập cho bạn.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-binh-nong-lanh/cam-nang-binh-nong-lanh.htm
<![CDATA[Tư vấn chọn mua bình nóng lạnh tốt nhất cho cả gia đình]]> Tư vấn chọn mua bình nóng lạnh tốt nhất cho cả gia đình

Những kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp người tiêu dùng chọn mua được chiếc bình nóng lạnh tốt, chất lượng, tiết kiệm điện năng cho cả gia đình trong mùa đông này.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-binh-nong-lanh/tu-van-chon-mua-binh-nong-lanh-tot-nhat-cho-ca-gia-dinh.htm
<![CDATA[Bí quyết tiết kiệm điện khi dùng bình nóng lạnh]]> Bí quyết tiết kiệm điện khi dùng bình nóng lạnh

Miền Bắc đã vào những ngày rét đậm, nhu cầu mua và sử dụng máy nước nóng tăng cao. Nhiều gia đình đang rất đau đầu vì chi phí vào mùa đông tăng cao cho quần áo và các thiết bị sưởi ấm trong nhà. Hóa đơn tiền điện cũng “góp vui leo thang”, nguyên nhân chủ yếu từ hệ thống nhiệt độ và bình nóng lạnh. Vậy làm thế nào để đảm bảo sức khỏe mà vẫn tiết kiệm điện năng? Hãy bắt đầu “trị” chiếc bình nóng lạnh trước tiên, bởi nó tiêu tốn 10-20% điện năng tiêu thụ trong gia đình.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-binh-nong-lanh/bi-quyet-tiet-kiem-dien-khi-dung-binh-nong-lanh.htm
<![CDATA[Nên mua bình nóng lạnh trực tiếp hay gián tiếp?]]> Nên mua bình nóng lạnh trực tiếp hay gián tiếp?

Bình nóng lạnh là sản phẩm gần như không thể thiếu trong phòng tắm của mỗi gia đình. Không chỉ đơn thuần phục vụ cho nhu cầu làm nóng nước để giữ ấm, tắm rửa vệ sinh trong những ngày giá lạnh, việc sử dụng nước nóng còn mang đến lợi ích dài lâu về sức khỏe cho từng thành viên.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-binh-nong-lanh/nen-mua-binh-nong-lanh-truc-tiep-hay-gian-tiep.htm
<![CDATA[Nên mua bình nóng lạnh hay bình năng lượng mặt trời?]]> Nên mua bình nóng lạnh hay bình năng lượng mặt trời?

Tuy có rất nhiều ưu điểm và được khuyên dùng nhưng vì mức giá cao, mùa đông không đạt được độ nóng như mong muốn và khó lắp đặt nên nhiều người phân vân không biết nên mua bình nước nóng dùng năng lượng mặt trời hay mua bình nóng lạnh dùng điện thông thường.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-binh-nong-lanh/nen-mua-binh-nuoc-nong-dien-hay-binh-nang-luong-mat-troi.htm
<![CDATA[Cách chống chết oan vì bình nóng lạnh?]]> Cách chống chết oan vì bình nóng lạnh?

Để tránh những tai nạn thương tâm có thể xảy ra khi sử dụng bình nóng lạnh, hãy cùng tham khảo những cách để tự phòng vệ cho bản thân mình và gia đình trước nguy cơ tiềm tàng trên.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-binh-nong-lanh/cach-chong-chet-oan-vi-binh-nong-lanh.htm
<![CDATA[Mua bình nước nóng nào phù hợp với gia đình bạn?]]> Mua bình nước nóng nào phù hợp với gia đình bạn?

Bạn đang định mua bình nóng lạnh chuẩn bị cho mùa đông đang đến? Bạn không biết nên mua bình nóng lạnh gián tiếp hay bình nóng lạnh trực tiếp, bình nóng lạnh năng lượng mặt trời? Nên mua bình nóng lạnh thương hiệu nào?

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-binh-nong-lanh/mua-binh-nuoc-nong-nao-phu-hop-voi-gia-dinh-ban.htm
<![CDATA[Cách vệ sinh bình nóng lạnh tại nhà]]> Cách vệ sinh bình nóng lạnh tại nhà

Bình nóng lạnh là sản phẩm gia dụng phổ biến trong mỗi gia đình. Để bình nóng lạnh bền, tiết kiệm điện, bạn cần vệ sinh nó đúng cách.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-binh-nong-lanh/cach-ve-sinh-binh-nong-lanh-tai-nha.htm