Tư vấn mua quạt https://mediamart.vn mediamart.vn mediamart.vn:https://mediamart.vn <![CDATA[MUỐN QUẠT ĐIỀU HÒA BỀN TỐT PHẢI BIẾT CÁCH VỆ SINH ĐÚNG “CHUẨN”]]> MUỐN QUẠT ĐIỀU HÒA BỀN TỐT PHẢI BIẾT CÁCH VỆ SINH ĐÚNG “CHUẨN”

“Của bền tại người” chưa bao giờ là sai! Nhất là với những thiết bị sử dụng thường xuyên, đặc biệt với tần suất cao trong suốt mùa hè như Quạt điều hòa SUNHOUSE thì việc vệ sinh đúng cách sẽ cho bạn một thiết bị bền tốt thực sự.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/muon-quat-dieu-hoa-ben-tot-phai-biet-cach-ve-sinh-dung-chuan.htm
<![CDATA[Những lưu ý không thể bỏ qua khi sử dụng quạt điều hòa]]> Những lưu ý không thể bỏ qua khi sử dụng quạt điều hòa

Cũng giống như những thiết bị điện tử khác trong gia đình, sử dụng quạt điều hòa tuy đơn giản nhưng vẫn có những chú ý không thể bỏ qua để gia tăng chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/nhung-luu-y-khong-the-bo-qua-khi-su-dung-quat-dieu-hoa.htm
<![CDATA[Quạt điều hòa “cháy” hàng mùa nắng nóng]]> Quạt điều hòa “cháy” hàng mùa nắng nóng

Đợt cao điểm nắng nóng năm nay, nhu cầu sử dụng các thiết bị làm mát tăng mạnh. Tuy nhiên, trong thời điểm giá điện tăng cao, nhiều người tiêu dùng tìm đến các sản phẩm quạt điều hòa để tiết kiệm điện.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/quat-dieu-hoa-chay-hang-mua-nang-nong.htm
<![CDATA[Chuyên gia ‘bày’ cách mua quạt điều hòa hợp không gian tiết kiệm điện năng]]> Chuyên gia ‘bày’ cách mua quạt điều hòa hợp không gian tiết kiệm điện năng

Hiện nay trên thị trường quạt điều hòa có khá nhiều chủng loại, mẫu mã, kích thước và công suất. Vậy nên, tùy thuộc diện tích phòng của ngôi nhà để lựa chọn mua quạt điều hòa sao cho thích hợp và tiết kiệm điện năng, tránh lãng phí.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/chuyen-gia-bay-cach-mua-quat-dieu-hoa-hop-khong-gian-tiet-kiem-dien-nang.htm
<![CDATA[Quạt phun sương - Tác hại cho sức khỏe nếu dùng sai cách]]> Quạt phun sương - Tác hại cho sức khỏe nếu dùng sai cách

Quạt phun sương hiện được nhiều gia đình lựa chọn nhưng theo các chuyên gia về điện máy, dùng quạt phun sương nên thận trọng nhất là gia đình có trẻ nhỏ.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/quat-phun-suong-tac-hai-cho-suc-khoe-neu-dung-sai-cach.htm
<![CDATA[Hướng dẫn sử dụng quạt điều hòa an toàn và hiệu quả]]> Hướng dẫn sử dụng quạt điều hòa an toàn và hiệu quả

Quạt điều hòa ngày nay là thiết bị làm mát không khí hết sức phổ biến và gần gũi với cuộc sống hàng ngày, vì thế việc sử dụng quạt điều hòa đúng cách, an toàn, hiệu quả và tiết kiệm điện là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Gia đình bạn đã biết cách sử dụng quạt điều hòa an toàn và hiệu quả để tận dụng tối đa tiện ích của thiết bị này hay chưa?

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/huong-dan-su-dung-quat-dieu-hoa-an-toan-va-hieu-qua.htm
<![CDATA[Tiêu chí nào để chọn một chiếc quạt điều hòa cho quán café của bạn?]]> Tiêu chí nào để chọn một chiếc quạt điều hòa cho quán café của bạn?

Quạt điều hòa đang dần trở thành lựa chọn quen thuộc để làm mát trong những địa điểm cần không gian rộng như nhà hàng, quán ăn, quán café… Nhưng với vô vàn những thương hiệu, tính năng, mẫu mã… tiêu chí nào để lựa chọn chiếc quạt điều hòa phù hợp với quán café của bạn?

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/tieu-chi-nao-de-chon-mot-chiec-quat-dieu-hoa-cho-quan-cafe-cua-ban.htm
<![CDATA[Vừa hết nắng nóng đỉnh điểm, người dân Hà Nội vội vàng đi mua thiết bị làm mát chuẩn bị “đối phó” đợt nóng tiếp theo]]> Vừa hết nắng nóng đỉnh điểm, người dân Hà Nội vội vàng đi mua thiết bị làm mát chuẩn bị “đối phó” đợt nóng tiếp theo

Dù thời tiết đã dịu lại nhưng rút kinh nghiệm từ đợt nắng đầu mùa, người dân Hà Nội và các tỉnh miền Bắc vẫn gấp rút đi mua thiết bị làm mát để chuẩn bị sẵn sàng cho những đợt nắng nóng cao điểm tiếp theo.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/vua-het-nang-nong-dinh-diem-nguoi-dan-ha-noi-voi-vang-di-mua-thiet-bi-lam-mat-chuan-bi-doi-pho-dot-nong-tiep-theo.htm
<![CDATA[Vì sao quạt trần vẫn được tìm mua nhiều trong gia đình Việt?]]> Vì sao quạt trần vẫn được tìm mua nhiều trong gia đình Việt?

Đã bao giờ bạn tự hỏi vì sao người ta vẫn tìm mua quạt trần trong khi đã có các phương tiện làm mát khác hiện đại hơn và thậm chí mát mẻ hơn nhiều chưa?

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/vi-sao-quat-tran-van-duoc-tim-mua-nhieu-trong-gia-dinh-viet.htm
<![CDATA[Mách bạn 4 cách đánh bay cái nóng hè trong bếp tức thì]]> Mách bạn 4 cách đánh bay cái nóng hè trong bếp tức thì

Mùa hè nắng nóng, chỉ nghĩ đến vào bếp thôi cũng đủ khiến chị em mệt mỏi. Không gian oi nóng, thêm lửa thêm mùi nấu nướng đủ khiến mọi bà nội trợ kiên nhẫn nhất cũng “phát hỏa”.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/mach-ban-4-cach-danh-bay-cai-nong-he-trong-bep-tuc-thi.htm
<![CDATA[Sự khác nhau giữa máy điều hòa nhiệt độ và quạt điều hòa]]> Sự khác nhau giữa máy điều hòa nhiệt độ và quạt điều hòa

Nhiều người bối rối khi lựa chọn máy điều hòa và quạt điều hoà. Cả hai đều có thể được sử dụng để làm mát không khí, và mỗi sản phẩm đều có những lợi ích và nhược điểm riêng.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-dieu-hoa/su-khac-nhau-giua-may-dieu-hoa-nhiet-do-va-quat-dieu-hoa.htm
<![CDATA[Đánh giá Quạt điều hòa BOSS S102]]> Đánh giá Quạt điều hòa BOSS S102
]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/video-gia-dung/danh-gia-quat-dieu-hoa-boss-s102.htm
<![CDATA[Những ưu điểm tưởng nhỏ nhưng “có võ” của quạt điều hòa thương mại SUNHOUSE]]> Những ưu điểm tưởng nhỏ nhưng “có võ” của quạt điều hòa thương mại SUNHOUSE

Chủ yếu phục vụ tại các nhà hàng, quán ăn, quán café… quạt điều hòa thương mại SUNHOUSE có những tính năng vô cùng tiện lợi để hỗ trợ chủ kinh doanh một cách tối đa.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/nhung-uu-diem-tuong-nho-nhung-co-vo-cua-quat-dieu-hoa-thuong-mai-sunhouse.htm
<![CDATA[Muốn quạt điều hòa bền tốt thì phải vệ sinh đúng "chuẩn"]]> Muốn quạt điều hòa bền tốt thì phải vệ sinh đúng

“Của bền tại người” chưa bao giờ là sai! Nhất là với những thiết bị sử dụng thường xuyên, đặc biệt với tần suất cao trong suốt mùa hè như Quạt điều hòa SUNHOUSE thì việc vệ sinh đúng cách sẽ cho bạn một thiết bị bền tốt thực sự.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/muon-quat-dieu-hoa-ben-tot-thi-phai-ve-sinh-dung-chuan.htm
<![CDATA[Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của quạt điều hòa]]> Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của quạt điều hòa

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của quạt điều hòa thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thể lựa chọn được thiết bị làm mát hiệu quả cho gia đình ngày hè nóng nha!

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/cau-tao-va-nguyen-ly-hoat-dong-cua-quat-dieu-hoa.htm
<![CDATA[Thiết bị làm mát mùa hè nên dùng thế nào để tốt cho sức khỏe?]]> Thiết bị làm mát mùa hè nên dùng thế nào để tốt cho sức khỏe?

Các thiết bị làm mát tiêu thụ rất nhanh và nhiều khi nắng nóng, nhưng nếu sử dụng không đúng cách các thiết bị này sẽ vô tình gây nguy hại cho sức khỏe.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/thiet-bi-lam-mat-mua-he-nen-dung-the-nao-de-tot-cho-suc-khoe.htm
<![CDATA[Khắc phục quạt điện chạy chậm]]> Khắc phục quạt điện chạy chậm

Sau một thời gian sử dụng, quạt điện không còn chạy với tốc độ nhanh, ổn định như lúc mới mua. Có thể lúc chậm, lúc nhanh.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/khac-phuc-quat-dien-chay-cham.htm
<![CDATA[7 cách tiết kiệm điện hiệu quả khi dùng quạt điện mùa hè]]> 7 cách tiết kiệm điện hiệu quả khi dùng quạt điện mùa hè

Mùa hè là lúc người tiêu dùng sử dụng quạt điện hết công suất khiến tiền điện tháng nào cũng tăng vọt. Vậy dùng quạt điện thế nào để tiết kiệm điện?

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/7-cach-tiet-kiem-dien-hieu-qua-khi-dung-quat-dien-mua-he.htm
<![CDATA[4 sai lầm sử dụng quạt điện khiến nhiều gia đình phải đưa nhau vào viện]]> 4 sai lầm sử dụng quạt điện khiến nhiều gia đình phải đưa nhau vào viện

Những ngày mà thời tiết nóng lạnh thất thường như hiện nay, việc sử dụng quạt điện không đúng cách khi đi ngủ vô tình có thể khiến người dân mắc các bệnh về hô hấp.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/4-sai-lam-su-dung-quat-dien-khien-nhieu-gia-dinh-phai-dua-nhau-vao-vien.htm
<![CDATA[Mùa hè đặt quạt ở đâu thì phòng sẽ mát nhất?]]> Mùa hè đặt quạt ở đâu thì phòng sẽ mát nhất?

Bí kíp phòng khi chỉ có quạt.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/mua-he-dat-quat-o-dau-thi-phong-se-mat-nhat.htm
<![CDATA[Mẹo làm mát ngày hè hiệu quả chỉ bằng quạt máy]]> Mẹo làm mát ngày hè hiệu quả chỉ bằng quạt máy

Đặt quạt ở cửa sổ, dùng đá lạnh, tắt các thiết bị không cần thiết… là những cách giúp người dùng làm dịu mát ngày hè chỉ bằng quạt máy. 

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/meo-lam-mat-ngay-he-hieu-qua-chi-bang-quat-may.htm
<![CDATA[Có nên mua quạt điều hòa hay không?]]> Có nên mua quạt điều hòa hay không?

Hạ nhiệt và làm lạnh tức thời, dễ dàng di chuyển và giá thành rẻ hơn...với những ưu điểm này, bạn có nên mua quạt điều hòa để sử dụng khi phía Bắc đang nắng nóng cao điểm.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/co-nen-mua-quat-dieu-hoa-hay-khong.htm
<![CDATA[4 sai lầm khi sử dụng quạt phun sương ngày nắng nóng]]> 4 sai lầm khi sử dụng quạt phun sương ngày nắng nóng

So với quạt điện thông thường, quạt phun sương ngoài chức năng làm mát không khí còn có khả năng tạo ẩm, giúp giảm nhiệt từ 3 - 5 độ. Tuy nhiên, việc bạn sử dụng như thế nào, bảo quản ra sao sẽ ảnh hưởng phần lớn đến "tuổi thọ" của quạt cũng như sức khỏe của gia đình bạn.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/4-sai-lam-khi-su-dung-quat-phun-suong-ngay-nang-nong.htm
<![CDATA[Quạt điều hòa - ‘hàng hot’ năm 2018]]> Quạt điều hòa - ‘hàng hot’ năm 2018

Bắc bộ đang bước vào mùa nắng nóng cao điểm, ngoài quạt điện, điều hòa, trên thị trường mới xuất hiện thêm nhiều loại quạt điều hòa, làm mát bằng nước đủ các thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ từ cao cấp đến bình dân.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/quat-dieu-hoa-hang-hot-nam-2018.htm
<![CDATA[Kinh nghiệm chọn mua quạt điều hòa]]> Kinh nghiệm chọn mua quạt điều hòa

Quạt điều hòa là một trong những thiết bị làm mát được nhiều khách hàng tìm mua trong mùa hè.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/kinh-nghiem-chon-mua-quat-dieu-hoa.htm
<![CDATA[Mẹo dùng quạt, điều hòa để trẻ luôn khỏe mạnh trong mùa hè]]> Mẹo dùng quạt, điều hòa để trẻ luôn khỏe mạnh trong mùa hè

Đối với trẻ nhỏ mùa hè nắng nóng thật khó chịu khi mà sức kháng thể của bé còn yếu nên việc sử dụng quạt, điều hòa không đúng cách rất dễ khiến trẻ mắc phải các chứng bệnh về đường hô hấp.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/meo-dung-quat-dieu-hoa-de-tre-luon-khoe-manh-trong-mua-he.htm
<![CDATA[Bố trí quạt đúng cách]]> Bố trí quạt đúng cách

Quạt là thiết bị điện không thể thiếu trong ngày hè. Bố trí quạt đúng cách là việc rất quan trọng bởi việc bố trí quạt không đúng, thiếu hợp lý sẽ làm giảm hiệu quả làm mát, cũng như tiêu tốn điện năng.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/bo-tri-quat-dung-cach.htm
<![CDATA[Sử dụng quạt treo tường sao cho đúng cách]]> Sử dụng quạt treo tường sao cho đúng cách

Quạt treo tường rất dễ sử dụng nhưng bạn vẫn cần biết một số lưu ý sau để đảm bảo an toàn cho mọi người.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/su-dung-quat-treo-tuong-sao-cho-dung-cach.htm
<![CDATA[4 cách giải nhiệt phản tác dụng nhiều người vẫn lầm tưởng]]> 4 cách giải nhiệt phản tác dụng nhiều người vẫn lầm tưởng

Thời tiết thay đổi nhanh, nắng nóng gay gắt sẽ gây ra hàng loạt các vấn đề sức khỏe cho người dân. Hãy từ bỏ các thói quen sau khi đi ngoài trời nắng về dưới đây để không gây hại cho sức khỏe.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/4-cach-giai-nhiet-phan-tac-dung-nhieu-nguoi-van-lam-tuong.htm
<![CDATA[Quạt hơi nước đắt khách trong tiết trời mùa hè oi bức]]> Quạt hơi nước đắt khách trong tiết trời mùa hè oi bức

Bắt đầu được ưa chuộng trong những năm gần đây do mức giá rẻ - tương đối dễ tiếp cận với các hộ gia đình, quạt hơi nước nổi bật với khả năng làm mát hiệu quả, dễ lắp đặt, dễ sử dụng, và ít ảnh hưởng tới thiết bị điện tử trong gia đình.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/quat-hoi-nuoc-dat-khach-trong-tiet-troi-mua-he-oi-buc.htm
<![CDATA[Vì sao quạt điện, quạt trần thường có 3 cánh? Dùng quạt mấy cánh thì tiết kiệm điện nhất?]]> Vì sao quạt điện, quạt trần thường có 3 cánh? Dùng quạt mấy cánh thì tiết kiệm điện nhất?

Có người còn nói vui rằng quạt có 3 cánh để bạn có thể bẻ nốt cánh phía đối diện, làm cho bộ cánh quạt đối xứng và tiếp tục sử dụng mà không phải thay bộ cánh mới. Vậy sự thật thì tại sao quạt thường có 3 cánh?

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/vi-sao-quat-dien-quat-tran-thuong-co-3-canh-dung-quat-may-canh-thi-tiet-kiem-dien-nhat.htm
<![CDATA[Kinh nghiệm mua quạt trần tiết kiệm điện năng]]> Kinh nghiệm mua quạt trần tiết kiệm điện năng

Quạt trần được đánh giá là loại quạt không thể thiếu trong mùa hè, không ít người khẳng định, khả năng làm mát của quạt trần có đôi khi còn bỏ xa công dụng của điều hòa và các loại quạt khác. Nhưng để sử dụng quạt trần hiệu quả, tiết kiệm điện năng thì không phải ai cũng biết.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/kinh-nghiem-mua-quat-tran-tiet-kiem-dien-nang.htm
<![CDATA[Mẹo giúp nhà của bạn mát mẻ hơn trong những ngày nắng nóng]]> Mẹo giúp nhà của bạn mát mẻ hơn trong những ngày nắng nóng

Miền Bắc đang trải qua những ngày nắng nóng đầu mùa hè. Không khí oi bức khiến nhiều người cảm thấy ngột ngạt. Vậy làm thế nào để giảm bớt không khí nóng nực của ngôi nhà, bên cạnh điều hòa, trong những ngày hè nóng đỉnh điểm?

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/meo-giup-nha-cua-ban-mat-me-hon-trong-nhung-ngay-nang-nong.htm
<![CDATA[Người dân đổ xô đi mua quạt tránh nóng đầu mùa hè]]> Người dân đổ xô đi mua quạt tránh nóng đầu mùa hè

Năm 2018, đợt nóng cao điểm của cáo tỉnh miền Bắc sẽ đến muộn, dịch sang tháng 6. Tuy nhiên tại Hà Nội vào cuối tuần qua ghi nhận có nắng to vào buổi trưa, chiều, khiến bầu không khí khá oi nóng.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/nguoi-dan-do-xo-di-mua-quat-tranh-nong-dau-mua-he.htm
<![CDATA[Nên sử dụng quạt điều hòa trong phòng kín hay mở cửa?]]> Nên sử dụng quạt điều hòa trong phòng kín hay mở cửa?

Quạt điều hòa được khá nhiều người lựa chọn vì có mức giá phù hợp với túi tiền người dùng hơn là điều hòa, máy lạnh. Tuy nhiên, nhiều người thắc mắc là nên sử dụng quạt điều hòa nên đóng kín các cửa, hay là nên mở cửa khi sử dụng?

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/nen-su-dung-quat-dieu-hoa-trong-phong-kin-hay-mo-cua.htm
<![CDATA[Giới thiệu dòng Quạt điều hòa SUNHOUSE]]> Giới thiệu dòng Quạt điều hòa SUNHOUSE

Thiết bị làm mát là món đồ không thể thiếu vào mùa hè. So với các loại khác trên thị trường, máy làm mát không khí – quạt điều hòa SUNHOUSE có nhiều ưu điểm vượt trội. 

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/gioi-thieu-dong-quat-dieu-hoa-sunhouse.htm
<![CDATA[Xu hướng lựa thiết bị làm mát hè năm 2018]]> Xu hướng lựa thiết bị làm mát hè năm 2018

Năm 2018 xu hướng lựa chọn các thiết bị làm mát của người tiêu dùng sẽ tập trung vào các yếu tố như tiết kiệm điện năng, dễ sử dụng và thân thiện với môi trường.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/xu-huong-lua-thiet-bi-lam-mat-he-nam-2018.htm
<![CDATA[Quạt điều hòa - ‘siêu phẩm’ cho mùa hè tiết kiệm]]> Quạt điều hòa - ‘siêu phẩm’ cho mùa hè tiết kiệm

Cái oi bức của ngày hè khiến bạn cảm thấy một chiếc quạt điện vẫn là chưa đủ, nhưng nếu dùng máy lạnh thì lại quá “hại điện”. Vậy tại sao không thử ngay một chiếc quạt điều hòa cho ngày hè mát lạnh. 

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/quat-dieu-hoa-sieu-pham-cho-mua-he-tiet-kiem.htm
<![CDATA[Quạt hay điều hòa, chọn "dũng sĩ chống nóng" nào khi vào hè?]]> Quạt hay điều hòa, chọn

Mùa hè nóng nực và oi bức về đến ngõ rồi. Vì vậy “Chuyên mục Mẹ thông thái” hôm nay muốn cùng bạn tìm hiểu giải pháp chống nóng: Quạt hay điều hoà, đâu mới là lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn khi vào hè?

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/quat-hay-dieu-hoa-chon-dung-si-chong-nong-nao-khi-vao-he.htm
<![CDATA[Cách chọn mua quạt điều hòa vừa giá rẻ lại được hàng chất lượng]]> Cách chọn mua quạt điều hòa vừa giá rẻ lại được hàng chất lượng

Quạt điều hòa là một trong những thiết bị được nhiều khách hàng tìm mua dịp đầu hè. Tuy nhiên, việc lựa chọn được quạt tốt, giá cả hợp lý luôn khiến nhiều người đau đầu.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/cach-chon-mua-quat-dieu-hoa-vua-gia-re-lai-duoc-hang-chat-luong.htm
<![CDATA[Soi những ưu, nhược điểm của quạt cây và quạt treo tường]]> Soi những ưu, nhược điểm của quạt cây và quạt treo tường

Đều là những loại quạt có công suất, giá thành và chức năng tương đương nhau. Tuy nhiên, giữa quạt cây và quạt treo tường lại có những ưu, nhược điểm riêng.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/soi-nhung-uu-nhuoc-diem-cua-quat-cay-va-quat-treo-tuong.htm
<![CDATA[Bếp điện bảo bối phòng chống cháy nổ cho người hay quên]]> Bếp điện bảo bối phòng chống cháy nổ cho người hay quên

Để người nội trợ an tâm nấu nướng, chăm sóc gia đình, bạn có thể chọn bếp điện (cụ thể là bếp điện từ hoặc bếp hồng ngoại). Loại bếp này không tạo ra lửa khi nấu, do đó hạn chế tối đa khả năng gây hỏa hoạn do nổ bình gas hay các vật dễ cháy bắt lửa.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/bep-dien-bao-boi-phong-chong-chay-no-cho-nguoi-hay-quen.htm
<![CDATA[Cách chọn mua quạt điều hòa để giảm nhiệt ngày nắng nóng mùa hè]]> Cách chọn mua quạt điều hòa để giảm nhiệt ngày nắng nóng mùa hè

Những ngày nắng nóng, quạt điều hòa là sản phẩm không thể thiếu cho mỗi gia đình. Tuy nhiên, để chọn mua được quạt điều hòa tốt, chất lượng thì người dùng cũng cần chú ý đến những đặc điểm riêng biệt.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/cach-chon-mua-quat-dieu-hoa-de-giam-nhiet-ngay-nang-nong-mua-he.htm
<![CDATA[Ưu điểm và nhược điểm của quạt điều hòa]]> Ưu điểm và nhược điểm của quạt điều hòa

Tuy không thay thế được điều hòa nhưng thiết bị gia dụng này có những lợi thế riêng như giá rẻ, khả năng tiết kiệm điện và độ linh động.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/uu-diem-va-nhuoc-diem-cua-quat-dieu-hoa.htm
<![CDATA[Đặc điểm của những loại quạt chống nóng cho mùa hè mát mẻ]]> Đặc điểm của những loại quạt chống nóng cho mùa hè mát mẻ

Quạt điện là sản phẩm không thể thiếu khi mùa hè về. Tuy nhiên, những ngày nóng nực lên đến 40 độ C thì người dùng cần mua những loại quạt cao cấp để giúp hạ nhiệt không khí. Nhưng, những loại quạt này thường có giá thành khá cao.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/dac-diem-cua-nhung-loai-quat-chong-nong-cho-mua-he-mat-me.htm
<![CDATA[Top 3 món gia dụng khuyến mãi “khủng” khiến các mẹ đua nhau săn đón]]> Top 3 món gia dụng khuyến mãi “khủng” khiến các mẹ đua nhau săn đón

Đến hẹn lại lên, các bà nội trợ lại vào mùa săn hàng gia dụng khuyến mãi cho gia đình. Trước vô vàn những sản phẩm mới lạ, mẫu mã phong phú, cải tiến độc đáo, đâu là mặt hàng gia dụng khiến các mẹ tranh nhau rinh về nhà?

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-gia-dung/top-3-mon-gia-dung-khuyen-mai-khung-khien-cac-me-dua-nhau-san-don.htm
<![CDATA[Top 3 quạt điều hòa giá giảm giá cực sốc đầu hè]]> Top 3 quạt điều hòa giá giảm giá cực sốc đầu hè

Quạt điều hòa là một trong những thiết bị làm mát trong mùa hè được nhiều gia đình quan tâm. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm lựa chọn các sản phẩm với mức giá không thể rẻ hơn tại MediaMart trong những ngày đầu hè này nhé!

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/top-3-quat-dieu-hoa-gia-giam-gia-cuc-soc-dau-he.htm
<![CDATA[Chuyên gia bày cách chọn quạt cây để ‘giải nhiệt’ mùa hè]]> Chuyên gia bày cách chọn quạt cây để ‘giải nhiệt’ mùa hè

Theo các chuyên gia điện máy, người dùng chọn mua quạt cây cần chú ý đến hình thức thiết kế, vật liệu chế tạo và cần kiểm tra quạt trước khi mua.
 

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/chuyen-gia-bay-cach-chon-quat-cay-de-giai-nhiet-mua-he.htm
<![CDATA[Cách chọn mua quạt trần để mùa hè vừa ‘mát rượi’ lại tiết kiệm điện năng]]> Cách chọn mua quạt trần để mùa hè vừa ‘mát rượi’ lại tiết kiệm điện năng

Hiện nay trên thị trường quạt trần là sản phẩm khá da dạng về công suất cũng như nguồn gốc xuất xứ và giá thành. Vậy nên, người dùng chọn mua quạt trần cần biết đến những tiêu chí sau đây để mua quạt phù hợp với nhu cầu sử dụng.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/cach-chon-mua-quat-tran-de-mua-he-vua-mat-ruoi-lai-tiet-kiem-dien-nang.htm
<![CDATA[Soi giá những loại quạt điện chống nóng hiệu quả]]> Soi giá những loại quạt điện chống nóng hiệu quả

Quạt điện là sản phẩm không thể thiếu khi mùa hè về. Tuy nhiên, những ngày nóng nực lên đến 40 độ C thì người dùng cần mua những loại quạt cao cấp để giúp hạ nhiệt không khí. Nhưng, những loại quạt này thường có giá thành khá cao.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/soi-gia-nhung-loai-quat-dien-chong-nong-hieu-qua.htm
<![CDATA[Những tiêu chí chọn mua quạt điện vừa hợp túi tiền lại không ‘dính’ hàng giả]]> Những tiêu chí chọn mua quạt điện vừa hợp túi tiền lại không ‘dính’ hàng giả

Điều hòa, máy lạnh, quạt phun sương, quạt điện,... là những thiết bị làm mát không thể thiếu của mọi gia đình Việt Nam mỗi khi trời chuyển nắng nóng. Tuy nhiên, sử dụng chúng như thế nào để hiệu quả, lại vừa tiết kiệm điện là điều không phải ai cũng biết.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/nhung-tieu-chi-chon-mua-quat-dien-vua-hop-tui-tien-lai-khong-dinh-hang-gia.htm
<![CDATA[Sai lầm cần tránh trong quá trình sử dụng quạt trần]]> Sai lầm cần tránh trong quá trình sử dụng quạt trần

Khi chọn mua và sử dụng quạt trần, bạn cần tránh 4 sai lầm nghiêm trọng sau đây để đảm bảo mua được sản phẩm tốt và sử dụng hiệu quả.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/sai-lam-can-tranh-trong-qua-trinh-su-dung-quat-tran.htm
<![CDATA[7 lí do quạt trần không thể bị thay thế]]> 7 lí do quạt trần không thể bị thay thế

Dù thị trường có nhiều các sản phẩm làm mát hiện đại, tiện dụng và thẩm mỹ nhưng quạt trần vẫn nhận được rất nhiều sự tin dùng của các thế hệ khách hàng. Vậy những lý do gì khiến quạt trần không thể thay thế?

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/7-li-do-quat-tran-khong-the-bi-thay-the.htm
<![CDATA[Mùa nóng đền rồi, làm thế nào để mua quạt trần vừa chất lượng lại vừa túi tiền ?]]> Mùa nóng đền rồi, làm thế nào để mua quạt trần vừa chất lượng lại vừa túi tiền ?

Bên cạnh kiểu dáng, màu sắc bạn cần lưu ý đến động cơ, kích thước...để chọn được quạt trần vừa thực hiện hết công năng, vừa tiết kiệm điện.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/mua-nong-den-roi-lam-the-nao-de-mua-quat-tran-vua-chat-luong-lai-vua-tui-tien.htm
<![CDATA[Nên chọn Quạt sưởi loại nào?]]> Nên chọn Quạt sưởi loại nào?

Mùa đông là mùa các gia đình hay tìm mua quạt sưởi nhiều nhất. Quạt sưởi rất đa dạng và phong phú. Quạt sưởi tỏa ra nhiệt giúp làm ấm phòng trong thời gian ngắn. Nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ các loại quạt sưởi này cũng như chưa biết nên chọn loại nào thì hãy tham khảo bài viết sau nhé.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/nen-chon-quat-suoi-loai-nao.htm
<![CDATA[Tìm hiểu quạt sưởi dùng bóng đèn carbon dành cho mùa đông]]> Tìm hiểu quạt sưởi dùng bóng đèn carbon dành cho mùa đông

Mùa đông đến, các thiết bị sưởi ấm được sử dụng phổ biến để đảm bảo vấn đề sức khỏe đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/tim-hieu-quat-suoi-dung-bong-den-carbon-danh-cho-mua-dong.htm
<![CDATA[Vệ sinh quạt điều hòa dễ dàng với 4 bước sau đây]]> Vệ sinh quạt điều hòa dễ dàng với 4 bước sau đây

Theo các chuyên gia thì thời gian 15 ngày là thời điểm tốt nhất để vệ sinh.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/ve-sinh-quat-dieu-hoa-de-dang-voi-4-buoc-sau-day.htm
<![CDATA[Những mẹo giúp nhà bạn 'mát rượi' cả mùa hè]]> Những mẹo giúp nhà bạn 'mát rượi' cả mùa hè

Tắt bớt máy tính, trồng nhiều cây xanh, đặt vài chậu nước, mở cửa thông gió, lắp quạt trên cao... những điều này tưởng chừng như ai cũng biết, nhưng không phải ai cũng để ý áp dụng cho ngôi nhà của mình. Hãy tham khảo bài viết dưới đây sẽ giúp căn nhà thêm thoáng mát mà không tốn điện bật điều hòa không khí.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/nhung-meo-giup-nha-ban-mat-ruoi-ca-mua-he.htm
<![CDATA[Đuổi muỗi với 5 mẹo đơn giản]]> Đuổi muỗi với 5 mẹo đơn giản

Những vết đỏ ngứa ngáy không chỉ khiến bạn bực mình mà còn có thể mang những căn bệnh đáng sợ như sốt xuất huyết, sốt rét, zika…. Dưới đây là hướng dẫn của Trung tâm Kiểm soát dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC) về cách phòng chống muỗi:

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/duoi-muoi-voi-5-meo-don-gian.htm
<![CDATA[Top 5 quạt điều hòa giá rẻ dưới 3 triệu đồng]]> Top 5 quạt điều hòa giá rẻ dưới 3 triệu đồng

Quạt điều hòa là thiết bị làm mát hiện đại, có nhiều ưu điểm được nhiều người sử dụng cho ngày hè…. Dưới đây là 7 mẫu quạt điều hòa giá rẻ dưới 3 triệu đồng.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/top-5-quat-dieu-hoa-gia-re-duoi-3-trieu-dong.htm
<![CDATA[Mùa hè thân thiện với quạt điều hòa]]> Mùa hè thân thiện với quạt điều hòa

Có một sản phẩm vừa giúp làm mát nhanh, tiết kiệm điện năng và nhất là cực kỳ thân thiện với môi trường, tốt cho sức khỏe của bạn và gia đình mang tên quạt điều hòa. Bạn đã biết chưa?

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/mua-he-than-thien-voi-quat-dieu-hoa.htm
<![CDATA[8 cách làm mát phòng dễ dàng chỉ bằng quạt]]> 8 cách làm mát phòng dễ dàng chỉ bằng quạt

Lắp thêm quạt ở cửa sổ sẽ giúp đuổi khí nóng khỏi nhà bạn vào ban đêm...

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/8-cach-lam-mat-phong-de-dang-chi-bang-quat.htm
<![CDATA[Tại sao càng ngồi quạt càng thấy khó chịu trong ngày nắng nóng cao điểm?]]> Tại sao càng ngồi quạt càng thấy khó chịu trong ngày nắng nóng cao điểm?

Trong những ngày nắng nóng cao điểm, nhiều người bắt gặp tình trạng dù đã mở quạt "hết tốc lực" hay phả thẳng vào người nhưng vẫn cảm thấy vô cùng oi bức, thậm chí khó chịu hơn so với lúc không bật quạt.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/tai-sao-cang-ngoi-quat-cang-thay-kho-chiu-trong-ngay-nang-nong-cao-diem.htm
<![CDATA[Mẹo sử dụng quạt điều hòa tiết kiệm điện trong những ngày nắng nóng]]> Mẹo sử dụng quạt điều hòa tiết kiệm điện trong những ngày nắng nóng

Dưới đây là một số mẹo sử dụng quạt điều hòa tiết kiệm điện trong những ngày hè nắng nóng.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/meo-su-dung-quat-dieu-hoa-tiet-kiem-dien-trong-nhung-ngay-nang-nong.htm
<![CDATA[Cách dùng quạt sai lầm khiến càng bật quạt lại càng thấy ‘nóng hầm hập’?]]> Cách dùng quạt sai lầm khiến càng bật quạt lại càng thấy ‘nóng hầm hập’?

Chính vì thói quen dùng quạt sai lầm mà những ngày nóng đỉnh điểm như thế này, nhiều người kêu than rằng càng bật quạt lại càng thấy "nóng hầm hập".

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/cach-dung-quat-sai-lam-khien-cang-bat-quat-lai-cang-thay-nong-ham-hap.htm
<![CDATA[Chọn mua quạt phun sương xua tan nóng hè]]> Chọn mua quạt phun sương xua tan nóng hè

Để chống lại cái nóng mùa hè, nhiều người tiêu dùng đã chọn giải pháp tiết kiệm hơn dùng máy lạnh là sắm quạt phun sương. Tuy nhiên nhiều người còn thắc mắc về công dụng, cách chọn và sử dụng thiết bị này ra sao.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/chon-mua-quat-phun-suong-xua-tan-nong-he.htm
<![CDATA[3 sai lầm nên tránh khi sử dụng quạt phun sương trong hè này]]> 3 sai lầm nên tránh khi sử dụng quạt phun sương trong hè này

Do không đủ kinh nghiệm nên nhiều người thường sử dụng quạt phun sương không đúng cách. Dưới đây là 3 sai lầm nên tránh khi sử dụng quạt phun sương trong hè này.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/3-sai-lam-nen-tranh-khi-su-dung-quat-phun-suong-trong-he-nay.htm
<![CDATA[7 cách sử dụng quạt mùa hè tiết kiệm điện mà không lo ốm]]> 7 cách sử dụng quạt mùa hè tiết kiệm điện mà không lo ốm

Cách sử dụng quạt điện vừa tiết kiệm điện vừa tốt cho sức khỏe là điều ai cũng muốn nhưng lại không phải ai cũng biết cách.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/7-cach-su-dung-quat-mua-he-tiet-kiem-dien-ma-khong-lo-om.htm
<![CDATA[Hướng dẫn cách sử dụng quạt điện an toàn cho trẻ sơ sinh]]> Hướng dẫn cách sử dụng quạt điện an toàn cho trẻ sơ sinh

Quạt điện là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, đặc biệt vào mùa hè. Dưới đây là các cách sử dụng quạt điện an toàn cho trẻ sơ sinh các bố mẹ cần lưu ý để con mình luôn khỏe mạnh suốt mùa hè.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/huong-dan-cach-su-dung-quat-dien-an-toan-cho-tre-so-sinh.htm
<![CDATA[5 lý do để bạn tìm mua một chiếc quạt điều hòa ngay hôm nay]]> 5 lý do để bạn tìm mua một chiếc quạt điều hòa ngay hôm nay

Quạt điều hòa là một mặt hàng mới được giới thiệu , do đó nhiều người thường đắn đo khi chọn mua sản phẩm này. Dưới đây là 5 lý do tiết lộ cho bạn biết vì sao nên mua ngay một chiếc quạt điều hòa trong mùa hè năm nay.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/5-ly-do-de-ban-tim-mua-mot-chiec-quat-dieu-hoa-ngay-hom-nay.htm
<![CDATA[Sai lầm cần tránh khi sử dụng quạt trần]]> Sai lầm cần tránh khi sử dụng quạt trần

Khi chọn mua và sử dụng quạt trần, bạn cần tránh 4 sai lầm nghiêm trọng sau đây để đảm bảo mua được sản phẩm tốt và sử dụng hiệu quả.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/sai-lam-can-tranh-khi-su-dung-quat-tran.htm
<![CDATA[Kinh nghiệm lựa chọn quạt điện chuẩn, giải nhiệt mùa hè]]> Kinh nghiệm lựa chọn quạt điện chuẩn, giải nhiệt mùa hè

Quạt điện vẫn là thiết bị truyền thống được nhiều người tìm mua. Để mua được một chiếc quạt điện giá rẻ, chất lượng tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình, bạn nên tham khảo những kinh nghiệm dưới đây.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/kinh-nghiem-lua-chon-quat-dien-chuan-giai-nhiet-mua-he.htm
<![CDATA[Những sự cố thường gặp khi sử dụng quạt điện]]> Những sự cố thường gặp khi sử dụng quạt điện

Sau một thời gian dài sử dụng, quạt điện có thể gặp sự cố. Sau đây là một số lỗi thường gặp ở quạt điện và cách khắc phục sự cố tại nhà nhanh chóng và đơn giản nhất.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/nhung-su-co-thuong-gap-khi-su-dung-quat-dien.htm
<![CDATA[Kinh nghiệm chọn mua quạt trần chất lượng, tiết kiệm điện]]> Kinh nghiệm chọn mua quạt trần chất lượng, tiết kiệm điện

Bên cạnh kiểu dáng, màu sắc bạn cần lưu ý đến động cơ, kích thước... để chọn được quạt trần vừa thực hiện hết công năng, vừa tiết kiệm điện.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/kinh-nghiem-chon-mua-quat-tran-chat-luong-tiet-kiem-dien.htm
<![CDATA[Mẹo vặt lau quạt chào hè đến!]]> Mẹo vặt lau quạt chào hè đến!

Có một cách lau quạt cực dễ chỉ với một vật dụng quen thuộc trong bếp nhà bạn.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/meo-vat-lau-quat-chao-he-den.htm
<![CDATA[Mẹo sử dụng quạt phun sương hiệu quả nhất]]> Mẹo sử dụng quạt phun sương hiệu quả nhất

Quạt phun sương thổi ra hơi sương nên khi đặt quạt ở những nơi có nhiều đồ dùng điện tử thì hơi nước dễ len lỏi vào bên trong linh kiện của những đồ vật này, thời gian dài sẽ dây hỏng hóc.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/meo-su-dung-quat-phun-suong-hieu-qua-nhat.htm
<![CDATA[“Giải nhiệt” mùa hè với máy làm mát không khí]]> “Giải nhiệt” mùa hè với máy làm mát không khí

Hầu hết mọi người đều mong muốn vượt qua cái tiết trời oi bức một cách nhẹ nhàng, tươi tắn và sảng khoái. Tuy nhiên, làm sao để cân bằng giữa nhu cầu mát, thân thiện với người dùng và với tự nhiên là bài toán khó.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/giai-nhiet-mua-he-voi-may-lam-mat-khong-khi.htm
<![CDATA[Bí quyết làm mát, tiết kiệm điện năng tối đa mùa hè]]> Bí quyết làm mát, tiết kiệm điện năng tối đa mùa hè

Với khả năng tiết kiệm điện lên đến 90% so với điều hòa, làm mát hiệu quả, cân bằng độ ẩm, không phun sương, ... máy làm mát cao cấp Daikio ngày càng chinh phục được lòng tin của người tiêu dùng.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/bi-quyet-lam-mat-tiet-kiem-dien-nang-toi-da-mua-he.htm
<![CDATA[Tư vấn cách chọn quạt điện phù hợp không gian nhà]]> Tư vấn cách chọn quạt điện phù hợp không gian nhà

Những ngày hè nóng bức sắp tới, quạt điện sẽ giúp bạn phần nào xua tan cái nóng oi bức. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại quạt đa dạng về kiểu dáng và tính năng sử dụng. Vậy nên chọn mua loại quạt nào phù hợp với gia đình?

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/tu-van-cach-chon-quat-dien-phu-hop-khong-gian-nha.htm
<![CDATA[Cách lựa chọn quạt tốt nhất cho gia đình?]]> Cách lựa chọn quạt tốt nhất cho gia đình?

Trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu mã các loại quạt cho người dùng lựa chọn.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/cach-lua-chon-quat-tot-nhat-cho-gia-dinh.htm
<![CDATA[Có nên dùng máy làm mát không khí trong mùa hè?]]> Có nên dùng máy làm mát không khí trong mùa hè?

Với những ưu điểm như giảm nhiệt độ nhanh, sử dụng được trong không gian mở, tiết kiệm điện gấp 10 lần điều hòa, bảo vệ sức khỏe, cân bằng độ ẩm… máy làm mát không khí nhanh chóng trở thành sản phẩm “hot”. Nhưng liệu quạt điều hòa có thực sự tốt như quảng cáo?

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/co-nen-dung-quat-dieu-hoa-trong-mua-he.htm
<![CDATA[3 loại quạt điện phổ biến nhất hiện nay]]> 3 loại quạt điện phổ biến nhất hiện nay

Quạt điện luôn là thiết bị làm mát phổ biến trên thị trường so với điều hòa bởi mức giá linh hoạt, sử dụng dễ dàng ở nhiều không gian khác nhau. Trong hàng quạt điện lại có nhiều loại khác nhau, mỗi loại có đặc điểm và tính năng riêng. Cùng tham khảo các loại quạt này và đưa ra quyết định mua đúng đắn nhất nhé 

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/3-loai-quat-dien-pho-bien-nhat-hien-nay.htm
<![CDATA[Chọn quạt treo tường, tưởng dễ mà khó]]> Chọn quạt treo tường, tưởng dễ mà khó

Nên sử dụng quạt treo tường như thế nào là tốt nhất? Không phải quạt treo tường nào cũng phù hợp với gia đình nhà bạn, nên không ít gia đình mua phải loại quạt treo tường không phù hợp. Dưới đây là cách lựa chọn quạt treo tường phù hợp nhất. 

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/chon-quat-treo-tuong-tuong-de-ma-kho.htm
<![CDATA[Lưu ý khi sử dụng quạt vào mùa hè]]> Lưu ý khi sử dụng quạt vào mùa hè

Mùa hè đến, gia đình nào cũng không thể thiếu những chiếc quạt. Nhưng liệu bạn đã biết sử dụng quạt đúng cách hay chưa?

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/luu-y-khi-su-dung-quat-vao-mua-he.htm
<![CDATA[Nắng nóng kỉ lục - Quạt điều hòa cháy hàng]]> Nắng nóng kỉ lục - Quạt điều hòa cháy hàng

Cái nóng bỏng rát và khó chịu trong mấy ngày qua là nguyên nhân dẫn đến việc người dân đổ xô đi mua quạt điều hòa, khiến thị trường thiết bị này trở nên khan hiếm. Đặc biệt, có một số thương hiệu quạt điều hòa cháy hàng, trong đó phải kể đến quạt điều hòa Saiko.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/nang-nong-ki-luc-quat-dieu-hoa-chay-hang.htm
<![CDATA[Ưu điểm quạt điều hòa Sunhouse]]> Ưu điểm quạt điều hòa Sunhouse

Quạt điều hòa Sunhouse được đánh giá là một trong dòng sản phẩm được người dùng yêu thích lựa chọn. Với tính năng vượt trội và hạ nhiệt nhanh chóng, khả năng bảo vệ sức khỏe,.. những ưu điểm vượt trội này giúp quạt điều hòa Sunhouse luôn chiếm được sự tin tưởng và tin dùng của đại đa số người sử dụng.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/uu-diem-quat-dieu-hoa-sunhouse.htm
<![CDATA[Top Quạt điều hòa Saiko bán chạy nhất tháng 5/2016]]> Top Quạt điều hòa Saiko bán chạy nhất tháng 5/2016

Hè năm nay, Quạt điều hòa  của Saiko đảm bảo sẽ “ đánh bay” mọi căng thẳng, mệt mỏi hiệu quả, giúp bạn sảng khoái và tự tin vui sống trong suốt ngày hè.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/top-quat-dieu-hoa-saiko-ban-chay-nhat-thang-5.htm
<![CDATA[Lý do người tiêu dùng yêu thích quạt điều hòa]]> Lý do người tiêu dùng yêu thích quạt điều hòa

Quạt điều hòa sản phẩm làm mát dù chỉ mới xuất hiện nhưng đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo người tiêu dùng. Với khả năng làm mát ở phạm vi rộng, tiết kiệm điện, chi phí không quá cao để bạn sở hữu ngay một chiếc quạt làm mát ngang ngửa máy điều hòa.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/ly-do-nguoi-tieu-dung-yeu-thich-quat-dieu-hoa.htm
<![CDATA[Top quạt điều hòa Sunhouse bán chạy nhất tháng 5/2016]]> Top quạt điều hòa Sunhouse bán chạy nhất tháng 5/2016

Quạt điều hòa là thiết bị làm mát hiện đại đang được nhiều người tìm mua. Hãy cùng tìm hiểu 5 dòng quạt điều hòa giá rẻ mới nhất của SUNHOUSE, xu hướng mới trên thị trường hiện nay.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/top-quat-dieu-hoa-sunhouse-ban-chay-nhat-thang-5.htm
<![CDATA[Nguyên lý hoạt động của quạt điều hòa]]> Nguyên lý hoạt động của quạt điều hòa

Quạt điều hòa thiết bị làm mát tiết kiệm điện, tiện lợi được nhiều người truyền tai nhau sử dụng trong những ngày cao điểm nắng nóng. Vậy nguyên lý nào giúp quạt điều hòa có khả năng làm mát đến 15 độ C mà vẫn tiết kiệm điện và bảo vệ sức khỏe vậy. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây ngay nhé.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/nguyen-ly-hoat-dong-cua-quat-dieu-hoa.htm
<![CDATA[So sánh quạt điều hòa Sunhouse và điều hòa nhiệt độ]]> So sánh quạt điều hòa Sunhouse và điều hòa nhiệt độ

Quạt điều hòa là thiết bị làm mát hiện đại, sở hữu nhiều ưu điểm như hạ nhiệt nhanh, tiết kiệm điện, làm sạch không khí… Với những ai đang phân vân lựa chọn giữa quạt điều hòa và điều hòa nhiệt độ, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/so-sanh-quat-dieu-hoa-va-dieu-hoa-nhiet-do.htm
<![CDATA[So sánh quạt phun sương và điều hòa nhiệt độ]]> So sánh quạt phun sương và điều hòa nhiệt độ

Quạt phun sương và điều hòa nhiệt độ công năng gần như tương tự nhau. Nhưng mỗi loại lại có những ưu- nhược điểm riêng. Vậy quạt phun sương và điều hòa nhiệt độ nên chọn loại nào thì tốt nhất cho gia đình bạn?

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/so-sanh-quat-phun-suong-va-dieu-hoa-nhiet-do.htm
<![CDATA[Quạt hơi nước và quạt phun sương nên chọn loại nào?]]> Quạt hơi nước và quạt phun sương nên chọn loại nào?

Quạt hơi nước và quạt phun sương thực chất không phải một loại. Chúng có những chức năng khác nhau. Vậy quạt hơi nước và quạt phun sương thì nên chọn loại nào?

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/quat-hoi-nuoc-va-quat-phun-suong-nen-chon-loai-nao.htm
<![CDATA[Kinh nghiệm dùng quạt điện để không gây hại cho sức khỏe]]> Kinh nghiệm dùng quạt điện để không gây hại cho sức khỏe

Quạt điện là thiết bị gia dụng có mặt hầu như trong tất cả các gia đình Việt Nam, đặc biệt hữu dụng trong những ngày hè nóng bức. Tuy nhiên, không ít người vẫn đang phạm phải những sai lầm khi sử dụng thiết bị này, dẫn đến những hậu quả không tốt cho sức khỏe của chính mình.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/kinh-nghiem-dung-quat-dien-de-khong-gay-hai-cho-suc-khoe.htm
<![CDATA[Kinh nghiệm "vàng" khi mua quạt đứng]]> Kinh nghiệm

Để làm cho ngôi nhà thân yêu của bạn trở nên mát mẻ, dễ chịu hơn vào những ngày thời tiết nóng bức thì quạt đứng là một trong những lựa chọn hàng đầu. Bởi giá thành, tính cơ động, chi phí điện năng của quạt đều tỏ ra ưu việt hơn so với điều hòa nhiệt độ, và một số người thậm chí không thể chịu được khi phải ở trong môi trường điều hòa nhiệt độ. Thế nhưng phải chọn mua quạt đứng thế nào, và làm sao biết đâu là một chiếc quạt đứng có chất lượng tốt?

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/kinh-nghiem-vang-khi-mua-quat-dung.htm
<![CDATA[Phòng bật điều hòa có cần quạt thông gió?]]> Phòng bật điều hòa có cần quạt thông gió?

Theo các chuyên gia thì nếu người dùng đóng kín các cửa khi sử dụng máy lạnh trong thời gian dài thì sẽ có ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ, vì không khí không được lưu thông, các khi độc hại không thoát ra ngoài. Một giải pháp để khắc phục tình trạng này đó là lắp đặt thêm một chiếc quạt hút gió.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/phong-may-lanh-co-can-quat-thong-gio.htm
<![CDATA[Sự cố thường gặp với quạt điện truyền thống]]> Sự cố thường gặp với quạt điện truyền thống

Quạt điện là đồ dùng quen thuộc và thiết yếu với mỗi gia đình. Dù có điều hòa nhưng quạt điện vẫn không thể thiếu vì không tốn nhiều điện, lại cơ động dễ di chuyển và làm thoáng không khí hơn nhiều so với điều hòa. Trong quá trình sử dụng, đôi lúc chiếc quạt điện của bạn sẽ bị trục trặc. Quạt truyền thống có kết cấu khá đơn giản nên với 5 sự cố thường gặp này, bạn có thể tự mình sửa chữa.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/su-co-thuong-gap-voi-quat-dien-truyen-thong.htm
<![CDATA[Sự cố thường gặp với quạt điện hiện đại]]> Sự cố thường gặp với quạt điện hiện đại

Quạt điện hiện đại bao gồm các loại sau: quạt hơi nước, quạt sạc – tích điện và quạt điều khiển từ xa. So với quạt điện truyền thống thì các sự cố của quạt điện hiện đại thường phức tạp và khó xử lý hơn. Nếu như quạt điện truyền thống có cấu tạo và hoạt động khá giống nhau thì quạt điện hiện đại có đặc tính riêng ở mỗi loại quạt, vì vậy để nhìn ra được sự cố của những loại quạt này không phải dễ.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/su-co-thuong-gap-voi-quat-dien-hien-dai.htm
<![CDATA[Cẩm nang quạt trần toàn tập]]> Cẩm nang quạt trần toàn tập

Quạt trần không chỉ là một thiết bị làm mát mà chức năng của nó còn là trang trí cho căn phòng trong ngôi nhà của bạn. Ưu điểm của thiết bị này so với những chiếc máy điều hòa nhiệt độ là giá cả phải chăng và ít tiêu tốn điện năng hơn. Tuy nhiên, để phát huy được hết hiệu quả của một chiếc quạt trần, bạn cần cũng cần phải có những bí quyết khi mua sắm sản phẩm.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/tu-van-mua-quat/cam-nang-quat-tran-toan-tap.htm