Video Tư vấn Gia dụng https://mediamart.vn mediamart.vn mediamart.vn:https://mediamart.vn <![CDATA[Quạt điều hòa Sunhouse SHD7713 - Làm mát tối ưu, giảm tới 15 độ C]]> Quạt điều hòa Sunhouse SHD7713 - Làm mát tối ưu, giảm tới 15 độ C

Sunhouse là thương hiệu gia dụng hàng đầu Việt Nam, quạt điều hòa Sunhouse có chất lượng tốt, làm mát hiệu quả, là sự lựa chọn sáng suốt của nhiều người tiêu dùng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng trải nghiệm Quạt điều hòa Sunhouse SHD7713 để xem sản phẩm có những ưu điểm gì nổi bật nhé!

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/video-gia-dung/quat-dieu-hoa-sunhouse-shd7713-lam-mat-toi-uu-giam-toi-15-do-c.htm
<![CDATA[Quạt điều hòa Kangaroo KG50F15 - Mát rượi suốt hè]]> Quạt điều hòa Kangaroo KG50F15 - Mát rượi suốt hè

Một sản phẩm quạt điều hòa được đánh giá là lựa chọn tuyệt vời, giúp thay thế những chiếc điều hòa thông thường nhờ những ưu điểm như tính linh động, tiết kiệm điện và đặc biệt an toàn hơn cho trẻ nhỏ. Đó chính là sản phẩm Quạt điều hòa Kangaroo KG50F15.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/video-gia-dung/quat-dieu-hoa-kangaroo-kg50f15-mat-ruoi-suot-he.htm
<![CDATA[Quạt điều hòa Goldsun GPAC-N41R - Mát từ đầu đến chân]]> Quạt điều hòa Goldsun GPAC-N41R - Mát từ đầu đến chân

Thời tiết oi ả có ngày lên tới 41 °c, cứ dùng mãi điều hòa thì tốn kém điện năng tiêu thụ, lại không tốt cho sức khỏe. Vậy chúng ta phải làm gì để khắc phục tình trạng này? MediaMart xin giới thiệu tới bạn sản phẩm Quạt điều hòa Goldsun với mã sản phẩm GPAC-N41R - 1 giải pháp làm mát cho các gia đình có không gian mở, văn phòng làm việc hay các quán cafe... đang được lựa chọn trong thời gian gần đây.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/video-gia-dung/quat-dieu-hoa-goldsun-gpacn41r-mat-tu-dau-den-chan.htm
<![CDATA[Quạt điều hòa Kangaroo KG50F36 - Luồng gió cực lớn]]> Quạt điều hòa Kangaroo KG50F36 - Luồng gió cực lớn

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc quạt điều hòa giá rẻ, lại có chất lượng tốt thì đừng bỏ qua các sản phẩm đến từ thương hiệu Kangaroo. Trong bài viết này, MediaMart sẽ giới thiệu chiếc quạt điều hòa Kangaroo KG50F36, tích hợp đa chức năng chính là làm mát, quạt gió, tạo độ ẩm và lọc không khí.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/video-gia-dung/quat-dieu-hoa-kangaroo-kg50f36-luong-gio-cuc-lon.htm
<![CDATA[Quạt điều hòa Sunhouse SHD7710 - Tiết kiệm điện gấp 10 lần điều hòa]]> Quạt điều hòa Sunhouse SHD7710 - Tiết kiệm điện gấp 10 lần điều hòa

Sunhouse là thương hiệu gia dụng hàng đầu Việt Nam, quạt điều hòa Sunhouse có chất lượng tốt, làm mát hiệu quả, là sự lựa chọn sáng suốt của nhiều người tiêu dùng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng đánh giá Quạt điều hòa Sunhouse SHD7710 để xem sản phẩm có những ưu điểm gì nổi bật.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/video-gia-dung/quat-dieu-hoa-sunhouse-shd7710-tiet-kiem-dien-gap-10-lan-dieu-hoa.htm
<![CDATA[Quạt điều hòa Kangaroo KG50F50: Đa chức năng]]> Quạt điều hòa Kangaroo KG50F50: Đa chức năng

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc quạt điều hòa giá rẻ lại có chất lượng tốt thì đừng bỏ qua các sản phẩm đến từ thương hiệu Kangaroo. Với chiếc quạt điều hòa Kangaroo KG50F50 - Sản phẩm mới nhất của tập đoàn Kangaroo với kiểu dáng hiện đại, sang trọng, màu sắc trang nhã, được tích hợp 3 trong 1 chức năng: Quạt/ Điều hòa/ Lọc không khí, mang tới cho bạn không khí trong lành thoáng mát, giúp bạn tận hưởng một mùa hè thư giãn mát mẻ.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/video-gia-dung/quat-dieu-hoa-kangaroo-kg50f50-da-chuc-nang.htm
<![CDATA[Quạt điều hòa Sunhouse SHD7738: Khả năng làm mát diện rộng]]> Quạt điều hòa Sunhouse SHD7738: Khả năng làm mát diện rộng

Trong những năm gần đây, quạt điều hòa Sunhouse rất được lòng người dùng tại MediaMart bởi thiết kế đẹp mắt và khả năng làm mát vô cùng vượt trội. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng trải nghiệm sản phẩm Quạt điều hòa Sunhouse SHD7738 với khả năng làm mát diện rộng.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/video-gia-dung/quat-dieu-hoa-sunhouse-shd7738-kha-nang-lam-mat-dien-rong.htm
<![CDATA[Quạt điều hòa Goldsun GPAC-N61R: Giải pháp làm mát cho không gian mở]]> Quạt điều hòa Goldsun GPAC-N61R: Giải pháp làm mát cho không gian mở

Vào mùa nắng nóng, quạt điều hòa được tìm kiếm nhiều hơn. Và một trong những thương hiệu được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay đó là Goldsun. Quạt điều hòa Goldson với khả năng làm lạnh tức thì, giảm nhiệt độ phòng 6-10 độ do sử dụng hơi nước để làm mát, tiết kiệm năng lượng, không gây khô da, tạo ion âm làm mới không khí và rất tốt cho sức khỏe.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/video-gia-dung/quat-dieu-hoa-goldsun gpacn61r-giai-phap-lam-mat-cho-khong-gian-mo.htm
<![CDATA[Quạt điều hòa Kangaroo KG50F12 - Giá rẻ, quà ngon]]> Quạt điều hòa Kangaroo KG50F12 - Giá rẻ, quà ngon

Vào mùa hè thì những chiếc quạt điều hòa lại được rất nhiều khách hàng tìm kiếm, và trong năm 2019, quạt điều hòa Kangaroo được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi có giá bán rẻ, phải nói là rẻ nhất trong các thương hiệu quạt điều hòa. Đặc biệt với nhiều mẫu mã đa dạng cho người tiêu dùng lựa chọn, đây cũng là một điểm khiến quạt điều hòa Kangaroo được đánh giá cao.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/video-gia-dung/quat-dieu-hoa-kangaroo-kg50f12-gia-re-qua-ngon.htm
<![CDATA[Quạt điều hòa Sunhouse SHD7756 - Vua cứu nóng không gian mở]]> Quạt điều hòa Sunhouse SHD7756 - Vua cứu nóng không gian mở

Giữa một thị trường các thiết bị làm mát đa dạng, Quạt điều hòa SUNHOUSE nổi bật với khả năng làm mát dành riêng cho KHÔNG GIAN MỞ cùng danh xưng “Vua cứu nóng”. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng trải nghiệm một trong những sản phẩm quạt điều hòa nổi bật của Sunhouse với mã sản phẩm SHD7756.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/video-gia-dung/quat-dieu-hoa-sunhouse-shd7756-vua-cuu-nong-khong-gian-mo.htm
<![CDATA[Những mẫu quạt trần Mitsubishi mới ra mắt trong năm 2019]]> Những mẫu quạt trần Mitsubishi mới ra mắt trong năm 2019

Quạt trần là một trong những cách làm mát phổ biến hiện nay, với điểm mạnh là không gian làm mát rộng. Lựa chọn một chiếc quạt trần chính xác sẽ giúp bạn có được sự mát mẻ trong gia đình và tránh được những phiền hà không đáng có. Sản phẩm quạt trần Mitshubishi thương hiệu Nhật Bản được tin dùng nhiều nhất bởi sản phẩm đáp ứng được các tiêu chí bền bỉ, ổn định và an toàn.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/video-gia-dung/nhung-mau-quat-tran-mitsubishi-moi-ra-mat-trong-nam-2019.htm
<![CDATA[Top 3 Quạt điều hòa dự kiến bán chạy nhất mùa hè 2019]]> Top 3 Quạt điều hòa dự kiến bán chạy nhất mùa hè 2019

Quạt điều hòa ngày trở nên phổ biến và gần gũi với chúng ta. Sản phẩm quạt điều hòa hiện nay vừa có thiết kế phù hợp với không gian nội thất các gia đình, vừa tiết kiệm tiền đầu tư cho người dùng, đặc biệt, tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau điểm danh Top 3 Quạt điều hòa dự kiến bán chạy nhất mùa hè 2019 tại MediaMart.    

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/video-gia-dung/top-3-quat-dieu-hoa-du-kien-ban-chay-nhat-mua-he-2019.htm
<![CDATA[Cách sử dụng máy xay sinh tố mới mua về]]> Cách sử dụng máy xay sinh tố mới mua về

Trong bài viết này, MediaMart sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng máy xay sinh tố mới mua về, những lưu ý trước khi dùng!

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/video-gia-dung/cach-su-dung-may-xay-sinh-to-moi-mua-ve.htm
<![CDATA[Top 5 món quà gia dụng tặng mẹ thiết thực nhất nhân ngày 8/3]]> Top 5 món quà gia dụng tặng mẹ thiết thực nhất nhân ngày 8/3

Bên cạnh các món quà truyền thống như hoa tươi hay thiệp thì những món đồ công nghệ, đặc biệt là thiết bị nhà bếp đang trở thành xu hướng lựa chọn trong vài năm trở lại đây.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/video-gia-dung/top-5-mon-qua-gia-dung-tang-me-thiet-thuc-nhat-nhan-ngay-83.htm
<![CDATA[4 thiết bị gia dụng nhà bếp phải lên đời đón xuân]]> 4 thiết bị gia dụng nhà bếp phải lên đời đón xuân

Đón xuân mới cũng là lúc mọi người tân trang nhà cửa, thay đổi thiết bị nội thất, nhất là thiết bị gia dụng trong gia đình. Nếu bạn đang phân vân không biết cần phải “lên đời” những thiết bị nào thì hãy tham khảo những gợi ý ngay sau đây của chúng tôi.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/video-gia-dung/4-thiet-bi-gia-dung-nha-bep-phai-len-doi-don-xuân.htm
<![CDATA[Top 4 Bếp từ đôi nhập khẩu Châu Âu giá tốt quà khủng đón tết]]> Top 4 Bếp từ đôi nhập khẩu Châu Âu giá tốt quà khủng đón tết

Nếu như trước đây, khi sử dụng những loại bếp điện, người tiêu dùng thường bày tỏ e ngại về sự an toàn cũng như khối lượng điện năng tiêu hao quá nhiều thì ngày nay, bếp đôi điện từ hồng ngoại đang dần trở thành lựa chọn mới trong những căn bếp hiện đại.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/video-gia-dung/top-4-bep-tu-doi-nhap-khau-chau-au-gia-tot-qua-khung-don-tet.htm
<![CDATA[Nên dùng đèn sưởi, máy sưởi dầu hay điều hòa 2 chiều?]]> Nên dùng đèn sưởi, máy sưởi dầu hay điều hòa 2 chiều?

Dùng thiết bị sưởi ấm nào là băn khoăn của nhiều gia đình khi mùa lạnh đến. Mỗi loại như đèn sưởi, máy sưởi hay điều hòa 2 chiều đều có những ưu nhược điểm khác nhau phù hợp với các nhu cầu sử dụng khác nhau.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/video-gia-dung/nen-dung-den-suoi-may-suoi-dau-hay-dieu-hoa-2-chieu.htm
<![CDATA[Chọn mua bình nóng lạnh trực tiếp hay gián tiếp?]]> Chọn mua bình nóng lạnh trực tiếp hay gián tiếp?

Bạn đang có nhu cầu chọn một chiếc bình nóng lạnh cho gia đình nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu, lựa chọn loại nào? Câu trả lời sẽ có trong bài viết ngày hôm nay.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/video-gia-dung/chon-mua-binh-nong-lanh-truc-tiep-hay-gian-tiep.htm
<![CDATA[Bộ nồi inox 5 đáy Sunhouse SH781 - Siêu bền]]> Bộ nồi inox 5 đáy Sunhouse SH781 - Siêu bền

Những ngày cuối năm là lúc các gia đình thường tụ họp, quây quần bên mâm cơm gia đình. Với những thiết bị nhà bếp ngày càng hiện đại và đẹp mắt, chắc chắn sẽ giúp cho việc nấu nướng của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn. Trong bài viết này, MediaMart sẽ giới thiệu tới các bạn Bộ nồi inox 5 đáy SUNHOUSE SH781 đáp ứng tốt nhu cầu nấu nướng hàng ngày tại gia đình.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/video-gia-dung/bo-noi-inox-5-day-sunhouse-sh781-sieu-ben.htm
<![CDATA[Bộ nồi 3 đáy Goldsun GE21-3306SG - Gọn gàng căn bếp]]> Bộ nồi 3 đáy Goldsun GE21-3306SG - Gọn gàng căn bếp

Một bữa ăn ngon cho gia đình không thể thiếu vắng sự đóng góp đắc lực của xoong, nồi. Vì vậy việc lựa chọn một bộ nồi ưng ý là rất quan trọng. Goldsun sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng việc kết hợp bộ nồi 3 đáy GE21-3306SG nấu hầu hết các món ăn thông dụng.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/video-gia-dung/bo-noi-3-day-goldsun-ge213306sg-gon-gang-can-bep.htm
<![CDATA[Sưởi dầu 13 thanh Tiross TS9213 - An toàn sức khỏe người dùng]]> Sưởi dầu 13 thanh Tiross TS9213 - An toàn sức khỏe người dùng

Những sản phẩm của Tiross đã khiến cho người dùng không những yêu thích bởi tính hiệu quả cao khi sưởi ấm mà còn đảm bảo sự an toàn và tiện lợi trong quá trình sử dụng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn chiếc Máy sưởi dầu 13 thanh Tiross TS9213 với giá phơi tiện dụng.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/video-gia-dung/suoi-dau-13-thanh-tiross-ts9213-an-toan-suc-khoe-nguoi-dung.htm
<![CDATA[Quạt sưởi Ceramic Homix DF-HT5315P - Siêu mỏng, công nghệ số, không phát sáng]]> Quạt sưởi Ceramic Homix DF-HT5315P - Siêu mỏng, công nghệ số, không phát sáng

Trong những ngày cuối năm, không khí lạnh tăng cường làm cho nhu cầu sử dụng các loại đèn sưởi, quạt sưởi không ngừng gia tăng. Giữa muôn vàn chủng loại với sự chênh lệch về giá cả thì chắc chắn sẽ khiến cho quý vị và các bạn băn khoăn, không biết nên lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp. trong bài viết này, MediaMartsẽ giới thiệu tới các bạn một thiết bị sưởi vô cùng hiện đại, vừa sưởi ấm cực tốt cho gia đình trong mùa đông, vừa là thiết bị trang trí cho không gian phòng trang nhã hơn. Đó chính là quạt sưởi Ceramic Homix DF-HT5315P Siêu mỏng, công nghệ số, không phát sáng.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/video-gia-dung/quat-suoi-ceramic-homix-dfht5315p-sieu-mong-cong-nghe-so-khong-phat-sang.htm
<![CDATA[Mùa đông không lạnh với BNL 20L Ariston SL20-MT]]> Mùa đông không lạnh với BNL 20L Ariston SL20-MT

Để mùa đông không còn lạnh nữa thì chúng ta không thể thiếu những chiếc bình tắm nóng lạnh. Và chiếc bình tắm với dung tích phù hợp, giá cả phải chăng sẽ là mục tiêu lựa chọn hàng đầu của đại đa số khách hàng. Bình nóng lạnh 20L SL20-MT đến từ thương hiệu Ariston với giá bán chỉ khoảng 3 triệu đồng chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời xua tan giá lạnh mùa đông.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/video-gia-dung/mua-dong-khong-lanh-voi-bnl-20l-ariston-sl20mt.htm
<![CDATA[Lò vi sóng 23L Electrolux EMM2308X -  Nhỏ gọn, sang trọng]]> Lò vi sóng 23L Electrolux EMM2308X -  Nhỏ gọn, sang trọng

Một chiếc lò vi sóng nhỏ gọn nhưng nhiều tính năng là điều hầu hết các chị em nội trợ cần và ngày hôm nay, MediaMart sẽ giới thiệu tới các chị em chiếc lò vi sóng 23L đến từ thương hiệu Electrolux với mã sản phẩm EMM2308X. Chiếc lò vi sóng này đang giảm giá tới 25% và giá khuyến mại chỉ còn khoảng 2 triệu đồng thôi quý vị. Rất rẻ và tiện dụng.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/video-gia-dung/lo-vi-song-23l-electrolux-emm2308x- -nho-gon-sang-trong.htm
<![CDATA[Sưởi dầu 13 thanh Tiross TS9216 màn hình LED, hẹn giờ]]> Sưởi dầu 13 thanh Tiross TS9216 màn hình LED, hẹn giờ

Mùa đông giá rét rất hay gây ra các căn bệnh về đường hô hấp nếu bạn không sưởi ấm cho cơ thể thật kĩ. Ra đường bạn có thể mặc những chiếc áo khoác dày nhưng về nhà vẫn mặc để dọn dẹp hay nấu nướng thì quả là bất tiện. Trong bài viết này, MediaMart sẽ gửi tới các bạn một giải pháp tuyệt vời đó chính là thiết bị làm ấm ngay tại nhà, máy sưởi dầu 13 thanh Tiross với mã sản phẩm TS9216.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/video-gia-dung/suoi-dau-13-thanh-tiross-ts9216-man-hinh-led-hen-gio.htm
<![CDATA[Mùa đông không lạnh với Sưởi điện Ceramic Sunhouse SHD7073]]> Mùa đông không lạnh với Sưởi điện Ceramic Sunhouse SHD7073

Bạn đang đi tìm cho gia đình một thiết bị sưởi ấm an toàn mà không tiêu hao quá nhiều điện năng? Bạn muốn thiết bị sưởi ấm nhà bạn phải nhỏ gọn và đẹp mắt. Đặc biệt là khả năng sưởi ấm nhanh và rộng nhưng không biết mua loại nào? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết ngày hôm nay của MediaMart.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/video-gia-dung/mua-dong-khong-lanh-voi-suoi-dien-ceramic-sunhouse-shd7073.htm
<![CDATA[Đèn sưởi Halogen Kangaroo KG1011C - Giá rẻ]]> Đèn sưởi Halogen Kangaroo KG1011C - Giá rẻ

Đèn sưởi halogen là thiết bị điện chuyên dùng trong môi trường khô ráo như phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã khác nhau, chủng loại trong đó đèn sưởi hallgogen của Kangaroo được khá nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Trong bài viết này. MediaMart sẽ giới thiệu tới quý vị và các bạn Đèn sưởi 3 bóng Kangaroo KG1011C với giá bán vô cùng hợp lí.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/video-gia-dung/den-suoi-halogen-kangaroo-kg1011c-gia-re.htm
<![CDATA[Top 3 bình nóng lạnh dự đoán sẽ bán chạy nhất mùa đông 2018]]> Top 3 bình nóng lạnh dự đoán sẽ bán chạy nhất mùa đông 2018

Lựa chọn bình nóng lạnh phù hợp cho gia đình để sử dụng trong những ngày trời lạnh mà vẫn bảo đảm an toàn không phải là điều dễ dàng. Và giữa rất nhiều chủng loại với thiết kế khác nhau, hiệu quả sử dụng khác nhau thì chắc hẳn bạn sẽ không tránh khỏi sự hoang mang, lo lắng trong việc lựa chon. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý vị và các bạn những sản phẩm bình nóng lạnh được săn đón nhiều nhất tại hệ thống điện máy MediaMart, dự đoán sẽ bán chạy nhất mùa đông năm nay.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/video-gia-dung/top-3-binh-nong-lanh-du-doan-se-ban-chay-nhat-mua-dong-2018.htm
<![CDATA[Hướng dẫn chọn mua bình nóng lạnh tốt nhất cho gia đình]]> Hướng dẫn chọn mua bình nóng lạnh tốt nhất cho gia đình

Bạn đang định mua bình nóng lạnh chuẩn bị cho mùa đông đang đến? Bạn không biết nên mua bình nóng lạnh gián tiếp hay bình nóng lạnh trực tiếp. Nên mua bình nóng lạnh của thương hiệu nào? Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/video-gia-dung/huong-dan-chon-mua-binh-nong-lanh-tot-nhat-cho-gia-dinh.htm
<![CDATA[Bếp hồng ngoại KANGAROO KG369i - An toàn nấu nướng, dễ dàng vệ sinh]]> Bếp hồng ngoại KANGAROO KG369i - An toàn nấu nướng, dễ dàng vệ sinh

Một số dòng bếp của các thương hiệu nổi tiếng như bếp hồng ngoại Kangaroo đang dần thống lĩnh thị trường nhờ tính năng hiện đại và giá cả hợp lý. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chiếc bếp hồng ngoại KANGAROO với mã sản phẩm KG369i!

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/video-gia-dung/bep-hong-ngoai-kangaroo-kg369i-an-toan-nau-nuong-de-dang-ve-sinh.htm
<![CDATA[Bàn là hơi nước Coex SI-803 - Lướt êm trên mọi loại vải]]> Bàn là hơi nước Coex SI-803 - Lướt êm trên mọi loại vải

Một chiếc bàn là hơi nước với khả năng chống dính cao, lướt cực êm trên bề mặt các loại vải chắc chắn sẽ là điểm cộng trong mắt các chị em phải không nào! Trong bài viết ngày hôm nay, MediaMart sẽ giới thiệu tới quý vị và các bạn một chiếc bàn là như vậy đến từ nhà sản xuất Coex với mã sản phẩm SI-803.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/video-gia-dung/ban-la-hoi-nuoc-coex-si803-luot-em-tren-moi-loai-vai.htm
<![CDATA[Bếp hồng ngoại Midea MIR-B2017DD - Vô địch giá rẻ]]> Bếp hồng ngoại Midea MIR-B2017DD - Vô địch giá rẻ

Bếp hồng ngoại Midea được đánh giá là giá rẻ vô địch. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng đánh giá một trong những sản phẩm của nhà sản xuất này đó chính là Midea MIR-B2017DD.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/video-gia-dung/bep-hong-ngoai-midea-mirb2017dd-vo-dich-gia-re.htm
<![CDATA[Bàn là hơi nước Philips GC1430 - Giá rẻ, nhiều tiện ích]]> Bàn là hơi nước Philips GC1430 - Giá rẻ, nhiều tiện ích

Đến từ thương hiệu nổi tiếng Hà Lan – những chiếc bàn là của Philips mang chất lượng cao, uy tín tốt. Trong bài viết này, MediaMart sẽ giới thiệu tới quý vị và các bạn chiếc Bàn là hơi nước Philips GC1430 giá cực rẻ chỉ 590.000đ.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/video-gia-dung/ban-la-hoi-nuoc-philips-gc1430-gia-re-nhieu-tien-ich.htm
<![CDATA[Bếp điện từ đơn KANGAROO KG412i siêu mỏng]]> Bếp điện từ đơn KANGAROO KG412i siêu mỏng

Để tận hưởng hương vị ngọt ngào của một nồi lẩu thơm ngon, nóng hổi trong những ngày thời tiết mát mẻ là điều tuyệt vời. Và chỉ với một chiếc bếp từ nhỏ gọn, siêu mỏng nhưng vô cùng tiện ích như KANGAROO KG412i chắc chắn sẽ giúp cho bạn nấu lẩu nhanh chóng, giữ được hương vị thơm ngon của món ăn, và đặc biệt, an toàn với người sử dụng.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/video-gia-dung/bep-dien-tu-don-kangaroo-kg412i-sieu-mong.htm
<![CDATA[Đánh giá Nồi cơm điện 1L Cuckoo CR-0661 - Đẹp mắt, nhiều tính năng hữu ích]]> Đánh giá Nồi cơm điện 1L Cuckoo CR-0661 - Đẹp mắt, nhiều tính năng hữu ích

Cuckoo là một trong những nhãn hiệu hàng đầu về hàng gia dụng, đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã, phục vụ cho số đông người tiêu dùng trên toàn thế giới. Trong đó phải kể đến sản phẩm  “nồi cơm điện cuckoo”. Ở bài viết này, MediaMart sẽ giới thiệu tới quý vị và các bạn các bạn một chiếc nồi cơm điện với thiết kế đẹp mắt, nhiều tính năng hữu ích và giá bán vô cùng phải chăng.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/video-gia-dung/danh-gia-noi-com-dien-1l-cuckoo-cr0661-dep-mat-nhieu-tinh-nang-huu-ich.htm
<![CDATA[Đánh giá Nồi cơm điện 0.6L Media CM06SA - Nhỏ gọn, tiện lợi]]> Đánh giá Nồi cơm điện 0.6L Media CM06SA - Nhỏ gọn, tiện lợi

Một chiếc nồi cơm điện nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và đặc biệt là có giá thành siêu rẻ chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình có ít thành viên, các cặp vợ chồng mới cưới, hoặc các bạn trẻ đang là sinh viên phải không nào. Trong bài viết ngày hôm nay, MediaMart sẽ giới thiệu tới các bạn một chiếc nồi cơm điện như vậy đến từ thương hiệu Midea với mã sản phẩm CM06SA.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/video-gia-dung/danh-gia-noi-com-dien-06l-media-cm06sa-nho-gon-tien-loi.htm
<![CDATA[Đánh giá Nồi cơm điện Sharp 1.8L KS-ZT18V - Hiện đại - Đa chức năng]]> Đánh giá Nồi cơm điện Sharp 1.8L KS-ZT18V - Hiện đại - Đa chức năng

Đối với người Việt Nam chúng ta thì mỗi bữa ăn không thể thiếu cơm. Và bên cạnh thức ăn ngon thì chúng ta cũng muốn có một nồi cơm thơm ngon, nóng hổi, để bữa cơm của gia đình trở nên trọn vẹn nhất. Ngày hôm nay sẽ là nhưng thông tin về chiếc nồi cơm điện đến từ thương hiệu Sharp với mã sản phẩm KS-ZT18/V.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/video-gia-dung/danh-gia-noi-com-dien-sharp-18l-kszt18v-hien-dai-da-chuc-nang.htm
<![CDATA[Review Máy lọc không khí Sharp FU-A28EV-W]]> Review Máy lọc không khí Sharp FU-A28EV-W

Không khí xung quanh chúng ta đang ngày càng ô nhiễm bởi bị ảnh hưởng từ khói bụi từ các nhà máy, công xưởng, hay là từ phương tiện giao thông. Đây là nguyên nhân ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Vậy làm sao để loại bỏ những yếu tố bất lợi từ môi trường và hạn chế được những tác nhân gây hại trên. Trong bài viết này, MediaMart sẽ mang đến cho các bạn một giải pháp, đó chính là chiếc máy lọc không khí Sharp với mã sản phẩm là  FU-A28EV-W.

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/video-gia-dung/review-may-loc-khong-khi-sharp-fua28evw.htm
<![CDATA[Review Máy lọc khí kết hợp bắt muỗi Sharp FP-FM40E-B]]> Review Máy lọc khí kết hợp bắt muỗi Sharp FP-FM40E-B

Lọc khí kết hợp bắt muỗi Sharp FP-FM40E-B mang đến cho người dùng đầy đủ các chức năng cơ bản của một chiếc máy lọc không khí như: lọc bụi, khử mùi, diệt vi khuẩn nấm mốc...

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/video-gia-dung/review-may-loc-khi-ket-hop-bat-muoi-sharp-fpfm40eb.htm
<![CDATA[Đánh giá Quạt điều hòa BOSS S102]]> Đánh giá Quạt điều hòa BOSS S102
]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/video-gia-dung/danh-gia-quat-dieu-hoa-boss-s102.htm
<![CDATA[Các tiện ích vượt trội của Quạt điều hòa]]> Các tiện ích vượt trội của Quạt điều hòa

Mùa hè đến mang theo cái nóng nực khó chịu, mọi người thường tìm cách làm sao để giải nhiệt, đặc biệt trong phòng khách hay phòng ngủ. Ứng dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại, các nhà sản xuất đã cho ra đời sản phẩm quạt điều hòa phục vụ nhu cầu tất yếu của mọi người trong mùa nóng với rất nhiều tiện ích. 

]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/video-gia-dung/cac-tien-ich-vuot-troi-cua-quat-dieu-hoa.htm
<![CDATA[Top 5 quạt điện chống nóng không thể thiếu mùa Hè 2018]]> Top 5 quạt điện chống nóng không thể thiếu mùa Hè 2018
]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/video-gia-dung/top-5-quat-dien-chong-nong-khong-the-thieu-mua-he-2018.htm
<![CDATA[Review/ Đánh giá Máy ép trái cây Bluestone JEB-6519]]> Review/ Đánh giá Máy ép trái cây Bluestone JEB-6519
]]>
https://mediamart.vn/tin-tuc/video-gia-dung/review-danh-gia-may-ep-trai-cay-bluestone-jeb6519.htm