Đồng hồ Garmin Vivoactive 3 Element dây Xanh da trời Azure

Điểm nổi bật

- Kích thước : 43.4 x 43.4 x 11.7mm

- Phù hợp với cổ tay từ 127 - 204 mm

- Chất liệu: nhựa + thép không gỉ

- Màn hình kích thước hiển thị : 30.4mm

- Độ phân giải : 240 x 240 pixel

- Kính cường lực : Corning Gorilla Glass 3

- Trọng lượng : 43g

- Bộ nhớ : Lưu trữ dữ liệu 7 hoạt động thể thao gần nhất, 14 ngày dữ liệu hoạt động bình thường

- Cảm biến : Định vị GPS + GLONASS

Model: Vivoactive 3 Element - Mã hàng: 902624

Bảo hành: - Xuất xứ:

2.290.000 ₫

4.990.000 ₫

Tiết kiệm (54%)

Khuyến mại

 • Giá sốc áp dụng đến ngày 31/01/2022

Giới thiệu: Đồng hồ Garmin Vivoactive 3 Element dây Xanh da trời Azure

Khơi nguồn tận hưởng cuộc sống
Thay đổi thói quen của bạn với vívoactive 3 Element - một chiếc đồng hồ thông minh tich hợp GPS với những hành trang cần thiết cho vô vàn cuộc phiêu lưu mới và vươn đến nhiều mục tiêu hơn nữa - chìa khóa để sống trọn từng khoảnh khắc, trong khi vẫn giữ được phong cách dễ dàng, màu sắc vui nhộn để phù hợp với tâm trạng của bạn.

hjk

Cá nhân hóa thiết bị của bạn với hàng ngàn mặt giao diện, ứng dụng và công cụ miễn phí từ kho Connect IQ của chúng tôi
Hơn 10 ứng dụng về các môn thể thao trong nhà và GPS được tải sẵn, bao gồm yoga, chạy bộ.
Theo dõi mức thể chất của bạn với các ước tính VO2 tối đa và tuổi thể chất, kết hợp với việc theo dõi về cách bạn xử lý căng thẳng
 
Sử dụng các tính năng liên kết như thông báo thông minh, tự động tải lên Garmin Connect , LiveTrack và nhiều hơn thế
Thời lượng pin: lên đến 8 ngày trong chế độ đồng hồ thông minh và 13 giờ trong chế độ GPS
Từ việc chơi thể thao đến thanh toán mua hàng, vívoactive 3 là thiết bị thông minh dành cho cuộc sống năng động.  Thực hiện thanh toán di động một cách dễ dàng, ngay trên chiếc cổ tay của bạn, và với hơn 15 ứng dụng thể thao được tải trước — bạn có thể chọn cách rèn luyện sức khỏe yêu thích. GPS tích hợp cho phép ghi lại quãng đường, nhịp độ, vị trí và nhiều hơn thế cho các hoạt động ngoài trời của bạn.
 

hjk

Hãy biến thiết bị thành của bạn
vívoactive 3 Element tương thích với kho Connect IQ, nơi bạn có thể tải xuống các giao diện, công cụ và ứng dụng để biến nó thành thiết bị của riêng của bạn. Theo dõi khi nào Uber của bạn sắp đến, bật đèn ở nhà với ứng dụng SmartThings, và thậm chí sử dụng ứng dụng AccuWeather MinuteCast để biết được khi nào trời sẽ mưa. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng  Face It  miễn phí để tăng thêm cá tính cho thiết bị mang phong cách của riêng bạn. Chỉ cần tải xuống ứng dụng, chọn ảnh từ thư viện ảnh, thực hiện tùy chỉnh, và cài đặt làm mặt đồng hồ.
 

hjk

Chơi nhiều môn thể thao hơn
Với hơn 15 ứng dụng thể thao được tải sẵn, việc tìm cách thức thú vị để duy trì sự năng động là điều dễ dàng. Đến sân, đạp xe đạp, tham gia lớp yoga, hoặc thậm chí thử chơi lướt ván đứng. Khi bạn ở ngoài trời, GPS tích hợp cho phép vívoactive 3 Element theo dõi chi tiết về hoạt động bạn đã chọn — không cần phải kết nối với điện thoại.  Từ trượt tuyết đến và ít nhất hàng tá tùy chọn khác, chiếc đồng hồ này là người bạn đồng hành tuyệt vời của bạn.
 
Phù hợp với bạn và tất cả việc bạn làm
Có thể đeo chiếc đồng hồ này ngoài trời trong mọi điều kiện thời tiết. Không chỉ an toàn đối với và tắm vòi sen, màn hình Garmin Chroma Display giúp bạn đọc dễ dàng — ngay cả dưới ánh nắng mặt trời — và được đặt dưới kính cường lực kính Glass. Dù bạn cuộn bằng ngón cái hay ngón trỏ, bạn có thể chọn cách đeo nó.   Thoải mái, tiện lợi và dễ xem — vívoactive 3 Element rất phù hợp với bạn.
 
Tải xuống và tạo chương trình luyện tập
Luôn cập nhật và tăng cường lịch luyện tập. Tạo chương trình chạy bộ, đạp xe, luyện tập tim mạch tùy chỉnh của riêng bạn, và tải xuống thiết bị. Sau đó, vívoactive sẽ giúp bạn theo dõi các bài tập, số lần lặp lại, các hiệp và thời gian nghỉ ngơi.  
 

hjk

Theo dõi thể chất và mức độ căng thẳng hàng ngày
Với sự trợ giúp từ công nghệ đo nhịp tim ở cổ tay Elevate, vívoactive 3 Element giúp bạn theo dõi các khía cạnh chính về thể chất và sự căng thẳng để biết được cơ thể của bạn phản ứng như thế nào trong những hoàn cảnh khác nhau.  Ví dụ, có thể ước tính VO2 tối đa và tuổi thể chất của bạn — 2 chỉ số về sức khỏe thể chất mà thường có thể cải thiện theo thời gian bằng việc luyện tập thường xuyên. Nó cũng theo dõi sự thay đổi nhịp tim (HVR), được sử dụng để tính và theo dõi mức căng thẳng của bạn. vívoactive 3 Element có thể giúp bạn biết rõ khi nguồn thể chất hoặc cảm xúc khiến cho mức căng thẳng của bạn tăng lên để bạn có thể tìm cách giải tỏa áp lực.    
 

hjk

Luôn kết nối
Cuộc sống không có nút dừng, vì vậy hãy kết nối với thiết bị thông minh vívoactive 3 Element trong khi chơi thể thao hoặc luyện tập chăm chỉ.  Khi kết nối với điện thoại thông minh tương thích, bạn có thể nhận và thậm chí trả lời tin nhắn và xem các cập nhật phương tiện truyền thông xã hội, email và nhiều hơn thế ngay trên cổ tay của bạn.  Tìm kiếm điện thoại, truy cập điều khiển ứng dụng nghe nhạc và để bạn bè theo dõi trực tiếp LiveTrack các môn thể thao của bạn. Các hoạt động đã hoàn tất sẽ tự động được tải lên cộng đồng luyện tập trực tuyến Garmin Connect của chúng tôi.
 

hjk

Chia sẻ và thi đua
Việc đồng bộ hóa các hoạt động của bạn với Garmin Connect không chỉ đơn thuần là lưu trữ dữ liệu của bạn. Garmin Connect là cộng đồng trực tuyến phát triển mạnh, nơi dành cho những người năng động có thể kết nối và thi đua bằng cách tham gia các thử thách, cổ vũ sự thành công của nhau và thậm chí chia sẻ chiến thắng thông qua phương tiện truyền thông xã hội. Garmin Connect miễn phí và có sẵn trên trang web hoặc trên điện thoại thông minh được cài đặt ứng dụng Garmin Connect Mobile.
 
Hãy biến thiết bị thành của bạn
vívoactive 3 Element tương thích với kho Connect IQ, nơi bạn có thể tải xuống các mặt giao diện, công cụ và ứng dụng để biến nó thành thiết bị của bạn. Theo dõi khi nào Uber của bạn sắp đến, hoặc bật đèn ở nhà với ứng dụng SmartThings.
 
Mang cá tính trên tay áo
Bạn cũng có thể tải xuống ứng dụng Face-It miễn phí để tùy chỉnh giao diện thông minh vívoactive 3 Element với hình ảnh bất kỳ từ điện thoại thông minh của bạn. Chỉ cần tải xuống ứng dụng, chọn ảnh từ thư viện ảnh, thực hiện tùy chỉnh, và cài đặt làm mặt đồng hồ. Dù đó là ảnh phong cảnh từ chuyến đi bộ đường dài lần trước hay bức ảnh về con cún mới, bạn vẫn có thể tăng thêm cá tính cho thiết bị mang phong cách của riêng bạn.

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu Garmin
Mã sản phẩm Vivoactive 3 Element
Bộ lọc chung
Loại đồng hồ
 • Đồng hồ thông minh
Chất liệu Case
 • polyme cốt sợi và thép không gỉ
Màu Case
 • Bạc
Chất liệu dây
 • Silicon
Màu dây
 • Xanh da trời
Kích cỡ màn hình
 • 30,4 mm
Loại kết nối
 • GPS
Thông tin chung
Chất liệu Case
 • Polyme cốt sợi và thép không gỉ
Màu Case
 • Bạc
Chất liệu dây
 • Silicon
Màu dây
 • Xanh da trời
Kích cỡ màn hình
 • 30,4 mm
Kết nối
 • GPS
Đồng hồ Garmin Vivoactive 3 Element dây Xanh da trời Azure

Đánh giá

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi đánh giá của bạn. Cũng xin lưu ý rằng việc gửi đánh giá chỉ được kích hoạt cho người dùng đã mua sản phẩm này.


Bình luận

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi câu hỏi của bạn

{{vm.commentCount}} Bình luận

{{item.status}} {{item.commenterName}}
{{item.commentText}}
{{item.createdOnRelative}} -
{{childItem.status}} {{childItem.commenterName}}
{{childItem.commentText}}
{{childItem.createdOnRelative}} -

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký phản hồi