1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 250 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Đồng hồ thông minh Garmin Vivoactive 3 White & Stainless

Cung cấp hơn 15 ứng dụng theo dõi hoạt động GPS

Dung lượng pin: 7 ngày chế độ smartwatch; 13 tiếng trong chế độ GPS

Ứng dụng và tiện ích từ cửa hàng Garmin Connect IQ

Độ phân giải màn hình 240 × 240 pixel

  • Giá bán:
    LIÊN HỆ
  • Model: Vivoactive 3
  • -
  • Mã hàng: 99921519
  • Bảo hành: 12 tháng

SP KHÔNG KINH DOANH

KHUYẾN MÃI
Mua hàng Online: 1900 6788 (8:00-21:30)

Thông số kỹ thuật- Đồng hồ thông minh Garmin Vivoactive 3 White & Stainless

Thông số kỹ thuật

Giới thiệu sản phẩm - Đồng hồ thông minh Garmin Vivoactive 3 White & Stainless

Thiết kế đá phiến đẹp mắt

Đồng Hồ Thông Minh Garmin Vivoactive 3 Slate Hardware có thiết kế mặt đồng hồ tròn, viền đá phiến sang trọng. Bên hông có 1 nút điều khiển tiện lợi. Bạn có thể tùy chọn vị trí của nút, nằm bên trái hay phải tùy thích. Dây đeo chỉ dày 20mm cho bạn cảm giác mang nhẹ nhàng, dây có thể thay đổi theo ý thích hoặc phong cách cá nhân để làm nổi bật lên cá tính của bạn.

Dung lượng pin cao

Garmin Vivoactive 3 Slate Hardware được trang bị pin với dung lượng lớn. Khi để đồng hồ ở chế độ  smartwatch bạn có thể sử dụng trong 7 ngày; còn để ở chế độ GPS thì thời gian sử dụng là 13 tiếng. Cùng với màn hình có độ phân giải 240 × 240 pixel và always-on hoàn hảo, bạn không cần phải thao tác gì nhiều để xem dữ liệu trên màn hình chính khi cần thiết.

Kết nối Garmin Connect IQ

Giờ đây, bạn có thể cá nhân hóa đồng hồ của bạn với hàng ngàn mặt đồng hồ miễn phí, ứng dụng và tiện ích từ cửa hàng Garmin Connect IQ. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể theo dõi các chỉ số sức khỏe từ đồng hồ ngay trên chiếc smartphone của mình. Đi kèm đó là các tính năng kết nối khác như thông báo thông minh, tự động upload dữ liệu hoạt động vào Garmin Connect™, LiveTrack,…

Hỗ trợ thanh toán qua thẻ tín dụng thông minh

Điều đặc biệt của Garmin Vivoactive 3 Slate Hardware là tính năng hỗ trợ thanh toán qua thẻ tín dụng ngay trên cổ tay với Garmin Pay™ và NFC cài sẵn, thật vô cùng tiện lợi. Bên cạnh đó, đồng hồ còn được trang bị cảm biến cấp độ thể chất của bạn với nồng độ VO2 tối đa và ước tính tuổi thể chất, chỉ số stress của cơ thể.

Theo dõi thể thao GPS

Chiếc đồng hồ được trang bị với hơn 15 ứng dụng tải lại hoạt động thể thao, cùng GPS hỗ trợ ghi chép quãng đường, nhịp độ, địa điểm và cải thiện chất lượng luyện tập như theo dõi mọi bộ môn phổ biến, từ đạp xe đến yoga, bơi lội trong nhà, đến chèo thuyền.

Bình Luận:

Đồng hồ thông minh Garmin Vivoactive 3 White & Stainless

  • Giá KM:
    LIÊN HỆ

SP KHÔNG KINH DOANH

Gọi đặt mua: 1900 6788 (8:00-22:00)