1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 250 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Đồng hồ Samsung Gear S3 Classic SM-R770 Silver

Thông số kỹ thuật- Đồng hồ Samsung Gear S3 Classic SM-R770 Silver

Thông số kỹ thuật

Giới thiệu sản phẩm - Đồng hồ Samsung Gear S3 Classic SM-R770 Silver

Gear S3 đẹp hơn, gấu hơn, tốt hơn Gear S2 nhiều lần! (Xin lỗi người anh mới mua Gear S2 của mình). Phiên bản này hoàn thiện những thiếu sót của S2, và có thể nói, với việc đem GPS vào dòng Gear, Samsung chính thức đặt một chân vào giới đồng hồ thể thao. Từ nay, khi mang Gear, việc luyện tập thể dục của bạn sẽ chính xác và ngon lành hơn, tiến gần đến với các sản phẩm đồng hồ thể thao chuyên nghiệp.

Nói như vậy không có nghĩa Gear S3 hoàn hảo, nó vẫn còn nhiều chỗ để phát huy và nâng cấp, nhưng những điểm đó chắc mình sẽ để nói sau, bây giờ chúng ta nói chuyện chính. Cách đóng hộp của Gear vẫn giống đời trước, đồng hồ đựng trong hộp trụ tròn, bên trong có đế sạc từ, cục sạc, một bên dây thay thế size nhỏ hơn nếu bạn mang dây gắn sẵn mà vẫn thấy rộng.

Phiên bản mình mượn trên tay là bản chính thức bán ra thị trường, nó được một bạn xách tay từ Hàn Quốc về VN, mình nghe nói giá những cái đầu tiên về VN vào khoảng 10.5 triệu thì phải, chắc thời gian tới giá sẽ tốt hơn.

Nội dung hộp giống nhau cho cả hai dòng, chúng ta có đồng hồ, một bên dây cỡ nhỏ, đế sạc, sách hướng dẫn sử dụng, nói chung cách đóng gói của Samsung Gear luôn mang hơi hướm đồng hồ, các bạn dễ dàng bắt gặp cách đóng gói này ở các hiệu đồng hồ khác như Citizen, Seiko vv và vv

Cả hai dòng đều có màn hình AMOLED dạng tròn, kích thước 1,3-inch, độ phân giải 360x360, mật độ điểm ảnh 278ppi, mặt kính Corning Gorilla Glass SR+. Bên phải bạn là Frontier, bên trái bạn là Classic

Nếu như năm ngoái Gear S2 Sport dùng dây riêng, thì năm nay S3 Frontier dùng chung chuẩn dây, chung ngàm dây với S3 Classic, cả hai đều dùng dây đồng hồ thông thường cỡ 22mm, các bạn dễ dàng mua và thay hàng triệu mẫu dây có sẵn trên thị trường  

Khác biệt giữa dòng Classic và Frontier là ở hoàn thiện vỏ ngoài, Frontier được phủ mờ, vòng bezel có chia vạch, nút bấm của Frontier bẹt và nằm sâu ở trong, nút Classic tròn và hơi lồi ra ngoài  


Ở góc này, các bạn thấy Frontier có phần vỏ bên trái chỗ góc 9 giờ hơi vát ra, trong khi Classic thì tròn luôn. Cả hai đồng hồ đều làm bằng thép không rỉ, chống nước IP68. Bản Frontier hơi nặng hơn bản Classic, 62g so với 57g. Lý do là Frontier còn chống lạnh, chống nhiệt chống rung, chuẩn MIL-STD 810G

Do đặc tính hầm hố hơn và chịu môi trường cao hơn, Frontier sử dụng dây cao su. Dây Cao su không mềm mà hơi hơi cứng.

Trong khi đó Classic lịch lãm hơn với dây da và kiểu khoá gài cổ điển, với lựa chọn mặt đồng hồ thích hợp, bạn dễ dàng mang Classic và mặc đồ vest, đồ tây mà vẫn không lạc điệu.  


Dây da trên Gear S3 dày hơn trên S2 và có cảnh phẳng, trong khi S2 thì có mép mỏng, nói chung tuỳ mỗi người mà sẽ thấy đẹp xấu khác nhau, phần mình thì thấy dây của S2 hơi yếu đuối, nên mình mua 2-3 sợi khác thay ngay sau khi có nó. Trên S3 thì mình sẽ để xài luôn chứ không thay.  


Mặt sau cả hai đều phủ kính và có cảm biến đo nhịp tim. Cảm biến chỉ sử dụng 2 đèn Led, nên mình nghĩ là việc đo nhịp tim sẽ bị mất chính xác nếu bạn chơi thể thao và ra mồ hôi nhiều, còn trong các hoạt động hằng ngày thì chắc là sẽ ổn.  


Gear S3 năm nay cho thấy một sản phẩm mạnh mẽ và nghiêm túc hơn S2, thì vui vẻ trẻ trung hơn, nhưng cũng nhìn giống đồ chơi, S3 thì thấy sản phẩm đã trưởng thành rất nhiều.

Các bạn cần có điện thoại Android cài Samsung Gear để kết nối và cài đặt S3. Quá trình khởi tạo cài đặt khá lâu, gần 4-5 phút, làm cho mình tưởng là đồng hồ bị treo. Cái S3 này các bạn bắt buộc phải có điện thoại mới vô trong được nha.

Cách điều khiển thì vẫn rất quen thuộc, các bạn xoay vòng bezel, chạm tay lên màn hình để chọn. Nói chung cách điều hướng và sử dụng này cũng dễ, và khá dễ làm quen nếu trước giờ bạn chưa dùng Gear, còn bạn đã dùng quen Gear thì lại càng dễ.  

Một trong những nâng cấp đáng giá là S3 nay đã có Antimeter và Barometer, các bạn sẽ biết được tình hình thời tiết dựa vào áp suất không khí, các bạn sẽ biết được độ cao nơi bạn đang đứng, mình đoán cái Altimeter này không phải là cái báo cao độ riêng rẽ mà nó dùng GPS để xác định cao độ, vì khi ngồi trong nhà mình kích hoạt thì không chính xác.

Đánh giá nhanh thì Gear S3 Classic và Frontier là hai cái đồng hồ đẹp nhất của Samsung, nó có nhiều cải tiến rất đáng giá, pin to hơn màn hình đẹp hơn và rộng hơn, máy nhìn hầm hố và gấu hơn đời trước. Các app chạy nhanh, không giật không lag. Lúc đầu Samsung chọn Tizen để phát triển thì nhiều người hoài nghi, nhưng đến giờ là đời thứ 5, ta thấy nền tảng Tizen ngày càng hoàn thiện và ngon lành hơn.

Tuy nhiên điều đáng tiếc là đến giờ Samsung Gear vẫn chưa hỗ trợ iOS, năm ngoái với S2 họ hứa là sẽ làm app cho iPhone, vậy mà chờ đợi mòn mỏi cũng không thấy, nhưng vẫn có an ủi đó là các bạn có thể pair bluetooth với iPhone để đọc thông báo, nhận cuộc gọi. Năm nay với Gear S3, Samsung nghỉ chơi hoàn toàn với iOS, mình đã cố gắng pair và chờ đợi trong vô vọng, đồng hồ hoàn toàn ngoảnh mặt quay lưng với chiếc iPhone 7 Plus màu vàng mua lúc mới về vn của mình. Cập nhật: Có nhiều bạn chia sẻ cái Gear Manager cho iOS phiên bản leak, giúp Gear S2 - S3 dùng tốt với iPhone, mình chưa cập nhật link vào bài vì nhỡ may file có virus hay gì thì nguy hiểm, nhưng điều này chứng tỏ là Samsung sắp có hỗ trợ chính thức cho iOS rồi!

Thời gian sử dụng pin có cải tiến cũng là một điểm cộng, do mặt đồng hồ sáng đẹp và độ phân giải cao, thời gian sử dụng pin quảng cáo là từ 3-4 ngày cho viên pin 380mAh, mình chưa thực sự dùng lâu đến vậy để trải nghiệm cụ thể, nhưng nếu nó vượt qua được mốc 2 ngày (So với S2 mình dùng chỉ được tối đa 1.5 ngày) thì cũng xem như là thành công.

Đánh giá nhanh:

Ưu điểm: 

Đẹp, hầm hố, gấu, rất đẹp, hoàn thiện rất tốt, chạy nhanh, không lag, cầm và đeo rất thích, nhất là bản Frontier, có GPS, có báo thời tiết qua khí áp kế Barometter, chơi được nhiều môn thể thao, đo nhịp tim, loa ngoài khá tốt, kích thước 46mm đeo đã tay. Có thể cài thêm rất nhiều app, dễ dàng thay dây cỡ 22mm.

Nhược:

Với nhiều bạn thì kích thước 46mm là hơi to, pin 3-4 ngày vẫn chưa phải là nhiều, và nhất là chưa chơi được với iOS Cập nhật: Có nhiều bạn chia sẻ cái Gear Manager cho iOS phiên bản leak, giúp Gear S2 - S3 dùng tốt với iPhone, mình chưa cập nhật link vào bài vì nhỡ may file có virus hay gì thì nguy hiểm, nhưng điều này chứng tỏ là Samsung sắp có hỗ trợ chính thức cho iOS rồi!

Cấu hình:

Màn hình AMOLED dạng tròn, kích thước 1,3-inch, độ phân giải 360x360, mật độ điểm ảnh 278ppi, mặt kính Corning Gorilla Glass SR+. Màn hình có chế độ luôn hiển thị, hiển thị các thông tin cần thiết với đầy đủ màu sắc
Mặt đồng hồ kích thước 46mm, phù hợp với dây đeo chuẩn 22mm
Bộ vi xử lý Samsung Exynos lõi kép, xung nhịp 1GHz
768MB RAM
Bộ nhớ trong 4GB
Kết nối: Bluetooth, Wi-Fi, GPS, NFC, MST, hỗ trợ Samsung Pay, bản Gear S3 Frontier hỗ trợ thêm LTE
Chống nước và bụi chuẩn IP68, bản Gear S3 Frontier thêm chuẩn MIL-STD 810G - khả năng chống chịu nhiệt, lạnh băng, áp lực, shock và rung
Kích thước:
46 x 49 x 12,9mm, nặng 62g (bản Gear S3 Frontier)
46 x 49 x 12,9mm, nặng 57g (bản Gear S3 Classic)
Hệ điều hành: Tizen Wearable OS 2.3.2
Pin 380mAh, có thể hoạt động trong 3 đến 4 ngày

Nguồn: tinhte.vn

Bình Luận:

Toan Nguyen Duc
Hàng này ở đâu còn ạ, cả hàng cũ hay trưng bày
Trả lời   Thích   20/06/2019 17:20
CSKHQuản trị viên
Chào bạn, hiện tại bên mình đang tạm hết hàng ạ. Thông tin đến bạn!
Trả lời   Thích   20/06/2019 17:38

Đồng hồ Samsung Gear S3 Classic SM-R770 Silver

  • Giá KM:
    LIÊN HỆ

SP KHÔNG KINH DOANH

Gọi đặt mua: 1900 6788 (8:00-22:00)