1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 230 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Loa Soundbar Samsung HW-K550 3.1CH

 • Số kênh3.1 kênh
 • Công suất loa340W

Kết hợp hoàn hảo với TV màn hình phẳng 49 inch
Nổi bật với Loa trung tâm (Center) tích hợp
Trải nghiệm âm thanh vòng sống động

 • Giá bán:
  LIÊN HỆ
 • Model: HW-K550
 • -
 • Mã hàng: 900140
 • Bảo hành: 12 tháng

SP KHÔNG KINH DOANH

KHUYẾN MÃI
Mua hàng Online: 1900 6788 (8:00-21:30)

Thông số kỹ thuật- Loa Soundbar Samsung HW-K550 3.1CH

Thông số loa Soundbar
Công suất loa
340W

Giới thiệu sản phẩm - Loa Soundbar Samsung HW-K550 3.1CH

Loa Trung Tâm Cho Âm Thanh Sắc Sảo

Trải nghiệm chất âm, đặc biệt là các đoạn hội thoại, cực kỳ sắc nét với loa trung tâm chuyên biệt của chiếc loa thanh. Chiếc loa này sẽ cân bằng âm thanh từ đầu này đến đầu bên kia và xoay chuyển âm thanh, nhờ đó bạn sẽ có cảm giác giọng nói đang phát ra ngay từ màn hình.

Âm Thanh Rõ Nét Từ 6 Loa Tích Hợp

Loa thanh được thiết kế với 6 chiếc loa tích hợp, mỗi loa đều có bộ khuếch đại âm thanh riêng, mang đến âm thanh chính xác và trong trẻo. Cấu hình và sự đồng bộ giữa các loa được nghiên cứu và tinh chỉnh bởi phòng thí nghiệm âm thanh từ Samsung.

Thưởng Thức Âm Thanh Vòm Không Dây

Bộ loa giúp bạn dễ dàng khám phá thế giới âm thanh vòm đỉnh cao với kết nối không dây tiện lợi. Kết hợp cùng Soundbar, bạn có thể tạo nên hệ thống loa 4.1 kênh, cho trải nghiệm âm thanh thật như cuộc sống.

*Bộ Loa vệ tinh không dây Samsung có thể mua riêng (Mã sản phẩm: SWA-8000S)

Biến Ngôi Nhà Thành Thế Giới Giải Trí

Bộ loa âm thanh không dây kết nối với TV biến ngôi nhà bạn thành trung tâm giải trí với khả năng kết nối thông minh các thiết bị đến TV. Bạn có thể thưởng thức tất cả nội dung giải trí hấp dẫn với chất lượng âm thanh sắc nét, tuyệt vời nhất.

* Chỉ khả dụng trên một số dòng TV Samsung

Âm Thanh Vòm Từ Mọi Góc Độ

Hệ Thống Âm Thanh Vòm Mở Rộng của Samsung trải rộng âm thanh vòm đến nhiều hướng và lên cao với chất lượng âm thanh trung thực hơn. Bạn có thể tận hưởng âm thanh đỉnh cao với hiệu ứng vòm bùng nổ.

Âm Trầm Mạnh Mẽ

Với thiết kế không dây tiện lợi, bạn có thể dễ dàng lắp đặt loa âm trầm (subwoofer) để đắm mình thưởng thức những sắc trầm mạnh mẽ, bùng nổ với chất lượng âm thanh sống động như thật.

Điều Khiển Dễ Dàng

Điều khiển Soundbar dễ dàng với ứng dụng Điều Khiển Âm Thanh Từ Xa của Samsung. Chỉ cần kết nối Bluetooth để điều khiển tất cả các tính năng của Soundbar, bạn sẽ thoải mái tận hưởng những bài hát yêu thích.

Khuấy Động Âm Thanh Với Bluetooth

Bạn có thể khởi động hệ thống âm thanh và điều khiển bằng điện thoại thông minh thông qua kết nối Bluetooth. Chỉ cần kết nối lần đầu, bạn có thể dễ dàng tìm thấy thiết bị trong những lần sau.

Âm Nhạc Sống Động Đến Mọi Nơi

Soundbar sử dụng kết nối Bluetooth không dây đến các thiết bị di động, cho bạn thưởng thức âm nhạc từ điện thoại, máy tính với chất lượng hoàn hảo ở bất cứ nơi đâu.

Nguồn: samsung.com

Bình Luận:

Loa Soundbar Samsung HW-K550 3.1CH

 • Giá KM:
  LIÊN HỆ

SP KHÔNG KINH DOANH

Gọi đặt mua: 1900 6788 (8:00-22:00)