Tai nghe không dây có công nghệ chống ồn WH1000XM5 - Đen

Model: WH1000XM5 - Mã hàng: 99920119

Bảo hành: - Xuất xứ:

9.490.000 ₫

Khuyến mại

  • Giảm thêm đến 10% khi mua đồ phụ kiện. Áp dụng đến 30/09/2022 Xem chi tiết tại đây.

Giới thiệu: Tai nghe không dây có công nghệ chống ồn WH1000XM5 - Đen

Sony WH-1000XM5 là sản phẩm kế nhiệm WH-1000XM4, tai nghe sở hữu nhiều điểm nâng cấp so với sản phẩm tiền nhiệm cùng với mức giá cao hơn.

 

Sony WH-1000XM5 có thiết kế kế mới nhìn thanh thoát hơn và dải băng đầu cũng được làm mỏng hơn. Tai nghe có thể bẻ sang ngang nhưng không thể gập vào trong giống như sản phẩm tiền nhiệm. Chính vì vậy WH-1000XM5 có phần hộp đựng lớn hơn.

Sản phẩm có hệ thống 8 mic cùng với hai vi xử lý âm thanh QN1. Nhà sản xuất tuyên bố rằng tai nghe có khả năng chống ồn tốt hơn sản phẩm tiền nhiệm, đặc biệt là đối với các băng tần trung và cao.

 

Ngoài ra tai nghe còn có driver mới, dù cho có kích thước nhỏ hơn (30mm) nhưng Sony khẳng định rằng họ đã cải thiện âm thanh ở dải băng tần cao đem tới chất lượng âm thanh tự nhiên hơn. Sản phẩm vẫn hỗ trợ codec SBC, AAC và LDAC Bluetooth.

Một vài tính năng khác bao gồm Bluetooth 5.2 hỗ trợ kết nối nhiều thiết bị, Google Fast Pair, Windows Swift Pair, điều khiển bằng cử chỉ, chế độ xuyên âm, cảm biến nhận diện đeo để tự động tiếp tục/tạm dừng nhạc, trợ lý ảo Google Assistant và Alexa.

 

Sony WH-1000XM5 có thời lượng pin lên tới 30 giờ khi bật chế độ chống ồn chủ động và 40 giờ khi tắt chế độ chống ồn chủ động. Người dùng có thể sạc thông qua cổng USB-C.

 

Tai nghe có hai lựa chọn màu sắc là đen và bạc. 

 

Thông số kỹ thuật

Tai nghe không dây có công nghệ chống ồn WH1000XM5 - Đen

Đánh giá

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi đánh giá của bạn. Cũng xin lưu ý rằng việc gửi đánh giá chỉ được kích hoạt cho người dùng đã mua sản phẩm này.


Bình luận

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi câu hỏi của bạn

{{vm.commentCount}} Bình luận

{{item.status}} {{item.commenterName}}
{{item.commentText}}
{{item.createdOnRelative}} -
{{childItem.status}} {{childItem.commenterName}}
{{childItem.commentText}}
{{childItem.createdOnRelative}} -

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký phản hồi