• Chọn TV 4K giá dưới 20 triệu đồng xem phim Tết

  Chọn TV 4K giá dưới 20 triệu đồng xem phim Tết HOT

  Dưới đây là ba dòng Smart TV 4K đời mới, nhiều tính năng, trong tầm tiền dưới 20 triệu đồng để người dùng lựa chọn dịp Tết.

  Cập nhật: 10/02/2018
 • Top 5 Tivi 4K đáng mua nhất mùa Tết 2018

  Top 5 Tivi 4K đáng mua nhất mùa Tết 2018 NEW

  Cách đây một vài năm, ý nghĩ mua tivi 4K có thể chưa hình thành trong đầu bạn bởi nội dung 4K chưa sẵn sàng, giá cả tivi khá cao và nhất là công nghệ cũng chỉ mới ở giai đoạn sơ khai. Tuy nhiên hiện nay, với cải cách đáng kể về công nghệ, tivi 4K là một lựa chọn vô cùng thú vị bởi khả năng hiển thị hình ảnh với độ nét vượt trội và là mặt hàng được nhiều siêu thị điện máy giảm giá khá sâu trong mùa Tết 2018.

  Cập nhật: 22/12/2017
 • Những món quà công nghệ tuyệt vời tặng chị em ngày Valentine

  Những món quà công nghệ tuyệt vời tặng chị em ngày Valentine NEW

  Ngày lễ tình nhân đang ngày một tới gần, việc chọn quà công nghệ tặng các chị em đang trở thành “mốt” trong nhiều năm trở lại đây.

  Cập nhật: 12/02/2018
 • Những dòng TiVi 4K giá mềm bán chạy nhất của LG

  Những dòng TiVi 4K giá mềm bán chạy nhất của LG NEW

  LG hiện có hơn 30 mẫu Tivi 4K trên thị trường với đa dạng mẫu mã, kích thước và phân khúc giá. Bên cạnh dòng Tivi OLED 4K cao cấp, LG còn sỡ hữu các dòng Tivi 4K giá mềm đang được khách hàng săn đón nhiều nhất hiện nay.

  Cập nhật: 06/02/2018
 • Sắm điện thoại chơi tết: Chọn máy nào?

  Sắm điện thoại chơi tết: Chọn máy nào? NEW

  Tết đến rồi, với giới trẻ người có cặp có đôi thì cần một chiếc điện thoại di động “ngon” để chụp ảnh, để ghi lại những khoảnh khắc đẹp bên nhau, đội FA (*) thì muốn có máy chạy mượt để ôm chơi game tự kỷ cho hết mấy ngày nghỉ...

  Cập nhật: 09/02/2018
 • Nếu mua TV, giờ là lúc lên 4K

  Nếu mua TV, giờ là lúc lên 4K NEW

  Thay vì HD, 4K HDR được xem là tiêu chuẩn mới nhưng giá đã rất hợp lý cho những người còn đang phân vân khi mua TV.

  Cập nhật: 29/11/2017
 • Top các loại máy sưởi hút khách trong đợt rét đậm

  Top các loại máy sưởi hút khách trong đợt rét đậm NEW

  Không khí lạnh tăng cường những ngày đầu năm khiến thị trường thiết bị chống rét trở nên sôi động. Tại các hệ thống siêu thị lớn như MediaMart, lượng khách hàng tìm mua quạt sưởi, sưởi dầu, đèn sưởi nhà tắm.. trong những ngày qua tăng cao đột biến

  Cập nhật: 10/01/2018
 • Chính sách Giao hàng và lắp đặt miễn phí

  Chính sách Giao hàng và lắp đặt miễn phí HOT

  Tất cả các khách hàng mua sản phẩm điện tử, điện lạnh, gia dụng và các thiết bị khác tại hệ thống Thế Giới Điện Máy Media Mart có nhu cầu giao hàng trực tiếp tại nhà.

  Cập nhật: 01/07/2017
 • Chính sách trừ tiền cho các khách hàng tự vận chuyển

  Chính sách trừ tiền cho các khách hàng tự vận chuyển NEW

  Với mục đích gia tăng các chính sách Dịch vụ gia tăng tại MediaMart, tăng thêm gói dịch vụ tùy chọn về việc khách hàng tự vận chuyển sản phẩm vừa mua, giảm tải cho hoạt động vận chuyển lắp đặt, CTY CP MediaMart Việt Nam trân trọng thông báo Chính sách trừ tiền cho khách hàng tự vận chuyển.

  Cập nhật: 31/01/2018
 • Quy định thanh toán

  Quy định thanh toán NEW

  Dưới đây là các quy định về thanh toán, quý khách vui lòng xem và cập nhật thông tin tại đây

  Cập nhật: 08/02/2017
 • Chính sách bảo hành

  Chính sách bảo hành NEW

  Trong thời gian sử dụng nếu gặp bất kỳ trục trặc kỹ thuật nào quí khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với Trung tâm bảo hành của Hãng hoặc Trung tâm Chăm sóc khách hàng củaMediaMart để được trợ giúp.

  Cập nhật: 01/01/2016
 • Điều khoản sử dụng

  Điều khoản sử dụng NEW

  Trang web này thuộc quyền quản lý của MEDIAMART CORP.,. Xin vui lòng đọc kỹ các điều kiện và điều khoản (“điều khoản”) dưới đây. Khi bạn truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản này. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản này, bạn không nên truy cập hoặc xem trang web của chúng tôi

  Cập nhật: 01/01/2016
 • Quy định bảo mật

  Quy định bảo mật NEW

  Chào mừng bạn truy cập vào Website của Hệ thống thế giới điện máy MediaMart tại địa chỉ http://www.mediamart.vn bạn hãy tin tưởng rằng chúng tôi luôn hết mình và định ra nguyên tắc bảo mật thông tin riêng tư, nghiêm ngặt cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ thông tin cá nhân/ người truy cập.

  Cập nhật: 30/08/2013