• Chính sách Giao hàng và lắp đặt miễn phí

  Chính sách Giao hàng và lắp đặt miễn phí HOT

  Tất cả các khách hàng mua sản phẩm điện tử, điện lạnh, gia dụng và các thiết bị khác tại hệ thống Thế Giới Điện Máy Media Mart có nhu cầu giao hàng trực tiếp tại nhà.

  Cập nhật: 01/07/2017
 • Chính sách trừ tiền cho các khách hàng tự vận chuyển

  Chính sách trừ tiền cho các khách hàng tự vận chuyển NEW

  Với mục đích gia tăng các chính sách Dịch vụ gia tăng tại MediaMart, tăng thêm gói dịch vụ tùy chọn về việc khách hàng tự vận chuyển sản phẩm vừa mua, giảm tải cho hoạt động vận chuyển lắp đặt, CTY CP MediaMart Việt Nam trân trọng thông báo Chính sách trừ tiền cho khách hàng tự vận chuyển.

  Cập nhật: 06/12/2016
 • Quy định thanh toán

  Quy định thanh toán NEW

  Dưới đây là các quy định về thanh toán, quý khách vui lòng xem và cập nhật thông tin tại đây

  Cập nhật: 08/02/2017
 • Chính sách bảo hành

  Chính sách bảo hành NEW

  Trong thời gian sử dụng nếu gặp bất kỳ trục trặc kỹ thuật nào quí khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với Trung tâm bảo hành của Hãng hoặc Trung tâm Chăm sóc khách hàng củaMediaMart để được trợ giúp.

  Cập nhật: 01/01/2016
 • Điều khoản sử dụng

  Điều khoản sử dụng NEW

  Trang web này thuộc quyền quản lý của MEDIAMART CORP.,. Xin vui lòng đọc kỹ các điều kiện và điều khoản (“điều khoản”) dưới đây. Khi bạn truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản này. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản này, bạn không nên truy cập hoặc xem trang web của chúng tôi

  Cập nhật: 01/01/2016
 • Quy định bảo mật

  Quy định bảo mật NEW

  Chào mừng bạn truy cập vào Website của Hệ thống thế giới điện máy MediaMart tại địa chỉ http://www.mediamart.vn bạn hãy tin tưởng rằng chúng tôi luôn hết mình và định ra nguyên tắc bảo mật thông tin riêng tư, nghiêm ngặt cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ thông tin cá nhân/ người truy cập.

  Cập nhật: 30/08/2013