1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 280 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Báo chí viết về Media Mart

Dàn sao "khủng" hội tụ tại Mediamart

Cập nhật: 26/07/2012

Sáng nay, nhiều người đã bất ngờ khi thấy sự xuất hiện của nam diễn viên Việt Anh, người nổi tiếng với vai chính trong bộ phim truyền hình (Chạy Án) và người đẹp Lã Thanh Huyền cùng ekip đoàn làm Film. Đạo diễn Trọng Trinh, diễn viên Minh Hương, Huỳnh Nhân, NSƯT Mạnh Cường, NSƯT Quế Hằng, NSƯT Lan Hương...tại siêu thị Media Mart Thanh Xuân (Hà Đông, Hà Nội)Đoàn làm Film đang kiểm tra máy quay trước khi ghi hình...Ảnh Thái Long


Tuy nhiên họ không phải là những khách hàng tới mua sắm mà thay vào đó là những diễn viên đang đi cùng đoàn làm phim, và thực hiện các cảnh quay trong một bộ phim truyền hình sắp lên sóng.


Theo tiết lộ từ phía đoàn làm phim, Việt Anh và Lã Thanh Huyền sẽ là nhân vật chính trong bộ phim truyền hình mang tên "Tình yêu không hẹn trước" dài 34 tập phát sóng trên VTV thời gian tới. Trong kịch bản của phim, nhân vật nam chính sẽ vào vai vị giám đốc trẻ và thành đạt của một siêu thị điện máy lớn. Với không gian rộng, quy mô và rất phù hợp với bối cảnh trong phim, siêu thị Media Mart Thanh Xuân (Hà Nội) đã được chọn để thực hiện khá nhiều cảnh quay trong "Tình yêu không hẹn trước".  

Diễn viên Việt Anh trước giờ ghi hình. Ảnh Thái Long. Lã Thu Huyền trong vai nhân viên Marketing khảo sát khách hàng đến mua sắm tại MediaMart. Ảnh Thái Long


Nam diễn viên, Nguyễn Lê Việt Anh sinh năm 1981 và nổi tiếng nhờ vai diễn phản diện Cao Thanh Lâm trong series phim truyền hình Chạy án 1Chạy án 2 trên VTV. Trong khi đó, người đẹp sinh năm 1985 Lã Thanh Huyền lại được nhiều người biết đến với giải nhất Phụ nữ thế kỷ 21 năm 2006. Cô cũng nổi tiếng trong vai trò MC và tham gia nhiều bộ phim truyền hình thành công như Những chàng rể họ Lê, Đi về phía mặt trời, Blog và nàng dâu hay và mới đây là Thái sư Trần Thủ Độ.


Đoàn làm Film sẽ tiếp tục quay film và ghi hình tại MediaMart LongBien vào các ngày 9-10/2/2012 các FAN hâm mộ có thể đến để giao lưu, gặp gỡ, chụp ảnh, xin chữ ký với thần tượng của mình cùng đoàn làm Film và tham gia các chương trình khuyến mại " Quà tặng đầu năm, trăm điều may mắn " với hàng nghìn sản phẩm với mức giảm giá lên đến 50% kèm quà tặng cực sốc như Đầu phát HD Player 3D Tizzbird ( Korea ), điện thoại di động cùng nhiều quà tặng giá trị khác.


Thu Trang