1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 280 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Báo chí viết về Media Mart

Media Mart rộn ràng "Đêm trung thu - Rước những ước mơ"

Cập nhật: 21/09/2013

Theo truyền thống hằng năm, cứ đến rằm tháng Tám, công ty CP Media Mart lại rộn ràng trong không khí tổ chức vui tết Trung Thu cho con em cán bộ công nhân viên công ty.

Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một đêm Trung Thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười, năm nay, công ty CP Media Mart đã tổ chức đêm Gala với chủ đề “Đêm trung thu – Rước những ước mơ” vào tối 16/9/2013 cho các em thiếu nhi là con cán bộ công nhân viên đang công tác tại đơn vị. Đêm hội diễn ra tại khuôn viên rộng hơn 2000m2 của sảnh chính Media Mart Long Biên.

Hơn 300 cháu thiếu nhi là con em CBCNV Công ty đã có một Đêm trung thu lung linh sắc màu và đầy ắp tình cảm. Các cháu cùng bố mẹ đã được thưởng thức những tiết mục đơn ca nội bộ, tham gia vào nhiều trò chơi vui nhộn, chương trình bốc thăm trúng thưởng hồi hộp thú vị, phá cỗ trông trăng, xem múa Lân, gặp chú Cuội, chị Hằng…

Đây còn là sân chơi - nơi các thành viên nhí của Đại gia đình Media Mart cùng gặp gỡ, giao lưu, thể hiện tài năng, năng khiếu bản thân qua đó có dịp tìm hiểu thêm về môi trường, không khí làm việc của cha mẹ mình.

Bên cạnh đó, trong “Đêm trung thu – Rước những ước mơ”, ban lãnh đạo Media Mart cũng đã khen thưởng và trao tặng những phần quà ý nghĩa tới các cháu đạt thành tích cao năm học 2012-2013 nhằm khuyến khích động viện các cháu phát huy hơn nữa trong học tập.

Ông Nguyễn Thanh Hải - Giám đốc Marketing trao quà cho các cháu đạt thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2012-2013

Trong thời gian vừa qua, Media Mart ngày một khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường bán lẻ điện máy. Có được kết quả đó là nhờ công sức không nhỏ của cán bộ nhân viên công ty. Quan tâm đến đời sống văn hóa tinh thần cho các cán bộ công nhân viên cũng là một trong những mục tiêu hàng đầu. Qua đó, ban lãnh đạo Media Mart mong muốn không chỉ những CBCNV đang công tác tại Media Mart gắn bó, cống hiến nhiều hơn cho Công ty mà cả các thế hệ con em của CBCNV cũng sẽ gắn bó, xem Media Mart là ngôi nhà lớn của mình.

 

Chùm ảnh “Đêm trung thu – Rước những ước mơ”:

Múa lân mở màn chương trình đầy ấn tượng

 

Tiết mục nội bộ đặc sắc

Tự tin thể hiện tài năng

Các bé và bố mẹ đều hào hứng

Các bé tham gia đêm hội đều nhận được những phần quà xinh xắn

Chương trình bốc thăm may mắn với nhiều giải thưởng giá trị

 

Khu vực vui chơi ngoài trời thu hút nhiều bé

Cùng nhau tô tượng tặng bố/ mẹ

 

 

(_Tin Nội Bộ Media Mart_)