1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 280 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Báo chí viết về Media Mart

Gala Đêm hội Trăng rằm 2012

Cập nhật: 18/09/2012

Trung thu sắp đến rồi mọi người ơi! Hãy trở về thời thơ bé, hòa mình trong các câu chuyện cổ tích ngày xưa và thưởng thức đêm ca nhạc với tiếng hát trong trẻo của các bé, cùng nhau vui chung đêm hội trăng rằm tại Media Mart 72 Trường Chinh nhé.

 

Tại Gala Đêm hội Trăng rằm còn có cả một không gian trưng bày triển lãm ảnh các bé đã tham dự cuộc thi "Ngôi sao nhí Media Mart 2012" nữa đấy. Mà chỉ có bé nào tham dự Đêm hội trăng rằm mới nhận được ảnh gỗ cao cấp in tấm ảnh dự thi của bé thôi nhé. Bé nào gửi ảnh rồi mà không đến "Đêm hội trăng rằm" chị Hằng sẽ giữ ảnh của bé đem về ngắm một mình thôi í blush

 

Nội dung chương trình gồm có múa lân truyền thống, giao lưu cùng chị Hằng và chú Cuội, biểu diễn văn nghệ, các trò chơi vui nhộn cùng phần nhiều quà hấp dẫn, đặc biệt lễ trao giải cuộc thi "Ngôi sao nhí Media Mart 2012" cùng màn phá cỗ, rước đèn lung linh.


- Thời gian:19:00 đến 21:30  Tối ngày 28/9/2012 ( Tức 13/8 Âm Lịch)
- Địa điểm tổ chức: sân khấu ngoài trời Media Mart Trường Chinh - 72 Trường Chinh
- Thành phần tham dự: tất cả các thành viên lớn và thành viên nhí của Đại gia đình Media Mart


Bây giờ chị Hằng, và chú Cuội phải đi sắm sửa thật nhiều đèn ông sao và bánh kẹo cho tất cả các bé đây. À quên mất, chị Hằng có nghe ngóng được thông tin là đội văn nghệ Media Mart Small đang tuyển thành viên cho đêm hội đặc biệt này đấy. Các bố/ mẹ nhanh tay đăng ký để bé được đứng trên sân khấu của Media Mart trong buổi tối ngày 28/9 tới nha.

 

Để đăng ký tham gia biểu diễn cho bé, các bố mẹ có thể liên hệ với phòng Marketing (máy lẻ 188) hoặc phòng Nhân sự (máy lẻ 169). Hẹn gặp tất cả các bé trên sân khấu của Media Mart.