1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 280 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Báo chí viết về Media Mart

Media Mart chính thức khai trương đại siêu thị điện máy quy mô lớn tỉnh Bắc Ninh

Cập nhật: 06/01/2014

Sáng nay (6/1), Đại siêu thị điện máy Media Mart Bắc Ninh đã chính thức khai trương tại 37 Lý Thái Tổ, phường Võ Cường, Thành phố Bắc Ninh. Đây là siêu thị điện máy quy mô lớn nhất tỉnh Bắc Ninh và là thành viên thứ 10 thuộc Hệ thống thế giới điện máy Media Mart.

Tham dự buổi Lễ khai trương có đại diện của chính quyền địa phương ông Nguyễn Tiến Nhường, Ủy viên BTV Tỉnh ủy  Phó Chủ tịch UBND tỉnh  Bắc Ninh, ông  Nguyễn Quốc Liêm, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Bắc Ninh; đại diện cơ quan chức năng có ông Nguyễn Xuân Chín – Phó giám đốc Sở công thương tỉnh Bắc Ninh  cùng hàng trăm đối tác, cơ quan báo chi truyền thông và hàng nghìn khách hàng đến tham dự buổi lễ.

 

 

Tọa lạc tại vị trí đắc địa trên trục đường thương mại, cạnh cột đồng hồ trung tâm thành phố Bắc Ninh, Media Mart Bắc Ninh có quy mô lớn với tổng diện tích kinh doanh trên 5.000 m2. Cũng như các điểm bán khác trong hệ thống, Media Mart Bắc Ninh cung cấp ra thị trường hơn 20,000 mặt hàng chính hãng của đầy đủ các nhóm ngành hàng: Điện tử, Điện lạnh, Gia dụng, ICT, Kỹ thuật số và Mobile.

MediaMart Bắc Ninh được triển khai theo mô hình hoạt động độc lập với Trung tâm bảo hành và Chăm sóc khách hàng riêng biệt, giúp cho hệ thống hoạt động linh hoạt hơn, đáp ứng các nhu cầu về dịch vụ và chăm sóc khách hành nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Vũ Quang Hòa – Giám đốc chi nhánh Media Mart Bắc Ninh cho biết “Với thế mạnh là kinh nghiệm vận hành hệ thống bán lẻ hiện đại, Media Mart tin tưởng và cam kết sẽ mang lại cho người tiêu dùng tỉnh Bắc Ninh một phong cách mua sắm hiện đại, chuyên nghiệp với không gian trải nghiệm sản phẩm hoàn toàn mới, thú vị và khác biệt so các mô hình phân phối bán lẻ hiện tại trong khu vực.”

Sự ra đời của MediaMart Bắc Ninh được đại diện chính quyền địa phương đánh giá cao. Theo đó, việc khai trương siêu thị điện máy quy mô, chuyên nghiệp đầu tiên trên địa bàn tỉnh là hoàn toàn phù hợp với định hướng  phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bắc Ninh, mang lại cơ hội việc làm cho hàng trăm lao động trên địa bàn.

 

Trong năm 2013, MediaMart đã khai trương và vận hành 4 Siêu thị thành công và là lần thứ 3 ở phạm vi ngoài địa bàn TP Hà Nội nâng tổng số mét vuông sàn bán hàng lên con số 60,000 M2, điều này khẳng định nỗ lực của Hội đồng quản trị công ty trong việc thực hiện mục tiêu mở rộng hệ thống bao phủ toàn bộ miền Bắc của MediaMart.

Nhân dịp khai trương, Media Mart hợp tác với các hãng điện tử, viễn thông, các tổ chức tài chính ngân hàng triển khai chương trình khuyến mãi tới 50% và nhiều đợt giảm giá tặng quà những khách hàng đến tham quan và mua sắm từ nay đến hết 17/1.

 

Một số hình ảnh lễ khai trương Media Mart Bắc Ninh

 

Đại diện các Bộ, Ban, Ngành, địa phương, cơ quan truyền thông và các đối tác tham dự Lễ khai trương

Văn nghệ chào mừng lễ khai trương siêu thị điện máy Media Mart Bắc Ninh

Đoàn nghệ sĩ biểu diễn các tiết mục chào mừng Xuân mới

Nghi lễ cắt băng khai trương

Đại diện chính quyền địa phương, đại diện các hãng điện tử chúc mừng thành công của Media Mart

Nhộn nhịp mua sắm ngay trong ngày đầu khai trương tại Media Mart Bắc Ninh

Media Mart Bắc Ninh – siêu thị điện máy lớn nhất tỉnh Bắc Ninh và các tỉnh lân cận