1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 280 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Báo chí viết về Media Mart

Media Mart chính thức khai trương đại siêu thị điện máy thứ 11

Cập nhật: 08/05/2014

Xóa tan nắng nóng với điều hòa giá sốc mỗi ngày tại MediaMart

Săn Dế Hot nhận Quà Khủng tại Mediamart

Tổng hợp Khuyến mại KHỦNG cho TIVI tại MediaMart

Hoàn tiền đến 2 triệu đồng cho chủ thẻ HSBC mua sắm tại Media Mart

Mua hàng trả góp - Lãi suất 0% tại Media Mart

 

Sáng nay (8/5), Đại siêu thị điện máy Media Mart Phạm Văn Đồng đã chính thức khai trương tại 166 Phạm Văn Đồng – Từ Liêm – Hà Nội. Đây là thành viên thứ 11 của Media Mart trên toàn quốc và là siêu thị thứ 7 tại Hà Nội.


Tham dự buổi Lễ khai trương có đại diện của chính quyền địa phương cùng hàng trăm đối tác, cơ quan báo chi truyền thông và hàng nghìn khách hàng.

Tọa lạc trên tuyến đường huyết mạch ra sân bay Quốc tế Nội Bài, nối liền trung tâm thành phố với các khu đô thị mới đang phát triển, MediaMart Phạm Văn Đồng là một trong các siêu thị có vốn đầu tư và quy mô lớn nhất tại cửa ngõ phía Tây thủ đô Hà Nội.

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Phan Minh Thành – Giám đốc chi nhánh Media Mart Phạm Văn Đồng cho biết Với thế mạnh là kinh nghiệm vận hành hệ thống bán lẻ hiện đại, MediaMart tin tưởng và cam kết sẽ mang lại cho người tiêu dùng tại khu vực một địa chỉ cách mua sắm Uy tín, với không gian trải nghiệm sản phẩm hoàn toàn mới, thú vị và khác biệt so các mô hình phân phối bán lẻ hiện tại trong khu vực”

Với tổng diện tích 3,000 m2 sàn bán hàng, với hệ thống kho vận, bảo hành và phòng CSKH riêng được xây dựng theo mô hình bán lẻ chuyên nghiệp, không gian trưng bày và trải nghiệm khoa học, hoàn toàn mở, thân thiện với đầy đủ cơ cấu hàng hóa của các ngành hàng Điện Máy – Máy Tính và Mobile bài chí theo tiêu chuẩn quốc tế. Sự ra đời của MediaMart Phạm Văn Đồng hứa hẹn sẽ bao phủ và chiếm lĩnh 1 phần lớn thị trường khu vực phía Tây Thành phố với mật độ dân cư cao và tiềm năng.

Ngay sau MediaMart Phạm Văn Đồng, trong Quý 2 này, MediaMart sẽ liên tiếp khai trương thêm 04 Siêu thị nữa. Trong đó, 2 Siêu thị tại cửa ngõ phía Tây là MediaMart Hồ Tùng Mậu và MM Vĩnh Phúc, 2 Siêu thị tại các Tỉnh là MediaMart Hưng Yên và MediaMart Thanh Hóa nâng tổng số siêu thị trên toàn quốc của MediaMart lên 15 Siêu thị với tổng diện tích mặt bằng sàn bán hàng là 95,000 m2. Điều này một lần nữa khẳng định nỗ lực của Hội đồng quản trị công ty trong việc thực hiện mục tiêu mở rộng hệ thống, bao phủ thị trường của MediaMart.

Nhân dịp khai trương, Media Mart hợp tác với các hãng điện tử, viễn thông, các tổ chức tài chính ngân hàng triển khai chương trình khuyến mãi tới 50% và nhiều đợt giảm giá tặng quà những khách hàng đến tham quan và mua sắm từ nay đến hết 18/5.

 

Một số hình ảnh lễ khai trương Media Mart Phạm Văn Đồng

Đại diện chính quyền địa phương, cơ quan truyền thông và các đối tác tham dự Lễ khai trương

Văn nghệ mở màn chương trình khai trương siêu thị điện máy Media Mart Phạm Văn Đồng

Đại diện các hãng, nhà cung cấp phát biểu chúc mừng sự kiện MediaMart khai trương siêu thị thứ 11

Giám đốc siê thị MediaMart chi nhánh Phạm Văn Đồng phát biểu tuyên bố khai trương siêu thị mới.

Nâng ly chúc mừng buổi lễ khai trương siêu thị mới diễn ra thành công tốt đẹp

Đại biểu và quan khách tiến vào tham quan siêu thị mới

Nhộn nhịp mua sắm ngay trong ngày đầu khai trương tại Media Mart Phạm Văn Đồng

Media Mart Phạm Văn Đồng – siêu thị hiện đại bậc nhất khu vực cửa ngõ phía Tây thủ đô Hà Nội chính thức mở cửa đón khách.