1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 280 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Báo chí viết về Media Mart

Media Mart chính thức khai trương đại siêu thị điện máy thứ 12 tại Hưng Yên

Cập nhật: 09/06/2014

Sáng qua (8/6), Đại siêu thị điện máy Media Mart Hưng Yên đã chính thức khai trương tại 374 Nguyễn Văn Linh, An Tảo, Hưng Yên. Đây là thành viên thứ 12 của Media Mart trên toàn quốc và là siêu thị có quy mô lớn nhất tỉnh Hưng Yên và các tỉnh lân cận.

 

Tham dự buổi Lễ khai trương có đại diện của chính quyền địa phương cùng hàng trăm đối tác, cơ quan báo chi truyền thông và hàng nghìn khách hàng.

 

Tọa lạc tại vị trí đắc địa trên tuyến đường trung tâm thành phố Hưng Yên, với tổng vốn đầu tư lên đến hàng trăm tỷ đồng, Media Mart Hưng Yên hứa hẹn sẽ mang đến cho người tiêu dùng nơi đây cơ hội tiếp cận mô hình phân phối, bán lẻ điện máy hiện đại theo chuẩn quốc tế với không gian trưng bày và trải nghiệm hoàn toàn mở.

 

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Nguyễn Phú Bình – Giám đốc chi nhánh Media Mart Hưng Yên cho biết “Với lợi thế tuyệt đối về quy mô và kinh nghiệm vận hành hệ thống bán lẻ hiện đại, MediaMart Hưng Yên chắc chắn sẽ mang đến cho người tiêu dùng Hưng Yên một phong cách mua sắm quốc tế với mô hình “Tất cả trong một” được giám sát, quản lý và vận hành… theo đúng tiêu chuẩn vận hành của hệ thống Media Mart.

 

Sự ra đời của Media Mart Hưng Yên không chỉ mang đến cơ hội việc làm cho hàng nghìn lao động tại địa phương đồng thời góp phần quan trọng trong việc tạo nên diện mạo mới mẻ, năng động và hiện đại cho thị trường bán lẻ của Phố Hiến nói riêng và tỉnh Hưng Yên nói chung.

Nhân dịp khai trương, Media Mart hợp tác với các hãng điện tử, viễn thông, các tổ chức tài chính ngân hàng triển khai chương trình khuyến mãi tới 50% và nhiều đợt giảm giá tặng quà những khách hàng đến tham quan và mua sắm từ nay đến hết 13/6.

 

Một số hình ảnh lễ khai trương Media Mart Hưng Yên

Đại diện chính quyền địa phương, cơ quan truyền thông và các đối tác tham dự Lễ khai trương

 

Hòa chung không khí cả nước hướng về Biển đông, Chương trình văn nghệ mở màn lễ khai trương với chủ đề tình yêu quê hương đất nước qua tiết mục múa “Rạng rỡ Việt Nam”

Ca sĩ Hải Yến – top 10 Việt Nam Idol với liên khúc “Việt Nam ơi”

Khách hàng cũng tỏ ra hào hứng với các tiết mục trong Lễ khai trương

Giám đốc siêu thị MediaMart chi nhánh Hưng Yên phát biểu tuyên bố khai trương siêu thị mới.

Ông Ko Tae Yeon - Tổng Giám Đốc LG Việt Nam phát biểu chúc mừng sự kiện MediaMart khai trương siêu thị thứ 12

Nâng ly chúc mừng buổi lễ khai trương siêu thị mới diễn ra thành công tốt đẹp

 

Media Mart Hưng Yên– đại siêu thị lớn nhất khu vực Đông Bắc chính thức mở cửa đón khách.

 

Tưng bừng mua sắm ngay trong ngày đầu khai trương tại Media Mart Hưng Yên