1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 280 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Báo chí viết về Media Mart

Media Mart: Hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho khách hàng trên toàn quốc

Cập nhật: 26/07/2012

 

Với mục tiêu không ngừng phát triển vì khách hàng và bước đầu chuẩn bị cho chiến lược bao phủ thị trường, bắt đầu từ ngày 9/7/2011, “ông lớn” trong ngành bán lẻ điện máy - Media Mart, thực hiện vận chuyển miễn phí hàng hóa cho khách hàng trên khắp các tỉnh, thành trong cả nước.

Với số lượng xe vào hàng “khủng”, Media Mart đã chuẩn bị chu đáo về lực lượng lái xe, đội ngũ kĩ thuật lắp đặt và tư vấn viên sẵn sàng lên đường bất cứ lúc nào khi có yêu cầu của khách hàng.

Đây là lần đầu tiên một siêu thị điện máy mạnh dạn đầu tư, áp dụng phương thức giao hàng miễn phí trên toàn quốc nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng.

Theo đó, khách hàng trên toàn quốc sẽ được miễn phí vận chuyển đến tận nhà khi mua Tivi Plasma, LCD, LED từ 6.900.000 đồng trở lên; Đồ gia dụng từ 3.000.000 VNĐ trở lên; Máy tính trên 10.000.000 đồng; Điện thoại di động và đồ kĩ thuật số (máy ảnh, máy quay,...) trên 4.000.000 đồng.

Trong khi thị trường bán lẻ của Việt Nam đang nóng lên từng ngày, thì sự đầu tư nghiêm túc, phát triển dịch vụ chăm sóc trước và sau bán hàng chuyên nghiệp, trong hoàn cảnh khó khăn hiện nay sẽ là nhân tố phân biệt Media Mart với các siêu thị điện máy khác, đồng thời chứng tỏ được bản lĩnh và năng lực của Media Mart trên thị trường kinh doanh đầy khốc liệt.

Nâng cao chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng, song hành với các chương trình khuyến mại thường niên, Thế giới điện máy Media Mart đang hướng tới phục vụ tốt nhất nhu cầu cao và đa dạng của người tiêu dùng Việt Nam, góp phần xây dựng nên một xu hướng tiêu dùng mới, một phong cách mua sắm tại gia, hiện đại, chuyên nghiệp, phản ánh đúng xu hướng của thời đại.