1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 280 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Báo chí viết về Media Mart

MEDIA MART VÀ BACHKHOA-APTECH KÍ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC PHÁT TRIỂN CNTT VIỆT NAM

Cập nhật: 26/07/2012

Ngày 12/03/2011, Công ty Cổ phần Media Mart Việt Nam – đơn vị chủ sở hữu Hệ thống siêu thị điện máy Media Mart và Hệ thống đào tạo Lập trình viên Quốc tế Bách khoa – Aptech, trực thuộc Tập đoàn đào tạo CNTT Aptech Worldwide, Ấn Độ đã chính thức kí hợp đồng thỏa thuận hợp tác về việc tài trợ học bổng: “Vì sự phát triển công nghệ thông tin Việt Nam”.

Theo đó, Khách hàng khi mua Laptop bất kì tại 04 đại siêu thị của Media Mart sẽ được trao tặng học bổng học Công nghệ thông tin trị giá 500 USD; mua Notebook mini hoặc PC sẽ được tặng học bổng trị giá 300 USD.

Chủ nhân học bổng sẽ được nhận những quyền lợi như sau:

1. Được tham gia khóa học Lập trình ACCP i10 của Hệ thống đào tạo Lập trình viên Quốc tế Backhoa-Aptech với số tiền học bổng 500/300 USD.

2. Được tham gia học miễn phí 01 lớp chuyên ngành về Công nghệ thông tin được tổ chức hàng tháng. Người nhận học bổng có thể lựa chọn các lớp học theo các chương trình sau:

            a- Tin học văn phòng;

            b- Cài đặt và xử lý sự cố máy tính;

            c- Đồ họa lập trình;

            d- Quản trị mạng Doanh nghiệp;

            e- Lập trình Web Doanh nghiệp.

(Lớp học diễn ra trong 2 tuần, 3 buổi/tuần).

3. Học bổng có giá trị tới ngày 31/12/2011 và áp dụng trong mọi thời điểm nhập học.

Học bổng không được quy đổi thành tiền mặt hoặc các tài sản khác.

Phát triển CNTT là chiến lược then chốt trong quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước. Vì vậy, Chính phủ luôn dành sự quan tâm, ưu đãi cho sự phát triển của ngành này. Việt Nam đang xây dựng kế hoạch phát triển mới với mục tiêu tăng tốc trở thành nước mạnh về CNTT vào năm 2020. Để đạt được mục tiêu đó, Chính phủ Việt Nam đã đặt phát triển nguồn nhân lực làm ưu tiên số một. Để đạt được các ưu tiên quốc gia, Hệ thống đào tạo Lập trình viên Quốc tế Bách khoa – Aptech đã xây dựng Quĩ khuyến học “Vì sự phát triển Công nghệ thông tin Việt Nam”. Sự hợp tác giữa Công ty Cổ phần Media Mart Việt Nam và Backhoa-Aptech nhằm giúp đỡ tất cả các bạn trẻ đam mê CNTT nhận ra được tiềm năng của họ, đồng thời khuyến khích sự phát triển ngành CNTT của Việt Nam.

Media Mart tin tưởng rằng, điều này sẽ đảm bảo cho nguồn cung nhân lực của ngành, tạo nên một sức mạnh cộng hưởng gia tăng tính cạnh tranh và sự phát triển của ngành CNTT-TT tại Việt Nam.

Hệ thống đào tạo Lập trình viên Quốc tế BACHKHOA-APTECH là đơn vị đào tạo trực thuộc Hệ thống Aptech Việt Nam, Hệ thống Aptech Worldwide Ấn Độ và Bachkhoa Holdings, trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Hệ thống Aptech Việt Nam nằm trong Hệ thống 59 quốc gia trên toàn cầu của Tập đoàn đào tạo CNTT hàng đầu thế giới Aptech Worldwide, Ấn Độ. Ở Việt Nam, tám năm liền (từ năm 2003 đến nay) Aptech Việt Nam giữ vị trí đứng đầu các đơn vị đào tạo CNTT với Cup Top ICT Việt Nam, Huy Chương Vàng CNTT-TT của HCA và các giải thưởng, bằng khen của UBND thành phố Hà Nội, UBND thành phố Hồ Chí Minh.

Là một đơn vị đào tạo hàng đầu về CNTT tại Việt Nam, từ năm 2005 đến nay Bachkhoa-Aptech luôn được Tập đoàn Aptech Worldwide của Ấn Độ trao tặng siêu cúp “Super Achiver Award” cho đơn vị đào tạo xuất sắc nhất toàn cầu. Hàng năm, Bachkhoa-Aptech luôn có khoảng 2000 sinh viên theo học và cung cấp cho thị trường nhân lực CNTT hàng trăm kỹ sư mỗi năm.