1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 280 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Báo chí viết về Media Mart

MediaMart chính thức khai trương đồng thời 2 siêu thị tại Thanh Hóa và Hà Nội

Cập nhật: 14/07/2014

Sáng 12/5, MediaMart chính thức khai trương đồng thời 2 siêu thị MediaMart Thanh Hóa và MediaMart Hồ Tùng Mậu nâng tổng số thành viên trong hệ thống lên 14 siêu thị.

Trong đó, Media Mart Thanh Hóa là siêu thị đầu tiên tại khu vực miền Trung của hệ thống MediaMart. Tọa lạc trên mảnh đất vàng tại trung tâm của thành phố Thanh Hóa, với diện tích sàn bán lẻ lên đến gần 5,000m2 được xây dựng trên nền Bách hóa số 2 cũ tại địa chỉ 301 Trần Phú; MediaMart Thanh Hóa là một trong các siêu thị có vốn đầu tư và quy mô hiện đại bậc nhất xứ Thanh. Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành điểm mua sắm hấp dẫn với người dân trên địa phương và các khu vực lân cận.

Mặt tiền siêu thị điện máy MediaMart Thanh Hóa

 

Tham dự buổi Lễ khai trương MediaMart Thanh Hóa có đại diện của chính quyền địa phương bà Phạm Thị Việt NgaPhó Chủ tịch UBND thành phố Thanh Hóa; đại diện cơ quan chức năng có ông Lữ Minh Thư – Phó giám đốc Sở công thương tỉnh Thanh Hóa  cùng hàng trăm đối tác, cơ quan báo chi truyền thông và hàng nghìn khách hàng đến tham dự buổi lễ.

Đến dự và phát biểu tại lễ khai trương, bà Phạm Thị Việt Nga, Phó Chủ tịch UBND thành phố Thanh Hóa  bày tỏ sự quan tâm, ủng hộ đối với quyết định đầu tư của công ty CP MEdiaMart Việt Nam tại Thanh Hóa. Sự có mặt của Siêu thị điện máy MediaMart tại đây giúp người dân trong tỉnh có thêm sự lựa chọn khi có nhu cầu mua sắm các mặt hàng điện tử, điện lạnh, hàng gia dụng, công nghệ viễn thông ... chính hãng. Đồng thời khẳng định, thành phố Thanh Hóa vừa chính thức được công nhận là đô thị loại I  chắc chắn là thị trường rất tiềm năng với môi trường đầu tư thông thoáng, thuận lợi cho các doanh nghiệp. Bà Phạm Thị Việt Nga cũng tin tưởng rằng MediaMart Thanh Hóa sẽ gặt hái được nhiều thành công tại thị trường Thanh Hóa, và cam kết UBND tp Thanh Hóa sẽ tạo mọi điều kiện cho sự phát triển bền vững của Media Mart Thanh Hóa.

 

Bà Phạm Thị Việt Nga- Phó chủ tịch UBND Thành phố Thanh Hóa phát biểu trong lễ khai trương

Nếu như sự ra đời của MediaMart Thanh Hóa đánh dấu mốc mới trong lộ trình phát triển, MediaMart đã vươn tới miền Trung với các thị trường lớn như Thanh Hóa, Vinh, đây là các thị trường đặc biệt tiềm năng với quy mô và mật độ dân cư và sức mua thuộc diện lớn nhất cả nước; thì MediaMart Hồ Tùng Mậu đi vào hoạt động một lần nữa khẳng định vị thế chiếm lĩnh thị trường của MediaMart tại miền Bắc. 

Nằm tại tòa nhà Tultraco số 111 Đường Hồ Tùng Mậu tại khu vực phía tây Thành phố gần kề với các Khu dân cư mới, các Trường Đại học lớn như: ĐH Sư phạm, ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Thương Mại và ĐH Công nghiệp, .. " Đây là siêu thị thứ 9 của MediaMart tại khu vực Hà Nội và là siêu thị thứ 14 của MediaMart trên toàn quốc.

 

Nghi lễ cắt băng khai trương siêu thị điện máy MediaMart mới

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Phan Huy Vân – Giám đốc chi nhánh Media Mart Hồ Tùng Mậu cho biết “Với lợi thế về tài chính và kinh nghiệm mở rộng và vận hành hệ thống phân phối bán lẻ hiện đại, MediaMart sẽ tập trung phát triển mở rộng hệ thống một cách nhanh nhất. Từ nay tới cuối năm MediaMart sẽ tiếp tục có mặt tại một số thị trường trọng điểm khác như: Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Hải Dương, Nam Định, Thành phố Vinh,  ..”

 

Khách hàng tham quan mua sắm tại các siêu thị mới của MediaMart

Nhân dịp khai trương, Media Mart hợp tác với các hãng điện tử, viễn thông, các tổ chức tài chính ngân hàng triển khai chương trình khuyến mãi tới 50% và nhiều đợt giảm giá tặng quà những khách hàng đến tham quan và mua sắm trong suốt 10 ngày từ nay đến hết 21/5.