1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 280 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Báo chí viết về Media Mart

MediaMart 'lọt' TOP 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam

Cập nhật: 19/07/2016

(VTC News) - Công ty CP MediaMart Việt Nam là đơn vị sở hữu chuỗi Siêu thị Điện máy Thương hiệu MediaMart trên toàn quốc vừa vinh dự nhận danh hiệu “Top 50 Nhãn hiệu Nổi tiếng Việt Nam” do Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam trao tặng.

Đây là kết quả nỗ lực không ngừng của MediaMart trong việc xây dựng một thương hiệu uy tín, tin cậy và có sức cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường.

Thực hiện điều 75 Luật Sở hữu trí tuệ và điều 6 Bis Công ước Paris về nhãn hiệu nổi tiếng; Chương trình tư vấn và bình chọn Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam đã được tổ chức thường niên từ năm 2006 cho tới nay. Qua 10 năm tổ chức, chương trình đã nhận được sự hưởng ứng, quan tâm của rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp trên cả nước và đã trở thành một trong những chương trình có uy tín nhất hiện nay. Chương trình được thực hiện bởi Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam, Viện Sở hữu trí tuệ; Đài PT - TH Hà Nội; Hội truyền thông số Việt Nam; Hiệp hội các Nhà bán lẻ Việt Nam và Báo Tuổi trẻ thủ đô phối hợp tổ chức.

Chứng nhận Nhãn hiệu nổi tiếng của Chương trình Tư vấn và bình chọn Nhãn hiệu nổi tiếng - Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam được các cơ quan thực thi nhà nước về sở hữu trí tuệ xem xét như là tư liệu, căn cứ quan trọng trong giải quyết, thực thi bảo hộ quyền nhãn hiệu nổi tiếng.

Lọt TOP 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam, nhãn hiệu MediaMart đã thỏa mãn các tiêu chí đánh giá theo Điều 75 Luật  Sở hữu trí tuệ - 2005 về tốc độ phát triển mạnh mẽ, tầm ảnh hưởng về thị phần trên thị trường, năng lực cạnh tranh cao, quản lý chất lượng sản phẩm- dịch vụ tốt, thực hiện tốt Luật lao động, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế và tích cực tham gia các hoạt động mang tính xã hội.

Với kim chỉ nam phát triển bền vững vì khách hàng, Công ty CP Media Mart Việt Namhệ thống bán lẻ Điện máy có tốc độ phát triển nhanh và mạnh nhất, với thị phần bán lẻ các mặt hàng Điện máy công nghệ luôn đứng TOP đầu tại Miền Bắc.  Hoạt động từ năm 2008 tới nay, MediaMart đã và đang là Chuỗi Siêu thị bán lẻ Điện máy hàng đầu Việt Nam với hệ thống các Siêu thị bao phủ rộng khắp Hà Nội và các Tỉnh thành miền Bắc.

Việc xây dựng được một nhãn hiệu mạnh không chỉ khẳng định vị thế vững chắc của doanh nghiệp trên thị trường mà còn góp phần to lớn vào việc quảng bá hình ảnh, nâng cao sức mạnh và vị thế của quốc gia.