1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 280 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Báo chí viết về Media Mart

Mediamart tặng khách hàng 800 triệu trong đợt khuyến mãi mới

Cập nhật: 26/07/2012
Cùng với nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng nâng cao, các doanh nghiệp và siêu thị cũng liên tục thực hiện các chiêu thức bán hàng, dịch vụ hậu mãi… để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ của bản thân mình.
Trong hệ thống các siêu thị điên máy có đầu tư lớn và có những cải tiến đang kể trong khâu bán hàng và dịch vụ sau bán hàng phải kể đến hệ thống siêu thị điện máy Mediamart.
khach hang mua hang tai mediamart

Hệ thống siêu thị này dù mới chỉ được thành lập từ năm 2008, nhưng với những nỗ lực, đặc biệt là các hoạt động hỗ trợ người tiêu dùng, Mediamart đã trở thành một tên tuổi đáng tin cậy đối với người tiêu dùng khi lựa chọn các sản phẩm điện máy.
Với sự đa dạng hóa về kênh bán hàng, khách hàng có thể tiếp cận các mặt hàng điện máy tại đây với rất nhiều cách thức như mua hàng trực tiếp tại hai siêu thị 29F Hai Bà Trưng và 56 Nguyễn Chí Thanh; hoặc qua website http://www.mediamart.vn/ hay đơn giản mua hàng qua màn hình tivi trong chương trình Giờ vàng mua sắm phát sóng lúc 20h30 phút tối thứ 7 hàng tuần trên kênh StyleTV.
Ông Hoàng Mạnh Thắng, phụ trách kinh doanh tại Mediamart cho biết: “Không chỉ chú trọng về các hoạt động khuyến mại hỗ trợ cho khách hàng, chúng tôi còn thực hiện các hoạt động gia tăng tiện ích cho khách hàng bằng việc đa dạng hóa hệ thống kênh bán hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng cũng như hỗ trợ mua hàng trả góp, trả sau với mức lãi suất chỉ 1,5%/ tháng… Chúng tôi tin tưởng với những hoạt động này khách hàng có thể dễ dàng mua sắm bất cứ sản phẩm điện máy nào cho bản thân và gia đình”.
Như vậy, các doanh nghiệp siêu thị đang ngày càng chú trọng hơn nữa các hoạt động khuyến mại trước và sau khi bán hàng để ngày càng đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của người tiêu dùng.
Đồng thời với việc nâng cao chất lượng và dịch vụ, các doanh nghiệp, siêu thị cũng liên tục đưa ra các chương trình khuyến mại giảm giá, kích cầu, nhằm thu hút và hỗ trợ người tiêu dùng trong các hoạt động mua sắm.
 
Điểm qua hệ thống các siêu thị điện máy, có thể nhận thấy các hoạt động khuyến mại đang diễn ra rầm rộ như Mediamart với Tuần lễ vàng Sharp, Việt Long với khuyến mại quà tặng, Pico với tháng siêu khuyến mại…
Đặc biệt, chương trình khuyến mại “Tuần lễ vàng Sharp – Tưng bừng quà tặng” tại Mediamart được tổ chức có quy mô tương đối lớn với tổng mức hỗ trợ giá cho khách hàng trong chương trình lần này lên đến 800 triệu đồng kéo dài từ ngày 19-27/09/2009.
khuyen mai sharp

Ngoài ra, để tạo nhiều hơn nữa cơ hội nhận các phần quà từ Mediamart, Hệ thống siêu thị Mediamart còn dành tặng 200 phần quà cho khách hàng đầu tiên khi mua đơn hàng có trị giá 1,5 triệu trở lên (không ghép hóa đơn & không áp dụng cho ngành hàng điện thoại) trong hai ngày đầu diễn ra chương trình khuyến mại 19-20/09.
Không chỉ tặng quà trong những ngày khuyến mại, vào thứ 7 (26/09/2009) Mediamart còn dành tặng cho những khách hàng may mắn cuối cùng với 100 phần quà hấp dẫn là bếp từ Blacker trị giá 700.000 VND khi mua đơn hàng có giá trị từ 1,5 triệu trở lên.
Thông tin chi tiết tại website: http://www.mediamart.vn/ hoặc gọi số 0983.571.919.