1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 250 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Báo chí viết về Media Mart

MediaMart: Top 10 Nhà bán lẻ uy tín nhất 2018

Cập nhật: 26/10/2018

(VTC News) - CTY CP MediaMart Việt Nam là đơn vị sở hữu chuỗi Siêu thị Điện máy Thương hiệu MediaMart trên toàn quốc vừa vinh dự công nhận “Top 10 Doanh nghiệp bán lẻ uy tín nhất năm 2018”; đây là kết quả nỗ lực không ngừng của MediaMart trong việc xây dựng một thương hiệu uy tín, tin cậy và có sức cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường.

Top 10 Công ty uy tín ngành Bán lẻ năm 2018 được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan. Các công ty được đánh giá, xếp hạng dựa trên 3 tiêu chí chính: (1) dựa trên mô hình phân tích lượng hóa Uy tín trên truyền thông của đối tượng nghiên cứu; (2) dựa trên Kết quả hoạt động kinh doanh, năng lực tài chính của doanh nghiệp trong giai đoạn 2017-2018 có so sánh đối chiếu và đánh giá với các chuẩn của ngành (3) Khảo sát người tiêu dùng/ nhà đầu tư nhận định của nhóm chuyên gia trong ngành.

Kết quả khảo sát Top 10 Công ty uy tín ngành Bán lẻ năm 2018  nhóm hàng lâu bền, điện lạnh, điện máy, vàng bạc; MediaMart là đứng vị trí 6/10 top nhà bán lẻ uy tín 2018.

 

Hệ thống thế giới điện máy MediaMart là mô hình bán lẻ hiện đại được công ty cổ phần MediaMart đã và đang triển khai thành công tại các tỉnh/ thành phố lớn trên cả nước. Với hơn siêu thị và hơn 3 nghìn cán bộ nhân viên, MediaMart được đánh giá là chuỗi siêu thị điện máy có tốc độ mở rộng hệ thống nhanh chóng.

Trước làn sóng liên doanh, sát nhập, đầu tư vốn nước ngoài của hàng loạt các thương hiệu, tập đoàn, MediaMart vẫn đang tiếp tục khẳng định nội lực của doanh nghiệp Việt thông qua việc giữ vững vị thế dẫn đần trên thị trường bán lẻ điện máy và liên tiếp công bố kế hoạch mở rộng hệ thống từ nay đến hết năm 2018, vượt mốc 100 siêu thị trên toàn quốc.

 

 

Với kim chỉ nam phát triển bền vững vì khách hàng, CTY CP MediaMart Việt Nam là hệ thống bán lẻ điện máy có tốc độ phát triển nhanh và mạnh nhất, với thị phần bán lẻ các mặt hàng Điện máy công nghệ luôn đứng TOP đầu tại Miền Bắc. Việc xây dựng được một nhãn hiệu mạnh không chỉ khẳng định vị thế vững chắc của doanh nghiệp trên thị trường mà còn góp phần to lớn vào việc quảng bá hình ảnh, nâng cao sức mạnh và vị thế của quốc gia.

 

Cũng trong dịp này, vinh dự là Nhà tài trợ bạc của Tháng khuyến mại Hà Nội 2018, MediaMart mang đến chương trình “Tưng bừng khuyến mại – Rộn ràng mua sắm” trên toàn hệ thống áp dụng từ ngày 27/10 - 09/12/2018 với mức giảm giá lên đến 70% cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.

Chưa dừng ở đó, mua sắm tại MediaMart khách hàng còn được hoàn tiền 10% khi thanh toán qua thẻ Vietcombank; giảm ngay 10% khi thanh toán qua VNpayQR, đổi trả hàng trong 45 ngày, miễn phí vận chuyển và lắp đặt, trả góp 0% lãi suất mua trả góp rẻ hơn trả thẳng…

 

Với ngân sách đầu tư lên đến hàng tỷ đồng cùng sự tham gia của các hãng điện tử công nghệ, các tổ chức tài chính ngân hàng, chương trình ưu đãi trong Tháng khuyến mại Hà Nội 2018 do Hệ thống thế giới điện máy Media Mart triển khai dự báo sẽ tác động kích cầu lớn đối với thị trường điện máy ngay trong dịp cuối năm/