1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 280 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Báo chí viết về Media Mart

Siêu thị mở cửa đến đêm, tung khuyến mại "khủng" dịp Tết

Cập nhật: 26/07/2012


Không chỉ mở cửa phục vụ đến 10 giờ tối, các Siêu thị điện máy còn tung nhiều chương trình khuyến mại giá trị lớn, giảm đến 50% hay tặng tiền mặt cả chục triệu đồng cho sản phẩm bán ra để thu hút khách hàng mua sắm dịp Tết.

Đã thành truyền thống, từ lâu người dùng trong nước luôn có tâm lý chờ đón đến cuối năm và trước Tết để mua sắm đồ mới cho gia đình. Điều này khiến cho thời điểm cuối năm thị trường tiêu dùng trở nên vô cùng tất bật và náo nhiệt khi hàng loạt chương trình kích cầu được nhiều nơi tung ra.
 

Tuy vậy nếu xét đến chất lượng và số lượng, chương trình khuyến mại của các siêu thị điện máy tung ra vẫn là gây sốc nhất. Điều này càng tạo nhiều ấn tượng ở thời điểm hiện tại khi tình hình kinh tế nói chung của cả năm qua là khá ảm đảm và gặp khó khăn.


Cuối năm thường là "mùa vàng" làm ăn của các siêu thị


Trước thời điểm Tết Nguyên Đán cả tháng, các siêu thị điện máy lớn trong nước như Media Mart, Pico hay TopCare... đều đã bắt đầu chạy chương trình khuyến mại cuối năm và năm mới cho hầu hết mặt hàng bán ra, thông thường là giảm từ 5% đến 20% giá niêm yết, trừ tiền vào hóa đơn cả chục triệu đồng... hay thêm quà tặng cho khách hàng tới mua.

Từ mặt hàng thông dụng phục vụ nhu cầu hàng ngày như điện thoại di động,máy tính, máy nghe nhạc hay đồ điện gia dụng cho tới các sản phẩm có giá trị lớn hơn như tủ lạnh máy giặt, TV 3D cho tới máy tính xách tay..., tất cả đều nhận được ưu đãi và có giá bán khuyến mại trong dịp tết này.
 
Media Mart Long Biên vừa khai trương đã hút hàng nghìn lượt khách mỗi ngày
 


Đối với các siêu thị điện máy lớn và có quy mô, mức độ khuyến mại trong dịp này gây chú ý hơn nhiều trong thời điểm sát Tết. Như ở Hệ thống siêu thị điện máy Media Mart, chương trình " Tri ân khai trương, Đại tiệc tất niên" vừa tung ra có mức giảm giá cho nhiều mặt hàng lên tới 50%, nghĩa là rẻ một nửa. Bên cạnh đó, 2.000 phần quà trị giá lên đến 500.000 đồng cũng được siêu thị này chuẩn bị sẵn sàng để tặng cho khách hàng mua các loại TV (giá từ 5.290.000 đồng), điện lạnh hay máy tính xách tay...

 
Việc lựa chọn quạt sưởi, máy sấy tóc hay máy làm sữa chua đều là những phần quà hữu ích với nhiều người dùng hiện nay, đi kèm số lượng lớn cho thấy thái độ quan tâm thực sự từ phía người thực hiện khuyến mại.


Ông Lê Quang Vũ, Tổng Giám đốc siêu thị điện máy Media Mart chia sẻ: "Việc Media Media khai trương ngay trước Tết Nguyên Đán đại siêu thị thứ 5 của mình tại quận Long Biên - Hà Nội " ngoài mục đích mở rộng quy mô hoạt động và kinh doanh của công ty, còn là việc chuẩn bị và đáp ứng cho nhu cầu mua sắm lớn của người dân trong dịp cuối năm và năm mới". Với quy mô rộng hơn 10.000 m2 và bãi đỗ xe hơn 2.000m2, Media Mart Long Biên còn là một điểm đến hấp dẫn và tin tưởng về chất lượng cho khách hàng tại Thủ đô và các khu vực lân cận trong dịp Tết Nhâm Thìn.


Bên cạnh mức ưu đãi lớn, việc chăm sóc và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng trong dịp này cũng được các siêu thị điện máy lớn chú ý. Tránh việc lượng khách hàng quá lớn dẫn đến quá tải hay thiếu hàng như những năm trước, hầu hết cửa hàng đều kéo dài giờ làm việc hàng ngày đến 10 đêm, thậm chí mở cửa đến ngày 30 Tết để phục vụ nhu cầu của người mua. Hình thức mua hàng trực tuyến, bán hàng từ xa, vận chuyển miễn phí tại nhà cũng tích cực được áp dụng, làm hài lòng người dùng khi vẫn giữ nguyên các chương trình khuyến mại.

(Theo Dân Trí)