1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 280 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Báo chí viết về Media Mart

VIPs SAMSUNG thăm và làm việc tại MediaMart Long Biên

Cập nhật: 13/08/2012

Sáng 12/6/2012, ông Cho Soek Hee - Tổng giám đốc SAMSUNG VINA và đoàn cán bộ cấp cao của SAMSUNG VINA đã có buổi thăm và làm việc tại MediaMart Long Biên, trực tiếp đón đoàn VIPs của SAMSUNG có ông Lê Quang Vũ – Tổng Giám Đốc hệ thống Thế Giới Điện máy MediaMart.

 

Mới khai trương cuối tháng 12/2011, Đại siêu thị Media Mart Long Biên đã nhanh chóng tạo lập được chỗ đứng về thị phần bán lẻ Điện máy tại khu vực và nhận được  đông đảo sự ủng hộ tin tưởng của người tiêu dùng.

Ông Lê Quang Vũ dẫn đoàn thăm quan các khu vực trưng bày của SAMSUNG

 

Với mục tiêu thiết lập và xây dựng mô hình chuẩn về trưng bày, trải nghiệm và bán hàng tại chuỗi Thế giới Điện máy MediaMart tương tự theo mô hình Brandshop Samsung, đảm bảo với nhiều "tính năng" mới vượt trội so và khác biệt với các mô hình cửa hàng bán lẻ thông thường, tạo nên một không gian sẵn sàng kết nối, sẵn sàng trải nghiệm tất cả các thiết bị công nghệ hàng đầu như Máy tính bảng, Smartphone, Smart TV, Home theate, DVD và các phụ kiện chính hang của SAMSUNG.

 

Không gian trưng bày của Samsung tại Media Mart sẽ được triển khai đảm bảo ba yếu tố năng động, ấn tượng, sang trọng và luôn có sẵn một đội ngũ tư vấn viên có thể giải đáp các thắc mắc cho khách hàng tại đây.

 

Cũng trong buổi gặp gỡ, ông Cho Soek Hee cùng đoàn đã tham quan siêu thị Media Mart Long Biên. Ông Cho Soek Hee đánh giá cao hoạt động trưng bày cũng như cách thức bố trí sản phẩm  khoa học ở đây và nhấn mạnh “đây thực sự là siêu thị điện máy có quy mô hiện đại, chuyên nghiệp vào bậc nhất Việt Nam hiện nay. Việc thiết lập các khu Smart Zone và All Share đầu tiên của Samsung tại Media Mart Long Biên & MediaMart Thanh Xuân sẽ góp tạo sự khác biệt với các hệ thống bán lẻ khác và nâng cao hình ảnh và giá trị thương hiệu đối với các sản phẩm Samsung”

 

Các mặt hàng được bày bán tại Media Mart Long Biên đều là các thương hiệu hiệu nổi tiếng thế giới của nhiều hãng điện tử, điện lạnh, viễn thông, gia dụng, kỹ thuật số, IT đã chứng tỏ mối quan hệ tốt đẹp của Media Mart với các đối tác, trong đó có Samsung.

 

 

Trong những năm qua, doanh số các sản phẩm Samsung bán ra tại toàn bộ 04 siêu thị thuộc Hệ thống thế giới điện máy Media Mart liên tục tăng trưởng cao kể cả trong những thời điểm kinh tế khó khăn. Đầu năm 2012, SAMSUNG VINA đã chính thức công nhận MediaMart là hệ thống bán lẻ chiến lược và được sếp hạng TOP 2 đại lý bán lẻ lớn nhất tại thi trường Miền Bắc. Đó chính là cơ sở cho mối quan hệ hợp tác lâu dài cùng phát triển giữa Samsung Vina và CTY CP Media Mart Việt Nam.

 

 

Đoàn VIPs SAMSUNG đi thăm quan góc trưng bày

 

Trao đổi với lãnh đạo Media Mart, ông Cho Soek Hee đã chúc mừng những thành công của công ty CP Media Mart Việt Nam nói chung và siêu thị Media Mart Long Biên nói riêng, đồng thời hi vọng Media Mart luôn giữ được vị trí số một của mình trên thị trường Điện máy – Máy tính – Mobile đồng thời tiếp tục có những chiến lược phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Ông Lê Quang Vũ cũng bày tỏ mong muốn quan hệ chiến lược, hợp tác toàn diện và lâu dài giữa công ty Samsung Vina và Media Mart sẽ tiếp tục góp phần mang đến những sản phẩm công nghệ chính hãng, chính sách bán hàng tốt nhất vì quyền lợi người tiêu dùng.

 

 

Thu Hà