Câu hỏi thường gặp

 • 8 Quyền cơ bản & nghĩa vụ của Người tiêu dùng

  8 Quyền cơ bản & nghĩa vụ của Người tiêu dùng HOT

  Nhằm nâng cao nhận thức cho người tiêu dùng về quyền lợi của mình, năm 2016, Công ty CP Media Mart Việt Nam xin gửi tới Quý khách hàng về Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng được Quốc hội thông qua năm 2010

  Cập nhật: 25/02/2016
 • Làm gì để tăng thời gian dùng pin laptop

  Làm gì để tăng thời gian dùng pin laptop NEW

  Để có thêm vài phút quý báu sử dụng chiếc laptop khi làm việc, bạn có thể thực hiện vài hướng dẫn sau nhằm tiết kiệm pin của máy một cách hiệu quả.

  Cập nhật: 19/09/2012
 • Làm sao để up ảnh lên Facebook đạt chất lượng cao nhất?

  Làm sao để up ảnh lên Facebook đạt chất lượng cao nhất?

  Nếu bạn hay up hình lên Facebook chắc sẽ nhận ra một điều là: Facebook làm giảm chất lượng hình đáng kể. Hình sau khi up lên Facebook xấu hơn hình gốc từ trong máy tính rất nhiều. Bài viết sau sẽ giúp bạn có được tấm hình up lên Facebook đẹp nhất...

  Cập nhật: 14/09/2013
 • Làm sao xóa Delta Search hoàn toàn khỏi Firefox & Chrome

  Làm sao xóa Delta Search hoàn toàn khỏi Firefox & Chrome

  Thời gian vừa qua trên các diễn đàn, blog, mạng xã hội có nhiều bạn thắc mắc, phàn nản, cảm thấy khó chịu vì delta search engine tự động được cài đặt ngầm vào các trình duyệt như Firefox, Chrome, IE... và không thể remove / xóa hoàn toàn delta search khỏi các trình duyệt. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa Delta Search một cách đơn giản và hiệu quả.

  Cập nhật: 31/08/2013
 • Ưu điểm của chip Intel Haswell so với bộ vi xử lý thế hệ cũ

  Ưu điểm của chip Intel Haswell so với bộ vi xử lý thế hệ cũ

  Tăng thời lượng pin, đồ họa cực đỉnh là những ưu điểm lớn nhất của bộ vi xử lý Core thế hệ 4 (tên mã Haswell) của Intel giúp ultrabook trở nên phổ biến hơn và tăng sức hấp dẫn cho những thiết bị laptop lai tablet

  Cập nhật: 30/07/2013
 • NFC là gì? Sử dụng như thế nào?

  NFC là gì? Sử dụng như thế nào?

  Một trong những công nghệ đang là tâm điểm của sự chú ý trên điện thoại gần đây là NFC. NFC là tên viết tắt của Near Field Communication, tạm dịch là công nghệ giao tiếp tầm ngắn. Tuy nhiên, không ít người trong chúng ta vẫn còn khá mơ hồ về nó. Vậy NFC là gì? Chức năng của nó ra sao? Và tính khả dụng của NFC trong cuộc sống?

  Cập nhật: 23/03/2013
 • UltraPixel là gì? Tại sao HTC One lại dùng camera 4 MP?

  UltraPixel là gì? Tại sao HTC One lại dùng camera 4 MP?

  Chiếc HTC One mới ra mắt đêm hôm qua (ngày 19/2) đã sử dụng một thuật ngữ mới cho camera gọi là UltraPixel. Vậy UltraPixel là gì? UltraPixel khác camera điện thoại thông thường ở điểm nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ thêm khái niệm mới toanh này nhé.

  Cập nhật: 20/02/2013
 • Cách làm sữa chua mít thơm ngon đặc biệt

  Cách làm sữa chua mít thơm ngon đặc biệt

  Sữa chua mít là món ăn ngon có hương vị ngọt bùi đặc biệt của mít kết hợp cùng với sữa chua thơm ngon nên sữa chua mít đang gây sốt trong giới trẻ trong vài năm trở lại đây. Chắc bạn cũng muốn tự tay làm món sữa chua mít này vừa ngon vừa rẻ lại đảm bảo vệ sinh chứ ?

  Cập nhật: 09/07/2013
 • Làm sao để xóa được tài khoản Facebook vĩnh viễn ?

  Làm sao để xóa được tài khoản Facebook vĩnh viễn ?

  Có lúc bạn quyết định từ bỏ Facebook, có thể do chán, bị đánh cắp thông tin cá nhân hay bị spam chẳng hạn. Vậy phải làm sao để đóng cửa trang Facebook của mình? Có 2 cách xóa facebook

  Cập nhật: 24/01/2013
 • Nên dùng mạng dây trực tiếp hay mạng Wi-Fi, cái nào tốc độ ổn định hơn?

  Nên dùng mạng dây trực tiếp hay mạng Wi-Fi, cái nào tốc độ ổn định hơn?

  Hỏi: Em muốn lắp đặt mạng ở nhà, nhà em chỉ có mình em xài mạng thôi. Em đang băn khoăn không biết nên xài mạng Wi-Fi hay đi dây cắm thẳng vào laptop. Không biết mạng dây hay mạng Wi-Fi cái nào có tốc độ và ổn định hơn ạ ? Cảm ơn. - Nguyễn Mạnh đức

  Cập nhật: 28/12/2012
 • TV 3D chủ động & thụ động: Mua loại nào?

  TV 3D chủ động & thụ động: Mua loại nào?

  Hiện nay xu hướng 3D đang bùng nổ cùng với sư xuất hiện hàng loạt các loại laptop 3D, TV 3D mới.Tuy nhiên hai công nghệ 3D chủ động (active) và 3D thụ động (passive) sử dụng trong các loại sản phẩm này chắc chắn sẽ khiến người dùng bối rối khi chọn mua.

  Cập nhật: 28/11/2012
 • Bếp hồng ngoại là gì?

  Bếp hồng ngoại là gì?

  Bếp hồng ngoại sử dụng bóng halogen phát ra năng lượng hồng ngoại để nấu thức ăn (do đó còn được gọi là bếp halogen)

  Cập nhật: 28/11/2012
 • iPhone 3GS có nên nâng cấp lên iOS 6?

  iPhone 3GS có nên nâng cấp lên iOS 6?

  iPhone 3GS dù đã hơn 3 năm tuổi vẫn được nâng cấp lên hệ điều hành mới nhất của Apple là iOS 6. Tuy nhiên, câu hỏi mà nhiều người đang dùng iPhone 3GS hoặc sắp mua iPhone 3GS mới là có nên nâng cấp iPhone 3GS lên iOS 6 hay không?

  Cập nhật: 30/10/2012
 • Bạn biết gì về Bộ xử lý ARM

  Bạn biết gì về Bộ xử lý ARM

  Hãng ARM của Anh là một trong ba nhà sản xuất bộ vi xử lý lớn không phải trên nền tảng x86 (do Intel giữ bản quyền), bên cạnh hai công ty khác của Mỹ là MIPS và Texas Instruments. Tuy vậy, tính đến nay thì hãng ARM vẫn dẫn đầu trong lĩnh vực di động đang bùng nổ với việc hầu hết các công ty sản xuất chất bán dẫn (trong đó có cả Intel) xin đăng kí quyền sở hữu trí tuệ của hãng.

  Cập nhật: 29/10/2012