• Chính sách bảo hành đặc biệt cho LG Gram

  Chính sách bảo hành đặc biệt cho LG Gram

  Cập nhật: 14/10/2021

  Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho những tín đồ của LG gram, kể từ tháng 10/2021, chính sách bảo hành của LG sẽ được cập nhật và nâng cấp. 

 • Quy định về đặt cọc và giữ hàng tại MediaMart

  Quy định về đặt cọc và giữ hàng tại MediaMart

  Cập nhật: 22/12/2020

  Nhằm đảm bảo quyền lợi và việc thực hiện nghĩa vụ của Khách hàng, MediaMart ban hành một số các một sốc các quy định về đặt cọc và giữ hàng như sau

 • Bao giá toàn bộ sản phẩm điện máy trong vòng 48 giờ

  Bao giá toàn bộ sản phẩm điện máy trong vòng 48 giờ

  Cập nhật: 04/04/2020

  Nhằm mục đích hỗ trợ tốt hơn hoạt động bán hàng, đảm bảo khách hàng được mua sản phẩm điện tử, điện lạnh, gia dụng với chính sách tốt nhất giá thị trường... MediaMart trân trọng thông báo về việc áp dụng chính sách Bao giá toàn bộ sản phẩm điện máy trong vòng 48 giờ

 • Chính sách trừ tiền cho các khách hàng tự vận chuyển

  Chính sách trừ tiền cho các khách hàng tự vận chuyển

  Cập nhật: 14/01/2020

  Với mục đích gia tăng các chính sách Dịch vụ gia tăng tại MediaMart, tăng thêm gói dịch vụ tùy chọn về việc khách hàng tự vận chuyển sản phẩm vừa mua, công ty CP MediaMart Việt Nam trân trọng thông báo Chính sách trừ tiền cho khách hàng tự vận chuyển trong mùa Tết Canh Tý 2020.

 • Chính sách Giao hàng và lắp đặt miễn phí

  Chính sách Giao hàng và lắp đặt miễn phí

  Cập nhật: 01/02/2020

  Tất cả các khách hàng mua sản phẩm điện tử, điện lạnh, gia dụng và các thiết bị khác tại hệ thống Thế Giới Điện Máy Media Mart có nhu cầu giao hàng trực tiếp tại nhà.

 • Quy trình tiếp nhận và xử lý khiếu nại

  Quy trình tiếp nhận và xử lý khiếu nại

  Cập nhật: 13/12/2019

  MediaMart luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của Khách hàng liên quan đến chất lượng dịch vụ và sản phẩm của MediaMart cung cấp. Khi phát sinh các khiếu nại, tranh chấp, MediaMart đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì mối quan hệ, sự tin cậy của Khách hàng vào chất lượng dịch vụ của MediaMart.

 • Chính sách bảo hành

  Chính sách bảo hành

  Cập nhật: 01/02/2020

  Trong thời gian sử dụng nếu gặp bất kỳ trục trặc kỹ thuật nào, Quí khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với Trung tâm Chăm sóc khách hàng của MEDIAMART hoặc Trung tâm bảo hành của Hãng để được trợ giúp.

 • Danh sách liên hệ tới các trạm Bảo hành của nhà sản xuất toàn quốc

  Danh sách liên hệ tới các trạm Bảo hành của nhà sản xuất toàn quốc

  Cập nhật: 26/07/2017

  Mediamart trân trọng gửi tới quý khách hàng thông tin liên hệ tới các trạm Bảo hành trên toàn quốc của các nhà sản xuất

 • Chính sách đổi trả hàng

  Chính sách đổi trả hàng

  Cập nhật: 01/07/2019

  Mediamart áp dụng Chính sách đổi trả hàng nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng khi mua sắm hàng hóa và dịch vụ chính hãng tại Hệ thống Thế giới Điện máy MEDIAMART, cụ thể như sau:

 • Quy định thanh toán

  Quy định thanh toán

  Cập nhật: 03/06/2020

  Dưới đây là các quy định về thanh toán, quý khách vui lòng xem và cập nhật thông tin tại đây

 • Điều khoản sử dụng

  Điều khoản sử dụng

  Cập nhật: 01/01/2016

  Trang web này thuộc quyền quản lý của MEDIAMART CORP.,. Xin vui lòng đọc kỹ các điều kiện và điều khoản (“điều khoản”) dưới đây. Khi bạn truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản này. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản này, bạn không nên truy cập hoặc xem trang web của chúng tôi

 • Quy định bảo mật

  Quy định bảo mật

  Cập nhật: 30/08/2013

  Chào mừng bạn truy cập vào Website của Hệ thống thế giới điện máy MediaMart tại địa chỉ http://www.mediamart.vn bạn hãy tin tưởng rằng chúng tôi luôn hết mình và định ra nguyên tắc bảo mật thông tin riêng tư, nghiêm ngặt cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ thông tin cá nhân/ người truy cập.

 • QUY CHẾ QUẢN LÝ HOẠT ĐỘNG WEBSITE WWW.MEDIAMART.VN

  QUY CHẾ QUẢN LÝ HOẠT ĐỘNG WEBSITE WWW.MEDIAMART.VN

  Cập nhật: 08/09/2015

  Webiste bán hàng trực tuyến www.MEDIAMART.VN do Công ty CP  MEDIAMART VIỆT NAM làm chủ sở hữu và điều hành. Các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Website www.MEDIAMART.VN phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Website TMĐT MEDIAMART VIỆT NAM.