1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 230 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Chọn mua Laptop

Chỉ từ 10 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu một chiếc laptop nhanh mượt cho nhu cầu văn phòng

Cập nhật: 11/06/2020

Với mức giá chỉ từ 10 triệu đồng nhưng những chiếc laptop dưới đây đều được trang bị sẵn ổ cứng SSD tốc độ cực cao, thậm chí là 8GB RAM cho mọi trải nghiệm ổn định, mượt mà.

Ở phân khúc giá bình dân, bộ xử lý 3000 Series đến từ AMD đang làm mưa làm gió với hàng loạt lựa chọn laptop ngon - bổ, mà mức giá lại không thể hợp lý hơn. Và như đã nhắc đến ở trên, tất cả những sản phẩm này đều được trang bị sẵn ổ cứng SSD cùng dung lượng RAM lên tới 8GB.

Đây không chỉ là những lựa chọn tuyệt vời cho các bạn nhân viên văn phòng mà còn là lựa chọn vô cùng hợp lý với các bạn sinh viên.

Nhu cầu văn phòng nhẹ nhàng
Nếu nhu cầu chủ yếu là lướt web, sử dụng Office và một số tác vụ nhẹ nhàng khác, lâu lâu sử dụng Photoshop chỉnh sửa hình ảnh mức nhẹ nhàng thì Acer Aspire 3 A315-42-R8PX hoặc ASUS A412DA-EK346T là những lựa chọn hấp dẫn dành cho bạn. Với mức giá chỉ trên dưới 10 triệu đồng, cả hai đều sở hữu nhiều thông số hấp dẫn.

Nếu ưu khả năng lưu trữ thì với 512GB SSD M.2 PCIe, ASUS A412DA-EK346T là lựa chọn không thể tốt hơn cùng tầm giá. Tất nhiên để đánh đổi cho dung lượng lưu trữ lớn, máy chỉ được trang bị 4GB RAM nhưng cũng đủ đáp ứng các tác vụ cơ bản, và tất nhiên việc nâng cấp cũng khá đơn giản với chi phí không cao. Đây sẽ là lựa chọn hợp lý cho người dùng cần một chiếc máy sử dụng lâu dài, vì người dùng chỉ cần nâng cấp RAM chứ không cần phải nâng cấp ổ cứng nữa, vì 512GB là quá đủ để sử dụng.
Nếu so với hầu hết những chiếc laptop khác không sử dụng CPU AMD trong phân khúc, đa số đều chỉ có 4GB RAM và vẫn sử dụng HDD truyền thống và tất nhiên trải nghiệm khó mà so được với SSD tốc độ cao gấp hàng chục lần.

Nhu cầu đa nhiệm, giải trí
Nếu bạn thường xuyên làm việc với nhiều phần mềm, ứng dụng, mở hàng chục tab trình duyệt hay cần một chiếc laptop đủ để đáp ứng các tựa game eSport để giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng thì Ryzen 5 3500U chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Những sản phẩm hấp dẫn bạn có thể tham khảo là ASUS A512DA-EJ422TAcer Aspire 3 A315-42-R4XD. Về cấu hình cả hai đều chạy Ryzen 5 3500U, sẵn 8GB RAM, 512GB SSD PCIe mà mức giá chỉ khoảng trên dưới 13 triệu đồng.
Với mức cấu hình này, bạn có thể yên tâm sử dụng mọi tác vụ văn phòng, đa nhiệm hàng loạt ứng dụng, hàng chục tab trình duyệt. Đặc biệt với đồ họa tích hợp Vega 8 mạnh mẽ, những sản phẩm này cũng đáp ứng được cả nhu cầu chỉnh sửa hình ảnh bằng Photoshop, thiết kế đồ họa trên Illustrator, chơi tốt hàng loạt tựa game eSport.

Laptop văn phòng kiêm gaming
Thật khó tin, với tầm giá chỉ khoảng 15 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu một chiếc laptop với card rời GTX 1050 4GB GDDR5 đáp ứng được nhiều tựa game, cả online lẫn offline. Máy cũng đáp ứng được cho các bạn có nhu cầu thiết kế, dựng hình cần đến sức mạnh tính toán của card đồ họa rời.

Chiếc laptop đang được nhắc tới chính là ASUS D570DD-E4028T, bên cạnh card đồ họa rời như đã được nhắn đến ở trên máy được trang bị CPU AMD Ryzen 5 3500U, 8GB RAM và ổ cứng 256GB SSD M.2 PCIe.
Nói đây là một chiếc laptop văn phòng có thể chơi game vì sản phẩm không thực sự hầm hố, cấu hình quá khủng kiểu laptop gaming mà thiên về thiết kế thanh lịch, pha chút phá cách, cấu hình vừa đủ để chơi game, đáp ứng thoải mái tác vụ cho công việc.
Ngoài ra, tất cả sản phẩm kể trên đều được trang bị màn hình Full HD sắc nét, thiết kế hấp dẫn, trọng lượng vừa phải. Ở tầm giá 10 - 15 triệu đồng, khó có thể tìm thấy lựa chọn nào tốt hơn những sản phẩm kể trên ở thời điểm hiện tại.

 

Theo kenh14.vn