Chọn mua Laptop

Laptop nặng trịch xưa rồi, giờ giới trẻ mê mẩn những món đồ nhẹ thế này đây

Cập nhật: 21/09/2017

Đâu chỉ là máy tính xách tay, laptop bây giờ còn là phụ kiện thời trang, là món đồ khó có thể thiếu trong những set chụp hình "sống ảo", đã vậy đi du lịch nhiều thì laptop càng nhẹ lại càng mê.

Còn nhớ ngày trước, máy tính xách tay thực sự là mơ ước to đùng của các cô cậu học sinh, sinh viên. Dù nó to đùng hay nặng trịch thì chỉ cần sở hữu một em laptop là đã có thể vênh mặt tự hào được rồi.

Giờ lại khác, việc mua laptop có thể dễ dàng hơn, nhưng đó cũng là khi những chiếc máy tính xách tay nặng trịch mang lại không ít nỗi khổ. Đã không thể cho vào túi xách tay cho tiện thì chớ, đằng này cứ phải khệ nệ nào đồ đạc, dây sạc nữa lắm lúc muốn trẹo cả lưng. À chưa kể có đi đâu mà nghĩ đến việc xách theo cái laptop lại thấy lười.

Thế mới thấy laptop mỏng nhẹ ưng ghê! Nói gì thì nói chứ bây giờ sử dụng những chiếc laptop siêu nhẹ đã thành trào lưu rồi. Vì với giới trẻ, máy tính xách tay đâu chỉ đơn thuần là công cụ để học tập, làm việc nữa đâu mà nhiều hơn thế nữa.

Laptop nhẹ, làm việc ở đâu cũng được!

Môi trường ngày càng năng động và hiện đại cũng là lúc giới trẻ không chỉ ngồi yên một chỗ trên văn phòng để làm việc nữa, mà là mọi lúc, mọi nơi. Mang laptop lên công sở, đưa ra cafe, quán cóc vỉa hè, lúc lên tàu xe hay ngồi trên máy bay, chưa kể là bên bờ biển, ngồi trên núi... ở đâu cũng sẽ rất tiện nếu bạn có 1 chiếc máy tính xách tay mỏng nhẹ. Lúc đấy sẽ thấy ôi đỡ mệt và thuận tiện bao nhiêu.

Muốn chọn 1 chiếc laptop siêu nhẹ để cùng bạn đồng hành thì đừng bỏ qua LG gram. LG gram đạt trọng lượng siêu nhẹ, chỉ 940 – 970 gram cho dòng máy 13,3 inch và 14 inch

LG gram sử dụng màn hình IPS cao cấp nhất với độ phân giải full HD (1920x1080) hiển thị hình ảnh có độ tương phản cao, màu sắc hiển thị chính xác và chi tiết rõ nét vượt trội

Laptop LG gram sở hữu thiết kế vô cùng thời thượng và tinh tế!

Laptop nhẹ - Cùng nhau đi khắp thế gian cũng chẳng còn lười

Đóng gói và mang theo hành lý đã mệt lắm rồi, nhưng vì nhiều lý do mà bạn không thể bỏ chiếc laptop ở nhà khi đi du lịch. Làm thế nào để không tốn diện tích va ly/ túi xách, cũng không quá nặng để xách theo? Chỉ có thể là một chiếc laptop siêu nhẹ thôi, khi ấy thì chẳng còn thấy lười nếu đi đâu cũng cần mang theo laptop nữa. Cứ cho vào túi là xong, đi khắp thế gian cũng được.

Laptop - Công cụ không thể thiếu để chụp hình "sống ảo"

Ơ kìa, nói thật mà. Hãy cứ nhìn những tấm hình flatlay siêu nghệ trên Instagram, ngắm một lượt loạt ảnh "so deep" trầm tư trong quán cafe, thư viện hay... giả bộ chăm chỉ lúc làm việc, học hành của các bạn trẻ bây giờ đi. Đâu thể thiếu bóng dáng chiếc laptop được!

LG gram tích hợp pin 60Wh giúp nâng cao thời lượng pin đáng kể, máy có thể hoạt động liên tục lên tới 17,5 giờ

Ảnh flatlay siêu nghệ là nhờ… laptop siêu nhẹ đó nha

Ảnh “sống ảo” đâu thể chất khi thiếu đi laptop siêu nhẹ?

Vì đã trở thành một công cụ không thể thiếu để chụp hình "sống ảo" nên dĩ nhiên, chả ai muốn đưa vào hình chiếc laptop nặng trịch. Cứ nhẹ để dễ mang, mỏng để lên hình thật đẹp và thật nghê. Thế là xong!

Laptop còn là phụ kiện thời trang, những chiếc laptop nhẹ thể hiện đẳng cấp mỗi người

Nghĩ lại mà xem, con gái ai lại chẳng từng một lần đổ đứ đừ trước những anh chàng công sở diện sơ mi, comple ngồi bên laptop trong quán cafe. Hay những anh chàng nhiếp ảnh gia, quay phim bụi bặm đang cặm cụi bên laptop chỉnh chỉnh sửa sửa.

Rồi những cô nàng công sở hiện đại và trẻ trung dù là... mang laptop bên người. Những cô bạn nữ sinh năng động với laptop trong balo hay túi xách. Đó, rõ ràng laptop lúc này còn là phụ kiện thời trang tinh tế phù hợp với mọi độ tuổi, giới tính và phong cách thời trang.

Laptop giờ cũng là phụ kiện

Bây giờ, những chiếc laptop nhẹ còn nói lên tính cách của mỗi người, thể hiện bạn là ai, điều người ta ấn tượng về bạn chỉ qua vài cái nhìn. Cá tính và đẳng cấp của mỗi người cũng toát lên từ đó.

Laptop giờ nhiều vai trò và quan trọng như thế đấy. Vậy bạn đã tìm được chiếc laptop nhẹ cho riêng mình chưa?


Nguồn: Kenh14