1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 220 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Chọn mua Laptop

Loạt laptop mới nhất cho doanh nghiệp sắp trình làng

Cập nhật: 28/02/2020

Ngày 27/2, hãng Laptop Lenovo công bố những thành viên mới nhất trong danh mục sản phẩm ThinkPad T series, X series và L series với nhiều tính năng hướng tới đối tượng người dùng doanh nghiệp.

ThinkPad L13 Yoga. Ảnh: Lenovo.

Loạt máy vừa được Lenovo công bố tại Mỹ gồm có ThinkPad T14, T14s, T15; ThinkPad X13 và X13 Yoga; ThinkPad L14, L15, L13 và L13 Yoga.

Các cải tiến mới nhất trên dòng ThinkPad gồm Modern Standby, Wake on Voice, WiFi 6, Dolby Audio Speaker System và Dolby Vision, đồng thời người dùng có thể tối ưu hóa một số mẫu máy với chip xử lý Intel Core vPro Gen 10 hoặc chip xử lý di động thế hệ mới AMD RyzenTM PRO 4000 Mobile.

Theo đó, Lenovo sẽ là nhà sản xuất máy tính đầu tiên sử dụng chip xử lý di động AMD Ryzen PRO 4000 Mobile trong sản phẩm của mình.

Những mẫu laptop mới nhất này đã khẳng định và củng cố chiến lược của Lenovo “Smarter Technology for All” (công nghệ thông minh hơn cho mọi người) nhờ phát triển công nghệ máy tính mang lại giá trị thực sự cho cuộc sống.

Những tính năng sáng tạo đã giúp tăng cường trải nghiệm người dùng, bao gồm: Modern Standby mang tới một trải nghiệm liên tục, luôn kết nối như smartphone. Thời gian khôi phục trạng thái nhanh giúp cho người dùng luôn có hiệu suất làm việc nhanh chóng và hiệu quả.

Công nghệ WiFi 6 cùng kết nối CAT 16 WWAN cung cấp các lựa chọn kết nối siêu nhanh giúp giảm thời gian tải nội dung về và đảm bảo sự cộng tác đám mây hiệu quả, ảo hóa mọi nơi. WiFi 6 được thiết kế để duy trì tốc độ kết nối tối ưu trên các mạng không dây phổ biến hiện nay, và giao thức bảo mật WPA3 mới sẽ ngăn chặn hiệu quả tội phạm mạng bẻ mật khẩu.

Ngoài ra, phím chức năng truyền thông hợp nhất mới cho phép nhận và kết thúc cuộc gọi nhanh chóng.

Tùy chọn màn hình UHD, OLED và Dolby Vision cho hình ảnh rực rỡ, và hệ thống loa Dolby Audio Speaker System có trên ThinkPad T series và X series, hoặc Doby Audio trên L series.

Lenovo cho hay, giải pháp bảo mật ThinkShield tiếp tục là một phần quan trọng trong các laptop ThinkPad với các tính năng màn hình PrivacyGuard ePrivacy (tùy chọn) và PrivacyAlert trên các dòng máy có Camera IR. Nút bảo vệ webcam ThinkShutter cùng đầu đọc vân tay được tích hợp trên tất cả các mẫu máy mới.

Hãng Lenovo chưa ấn định cụ thể ngày ra mắt, hiện cho biết các sản phẩm sẽ có mặt trên thị trường từ nửa sau năm 2020.

 

Theo thegioitiepthi.vn