1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 250 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Chọn mua máy giặt

Bí quyết sắm máy giặt tốt và tiết kiệm

Cập nhật: 11/07/2017

Mùa hè oi bức khiến cơ thể mệt mỏi, tiết nhiều mồ hôi, đây còn là thời điểm các hoạt động vui chơi, vận động ngoài trời diễn ra thường xuyên làm đồ mau bám bẩn, các bà nội trợ phải vất vả hơn với hàng núi quần áo phải giặt hằng ngày. Vậy nên chọn được một chiếc máy giặt tốt sẽ giúp các bà mẹ giải quyết nhẹ nhàng các sọt đồ dơ và tiết kiệm thời gian.

Chọn máy giặt dựa vào nhu cầu

Khi mua máy giặt, các bà nội trợ thường quan tâm đến khối lượng giặt tối đa để máy hoạt động hiệu quả. Máy với khối lượng giặt nhỏ sẽ làm mất nhiều thời gian khi phải chia quần áo ra nhiều phần để giặt. Nhưng với lượng đồ trong ngày không quá nhiều, chọn mua máy có khối lượng giặt lớn sẽ lãng phí nước và điện. Dựa trên số thành viên trong gia đình, các bà nội trợ có thể tính toán để chọn sản phẩm phù hợp.

Gia đình có từ 4 - 5 thành viên có thể chọn máy có khối lượng giặt từ 7,5kg đến 8,5kg. Máy có khối lượng giặt từ 8,5kg trở lên phù hợp với gia đình có trên 6 thành viên. Một số máy giặt của các hãng Samsung, Panasonic từ 7,5kg đến 8,5kg được bán tại Mediamart có giá dao động từ 4.3 đến 5.9 triệu đồng.

Chọn máy giặt đa tính năng 

Nhiều gia đình dù đã sở hữu máy giặt nhưng vẫn phải giặt tay vì nhiều loại quần áo dễ phai màu, bị giãn, xơ khi giặt máy. Chọn mua một chiếc máy giặt đa tính năng sẽ giúp các bà mẹ không còn bận tâm vấn đề này.

Tại Mediamart hiện có nhiều dòng máy giặt đa tính năng như máy giặt nước nóng, giặt nhẹ, giặt nhanh... Máy giặt nước nóng có thể giúp loại bỏ vi khuẩn và các tác nhân gây dị ứng một cách dễ dàng mà không làm hư vải. Đồng thời nước nóng giúp hòa tan bột giặt tốt hơn, bạn sẽ không phải lo ngại bột giặt thừa, kèm theo những xơ, vụn vải bị bám lại trên quần áo sau khi giặt.
Những gia đình có trẻ nhỏ nên chọn sản phẩm có bộ truyền động trực tiếp, bền, không gây tiếng ồn ảnh hưởng đến giấc ngủ của bé như các dòng T2385VSPW, T2311DSAL, FC1457N5W2,... của LG. Nhiều dòng máy giặt khác của Samsung, Toshiba, Electrolux cũng sở hữu những tính năng tương tự.


Nguồn: Pháp Luật & Đời Sống