1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 205 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Chọn mua máy giặt

Không giặt tay mà quần áo vẫn sáng mới bền lâu? Chuyện nhỏ với máy giặt Electrolux UltimateCare 900

Cập nhật: 12/08/2019

Bên cạnh khả năng giặt sạch vượt trội, máy giặt hiện đại còn cung cấp nhiều tính năng đa dạng khác nhằm phục vụ người tiêu dùng tốt hơn, chẳng hạn như chăm sóc vải, giữ màu, diệt khuẩn,... Nổi bật trong số đó là Electrolux UltimateCare 900, thuộc dòng sản phẩm cao cấp của Electrolux.

Chăm sóc quần áo tối ưu, bảo vệ sợi vải hiệu quả và giúp trang phục luôn bền màu

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy giặt có thể chăm sóc quần áo toàn diện, không còn phải vất vả giặt tay mà vẫn giữ quần áo luôn như mới như mặc lần đầu thì Electrolux UltimateCare 900 chính là câu trả lời.
Có thể loại bỏ lên đến 80% cặn chất giặt tẩy*, giúp quần áo luôn bền đẹp, SensorWash là công nghệ mới nhất được Electrolux đưa vào máy giặt UltimateCare 900. Trước khi giặt, chế độ này sẽ nhận biết mức độ bẩn của quần áo để điều chỉnh chu kỳ giặt hợp lý. Trong quá trình giặt, cảm biến sẽ nhận biết lượng cặn chất giặt tẩy để đưa ra số lần xả phù hợp.

Công nghệ UltraMix cũng là một trong những công nghệ nổi bật của dòng máy giặt Electrolux UltimateCare 900 giúp quần áo bền màu hơn đến 40%** vì khả năng hòa tan hoàn toàn chất giặt tẩy trước khi phun vào lồng giặt ngay cả ở nhiệt độ thấp, hạn chế tình trạng cặn bột giặt bám trên quần áo gây kích ứng da.

Với công nghệ Sensorwash và Ultramix, quần áo của bạn sẽ giữ được chất liệu, màu sắc và kiểu dáng lâu hơn. 

Giặt ủi dễ dàng và diệt khuẩn tối ưu 
Công nghệ giặt hơi nước Vapour Care sẽ là trợ thủ đắc lực cho nhiều gia đình, quần áo sẽ bớt nhăn, tiết kiệm thời gian là ủi đồ. Bên cạnh đó công nghệ này còn giúp loại bỏ 99.9% vi khuẩn cũng như các tác nhân gây dị ứng***, cực kỳ thích hợp với những gia đình có trẻ nhỏ. Chức năng giặt hơi nước trên máy giặt UltimateCare 900 có thể sử dụng với hầu hết chương trình giặt.

Thiết kế tối giản, hiệu quả tối đa
Một điểm khiến máy giặt Electrolux trở nên nổi bật đó chính là thiết kế mang đậm dấu ấn Châu Âu. Chiếc máy giặt công suất tới 11kg này có thiết kế khá tối ưu với chiều rộng, cao và sâu lần lượt là 600 x 850 x 659mm, có thể đặt gọn gàng trong khu vực giặt giũ và khiến không gian nhà trong sáng và sang trọng hơn.


Đặc biệt, vốn là thương hiệu luôn theo đuổi phong cách sống bền vững, Electrolux luôn chú ý mang đến những sản phẩm có hiệu năng tối ưu, nhưng vẫn giảm thiểu năng lượng sử dụng và hạn chế ảnh hưởng đến môi trường. Máy giặt UltimateCare 900 với công nghệ SensorWash tối ưu hoá chu kỳ giặt kết hợp công nghệ EcoInverter tiết kiệm đến 50% điện năng** so với động cơ Inverter thông thường, sẽ giúp bạn chăm sóc quần áo hiệu quả mà vẫn vô cùng tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường.